Top 6 Khách Sạn Nhà Hàng Buffet Nhật Bản Ngon Nhất Mà Ai Cũng Biết

Các bữa tiệc tuyệt vời của các nhà hàng khách sạn ở Tokyo , được chuẩn bị bởi các đầu bếp cao cấp, bậc thầy thực sự của ẩm thực Nhật Bản, hoàn toàn không phải là một món ăn đắt tiền, xa hoa. Cho dù bạn mang theo cả gia đình, hoặc quyết định thưởng thức một bữa tiệc một mình, các bữa tiệc tại khách sạn chúng tôi sắp giới thiệu sẽ mang đến trải nghiệm ẩm thực độc đáo cho mỗi người! 

Top 5 khách sạn ở Nhật có món Buffet ngon

Top 5 khách sạn ở Nhật có món Buffet ngon

Ăn Buffet tại các khách sạn là một cách tốt để thử nhiều loại thực phẩm khác nhau với giá cả phải chăng, đặc biệt là xem xét rằng thực phẩm được chế biến bởi các đầu bếp cao cấp. Những nhà hàng này cũng thường có tầm nhìn tuyệt vời và thiết kế nội thất đẹp mà bạn cũng có thể thưởng thức. Dưới đây là 5 nhà hàng nổi tiếng để bạn thử ngay nhé

Đúng như tên gọi của nó, Vịnh Liên lục địa Tokyo nằm ở Vịnh Tokyo và trên tầng ba của nó là một nhà hàng tự chọn có tên là “Chef’s Live Kitchen.” Tận hưởng khung cảnh trên biển trải dài trước mặt bạn cho cảm giác nghỉ dưỡng đích thực!

Thức ăn được chuẩn bị ngay trước mắt bạn, một cảnh tượng có nhiều rau tươi làm cho một bữa ăn lành mạnh như nó là ngon miệng. Và cách tốt nhất để kết thúc một bữa tiệc tuyệt vời như vậy? Một parfait của sự lựa chọn của bạn, tất nhiên.

Chef's Live Kitchen - khách sạn có món Buffet tuyệt vời

Chef’s Live Kitchen – khách sạn có món Buffet tuyệt vời

Thực đơn cung cấp một cái nhìn tổng quan chi tiết về các thành phần được sử dụng cho mỗi món ngọt để người ăn chay, người ăn chay và những người bị dị ứng có thể dùng bữa trong hòa bình – và khi nghi ngờ, chỉ cần hỏi đầu bếp!

Buffets : Ăn trưa, tráng miệng và bữa ăn nhẹ, bữa tối

Giá: Weekday trưa 3725 yên, trẻ em 1.991 yen (thuế và phí dịch vụ tự túc)

đơn Không của đứa trẻ, phòng riêng có sẵn (8-20 người, đặt phòng bắt buộc), phí phòng riêng: 8.000 yen các ngày trong tuần, 10.000 yên vào các ngày lễ.

Không ăn sáng , không có phòng điều dưỡng, phòng chăm sóc trẻ em ở tầng 1 và 3 trong nhà vệ sinh nữ, có sẵn ghế trẻ em, dao kéo cho trẻ em Quy định về trang phục: đơn sơ, giản dị

Địa chỉ

Liên lục địa Tokyo Bay 3F, 1-16-2 Kaigan, Minato-ku, Tokyo-to

  • The Terrace –  khách sạn có món Buffet cực ngon ở Nhật

Khách sạn ở Tokyo có tên The Terrace cung cấp một bữa tiệc Buffet bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe sẽ làm cho nước miệng của bạn chỉ bằng cách nhìn vào nó! Các món ăn chính và đồ ngọt là khác nhau cho mỗi chủ đề, thay đổi trên cơ sở thường xuyên. Thực đơn của Westin Kid cũng cực kỳ phổ biến, vì vậy cha mẹ không phải lo lắng về việc mang theo những đứa con nhỏ của mình.

Buffets : Bữa sáng, Bữa trưa, Món tráng miệng, Bữa tối

The Terrace -  khách sạn có món Buffet cực ngon

The Terrace –  khách sạn có món Buffet cực ngon

Giá: Bữa trưa trong tuần 4.300 yên, trẻ em 2.200 yên (không bao gồm thuế và phí dịch vụ)

Thực đơn cho trẻ em, phòng riêng có sẵn (tối đa 8 người, yêu cầu đặt phòng), phí phòng riêng: bữa trưa 5.000; bữa tối 8.000

Phòng điều dưỡng / thay đồ trên 1F, phòng chăm sóc trẻ em trên 1F trong nhà vệ sinh nữ (dùng chung với khách thường xuyên), ghế trẻ em có sẵn, dao kéo trẻ em có sẵn, trang phục trang nhã. Tất cả các ghế đều không hút thuốc, ngoại trừ các phòng riêng và sân trong.

Địa chỉ : The Westin Tokyo 1F, 1-4-1 Mita, Meguro-ku, Tokyo- đến 153-8580

  • The Hilton Tokyo’s Marble Lounge –  khách sạn ở Nhật Bản

The Hilton Tokyo’s Marble Lounge không giới hạn thời gian cho dịch vụ buffet tuyệt vời , vì vậy bạn có thể thưởng thức nhiều món ngon một cách chậm rãi, thoải mái. Trong bữa tiệc buffet sáng vào Chủ nhật và ngày lễ quốc gia, các pháp sư và chú hề giải trí cho trẻ em theo những cách độc đáo và sáng tạo. Sảnh khách đầy phong cách, có tổng cộng 208 chỗ ngồi – nhiều trong số đó là ghế sofa thoải mái – nằm trong khu vực rộng rãi và có bầu không khí tuyệt vời để thư giãn.

The Hilton Tokyo's Marble Lounge -  khách sạn ở Nhật Bản

The Hilton Tokyo’s Marble Lounge –  khách sạn ở Nhật Bản

Tự chọn : Bữa sáng, Bữa trưa, Bữa trưa, Món tráng miệng, Bữa tối

Giá , Bữa trưa Tự chọn , từ Thứ Hai đến Thứ Bảy: 4.100 Yên, trẻ em 2.450 Yên (không bao gồm thuế và phí dịch vụ)

Không có thực đơn cho trẻ em, không có phòng riêng, không có phòng điều dưỡng, không gian chăm sóc trẻ em có sẵn, ghế trẻ em có sẵn, dao kéo trẻ em có sẵn. Quy định trang phục: thông minh giản dị

Địa chỉ

Hilton Tokyo 1F, 6-6-2 Nishishinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo-đến 160-0023

  • The French Kitchen – “tiệc đứng” cao cấp ở Nhật Bản

Grand Hyatt Tokyo mời bạn đến một chuyến đi ẩm thực nhỏ đến Paris! Nhà hàng tự chọn của khách sạn có tên The French Kitchen tràn ngập bầu không khí sang trọng tuyệt vời. Hãy ngồi bên trong nhà hàng rộng rãi, tìm một nơi ấm cúng trên sân thượng rộng rãi hoặc rút lui vào phòng riêng của bạn.

Các món ăn tự chọn là một cảnh tượng đáng chú ý – các món ăn được sắp xếp và trang trí đẹp mắt từ một món ăn bistro đích thực chỉ chờ để được thưởng thức, từng món một! Nhiều món ngon khác nhau tùy theo mùa , vì vậy trải nghiệm buffet không thay đổi trên cơ sở thường xuyên – không có lý do gì để không quay lại Nhà bếp Pháp.

The French Kitchen - "tiệc đứng" cao cấp ở Nhật Bản

The French Kitchen – “tiệc đứng” cao cấp ở Nhật Bản

Tiệc đứng: Bữa sáng, Bữa trưa, Bữa trưa (Thứ bảy, Chủ nhật, ngày lễ quốc gia)

Giá: bữa trưa trong tuần: 3.750 yên, trẻ em (4 đến 12 tuổi) 1.150, trẻ em (6 đến 12 tuổi) 1.950 – chưa bao gồm thuế và phí dịch vụ.

Không có thực đơn cho trẻ em, có phòng riêng (yêu cầu đặt trước, bàn sân thượng cho tối đa sáu người, 5.000 yên; bàn rượu cho tối đa 10 người, 10.000 yên.)

Không có phòng điều dưỡng, không gian chăm sóc trẻ em tại nhà vệ sinh nữ 1F, ghế trẻ em có sẵn, dao kéo trẻ em có sẵn. Quy định trang phục: trang nhã giản dị.

Tất cả các ghế đều không hút thuốc, ngoại trừ trên sân thượng.

Địa chỉ

Grand Hyatt Tokyo, 6-10-3 Roppongi, Minato-ku, Tokyo-to 106-0032

  • Imperial Viking Sal là nhà hàng Buffet đầu tiên ở Tokyo

Imperial Viking Sal là nhà hàng tự chọn đầu tiên của Tokyo , nằm trong khách sạn Imperial , gần ga Tokyo . Nhà hàng buffet đặc biệt này thực sự là lý do tại sao thuật ngữ “Viking” đã trở thành một từ đồng nghĩa với ” buffet ” trong tiếng Nhật.

Các món ăn tự chọn cung cấp khoảng bốn mươi món ngon khác nhau từ ẩm thực phương Tây, được chuẩn bị bởi các đầu bếp lành nghề ngay trước mắt bạn. Trong bữa tối, “Viking Concierges” của nhà hàng giới thiệu đồ uống tốt nhất cho lựa chọn thực phẩm của bạn và tiếp tục sửng sốt với dịch vụ tuyệt vời của họ – đây là cách tận dụng tối đa bất kỳ bữa tiệc buffet nào !

Imperial Viking Sal là nhà hàng Buffet đầu tiên

Imperial Viking Sal là nhà hàng Buffet đầu tiên

Buffets : Ăn sáng, trưa,

Giá: bữa trưa trong tuần 5.500 yên, trẻ em 3.300 (không bao gồm phí dịch vụ)

Không có thực đơn cho trẻ em, có phòng riêng (10 đến 20 người, yêu cầu đặt phòng, phí phòng: 10.800 yên), phòng điều dưỡng có sẵn (nhà vệ sinh nữ 2F), không gian chăm sóc trẻ em có sẵn (nhà vệ sinh nữ 17F), ghế trẻ em có sẵn, dao kéo trẻ em có sẵn, trang phục: trang nhã, giản dị. Bút chì màu, sách tô màu và origami có sẵn cho trẻ em.

Địa chỉ

1-1-1 Uchisaiwai-cho, Chiyoda-ku, Tokyo-đến 100-8558

  • Nhà hàng Omborato tại Hyatt Regency Tokyo

Nhà hàng Omborato tọa lạc tại Hyatt Regency Tokyo, tọa lạc tại vị trí thuận tiện. Ngay Omborato, có nghĩa là người dân tận hưởng thời gian của bạn trong khu vực của tỉnh Ishikawa và tại Hyatt Regency Omborato, bạn chắc chắn sẽ có thể thưởng thức bữa trưa tuyệt vời của mình! Omborato là một nhà hàng phục vụ các món ăn Nhật Bản, và bữa trưa tự chọn có vào cuối tuần và ngày lễ, vì vậy bạn có thể đánh giá cao các món ăn Nhật Bản cao cấp tuyệt vời với giá dưới 40 USD!

Nhà hàng Omborato tại Hyatt Regency Tokyo

Nhà hàng Omborato tại Hyatt Regency Tokyo

Có nhiều loại sushi có sẵn tại Omborato, từ mực và tôm đến sashimi cá hồi! Thực đơn sushi sẽ thay đổi thường xuyên, và chất lượng, hải sản tươi sống chắc chắn là thú vị. Ngoài ra còn có chân cua có sẵn tại Omborato, với đôi chân dày dài chứa đầy thịt mọng nước. Ngoài hải sản, hơn 30 loại ẩm thực Nhật Bản có sẵn. Hơn nữa, một món tráng miệng như bánh pudding, bánh ngọt, kem và đồ ngọt Nhật Bản cũng được phục vụ, làm cho bữa tiệc buffet đầy đủ này không thể bỏ qua.

Địa chỉ Hyatt Regency Tokyo, 3F, 2 -7-2 Nishishinjuku, Phường Shinjuku

Chắc ai cũng muốn thưởng thức một bữa tiệc buffet tuyệt vời phải không nào? Tại Tokyo, bạn sẽ tha hồ lựa chọn với tất cả các nhà hàng và khách sạn tuyệt vời xung quanh, với các món ngon từ Nhật Bản và phương Tây đến đồ ăn Trung Quốc và thậm chí cả đồ ngọt. Chúc bạn có những giây phút thoải mái nhất với bữa tiệc đứng nhé! CHIA SẺ BÀI VIẾT!

276 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá / 5. Số đánh giá