Top 5 Lễ Hội Pháo Hoa Đẹp Nhất Ở Tokyo Nhật Bản

Lễ hội pháo hoa là một trong những đặc điểm lớn nhất của mùa hè ở Nhật Bản. Pháo hoa vẽ bầu trời mùa hè ngắn ngủi với màu sắc sống động gói một cú đấm khác nhau mỗi năm. Có rất nhiều lễ hội pháo hoa ở Tokyo đến nỗi có thể khó chọn được cái nào để xem.

Hàng tấn màn pháo hoa được tổ chức trên khắp Nhật Bản vào mùa hè. Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu 5 màn bắn pháo hoa sẽ được tổ chức tại khu vực Tokyo vào mùa hè năm 2019. Hãy thưởng thức pháo hoa ở Nhật Bản khi tham quan ở Tokyo!

Cùng với đó, đây là danh sách 5 lễ hội pháo hoa phổ biến nhất ở Tokyo, cũng như chi tiết về các tính năng của từng người!

Lễ hội pháo hoa Adachi là lễ hội pháo hoa đầu tiên được tổ chức tại Tokyo mỗi năm. Được biết đến là một sự kiện đầy hành động, lễ hội pháo hoa ở Adachi sẽ cho phép bạn ngạc nhiên trước 13.000 quả pháo hoa được phóng lên không trung trong khoảng một giờ! Một lượng lớn pháo hoa liên tục được tung ra liên tiếp, vì vậy bạn chắc chắn sẽ rất ấn tượng.

Khoảng 700.000 khán giả đang chờ đợi lễ hội pháo hoa lớn này, được tổ chức bên bờ sông Arakawa ở Adachi mỗi năm, để họ có thể thoáng thấy sự hợp nhất tuyệt đẹp của bầu trời đêm thắp sáng trong pháo hoa và dòng nước chảy của dòng sông.

Lễ hội pháo hoa Adachi

Lễ hội pháo hoa Adachi

Điểm nổi bật của Pháo hoa Adachi là pháo hoa “W Niagara”, “Starmine” và “Climax”. Đừng chớp mắt nếu bạn không muốn bỏ lỡ điều gì! W Niagara thực sự trông giống như một tia nước ở Niagara, trong khi Starmine mạnh mẽ luôn khiến khán giả kinh ngạc.

Đối với Climax, pháo hoa được phóng lên nhịp nhàng trên bầu trời để âm nhạc lớn. Đêm chung kết là một phần thú vị của chương trình sẽ mang đến cho bạn sự nổi bật, vì vậy đây là một nơi tuyệt vời để đi chơi ly kỳ!

  • 2. Lễ hội pháo hoa Katsushika Noryo

Nếu bạn là người muốn trải nghiệm bầu không khí lỗi thời đó, thì bạn chắc chắn nên xem Lễ hội pháo hoa Katsushika Noryo. Pháo hoa tại Katsushika, nơi chứa đầy sự rung cảm của khu phố thương mại và tầng lớp lao động, mang đến một màn pháo hoa hấp dẫn sẽ khiến bạn cảm thấy một nỗi nhớ nào đó về quá khứ.

Lễ hội này được đặc trưng bởi pháo hoa được phóng ở cự ly gần mà không có lễ hội pháo hoa nào có thể đánh bại. Gần 700.000 khán giả tìm đến lễ hội này mỗi năm để cảm nhận cảm giác thực tế được tạo ra bởi pháo hoa.

Lễ hội pháo hoa Katsushika Noryo

Lễ hội pháo hoa Katsushika Noryo

Một cách tuyệt vời để thưởng thức pháo hoa là đến đó vào một buổi hẹn hò và thưởng thức sông Edogawa trong bộ yukata (kimono cotton nhẹ).

Điểm đẹp nhất của pháo hoa tại Katsushika là một chương trình có tên là Mt. Mt. Fuji Niagara, “trong đó bầu trời Tokyo được thắp sáng bằng những màu sắc tuyệt đẹp của pháo hoa trắng, đỏ và xanh khổng lồ. Chỉ đến lễ hội này, bạn mới được thấy 13.000 quả pháo hoa được bắn lên không trung trong một khoảng Vì vậy, tại sao không đi thưởng thức cảnh quan thị trấn của Katsushika vào ban ngày và kết thúc với pháo hoa vào buổi tối?

  • 3. Lễ hội pháo hoa Tokyo EDOMODE

Lễ hội pháo hoa Tokyo EDOMODE được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2018 là một trong những sự kiện lớn nhất hợp nhất văn hóa truyền thống thời Edo (1603-1868) và công nghệ tiên tiến, hiện đại của Tokyo. Các nghệ nhân pháo hoa hàng đầu, những người đã bỏ túi Giải thưởng của Thủ tướng đã tập trung tại sự kiện để phóng pháo hoa độc đáo của riêng họ để thắp sáng bầu trời.

Đây chắc chắn là một lễ hội pháo hoa mà bạn nên đưa gia đình và những người thân yêu của mình đến để họ có thể trải nghiệm những cảnh đẹp ly kỳ được tạo ra bởi pháo hoa.

Lễ hội pháo hoa Tokyo EDOMODE

Lễ hội pháo hoa Tokyo EDOMODE

Lễ hội không chỉ là về các nghệ nhân pháo hoa bậc thầy. Thực sự có một điểm nổi bật khác tại sự kiện, và đó là chương trình Pháo hoa trẻ em của trẻ em trong đó các bức vẽ được lập trình bởi trẻ em sẽ được tung lên không trung. Mười tác phẩm được tạo ra bởi những đứa trẻ tham gia lớp lập trình Ngôi sao trẻ Pro Pro do MrFusion tài trợ sẽ được chọn và thực hiện bằng pháo hoa trước đám đông khán giả.

Đây là lần đầu tiên trên thế giới, các kỹ thuật viên pháo hoa sẽ cố gắng phóng pháo hoa mô tả các bức vẽ và hình ảnh được lập trình bởi trẻ em. Bạn có nghĩ rằng sẽ rất vui cho khán giả khi chứng kiến ​​những đứa trẻ được dạy công nghệ tiên tiến và có những bức vẽ của chúng trên bầu trời sử dụng pháo hoa không?

  • 4. Lễ hội pháo hoa Jingu Gaien

Lễ hội pháo hoa Jingu Gaien được tổ chức tại sân vận động Jingu cho đến năm 2018, nhưng năm 2019, khu vực chỗ ngồi trả phí sẽ được chuyển đến sân vận động Jingu Softball. Lễ hội này đặc biệt thú vị vì pháo hoa được tung ra với bối cảnh biểu diễn trực tiếp của các nghệ sĩ hàng đầu.

Lễ hội pháo hoa này rất phổ biến, thu hút đám đông hơn một triệu người mỗi năm. Vé cho khu vực chỗ ngồi được trả tiền bán hết rất nhanh, vì vậy hãy đảm bảo thu thập thông tin về sự kiện này ngay khi bạn có thể!

Lễ hội pháo hoa Jingu Gaien

Lễ hội pháo hoa Jingu Gaien

Có rất nhiều quầy hàng và gian hàng tại Lễ hội pháo hoa Jingu Gaien. Chúng tôi khuyên bạn nên đi đến Công viên Meiji, nơi có rất nhiều quầy hàng thực phẩm, để mua mọi thứ bạn cần trước khi pháo hoa bắt đầu. Cũng có những khán đài dọc theo lối đi bộ từ Ga Gaienmae đến Sân vận động Jingu, và bạn có thể thưởng thức chúng trên đường đến địa điểm.

Nếu bạn đang đến lễ hội pháo hoa này, bạn chắc chắn cũng nên thử món Ice Ice đặc biệt của sân vận động Jingu (đá bào có vị dứa). Hãy chắc chắn thử món đá bào thú vị này vì nó sẽ giúp bạn hạ nhiệt khi ngồi hoặc đứng dưới cái nóng và ẩm trong sân vận động.

  • 5. Lễ hội pháo hoa Ichikawa Shimin Noryo

Tại lễ hội pháo hoa Ichikawa Shimin Noryo, khoảng 14.000 quả pháo hoa được phóng lên không trung. Có hai địa điểm cho sự kiện này – Địa điểm Ichikawa và Địa điểm Gyotoku – và quan điểm khác nhau ở cả hai địa điểm. Hàng năm, lễ hội này làm hài lòng khán giả với pháo hoa truyền thống bao gồm kiku (hoa cúc), starmines và đặt pháo hoa. Địa điểm Ichikawa đặc biệt được khuyến nghị vì nó nằm gần địa điểm phóng pháo hoa, cho bạn cơ hội thưởng thức trọn vẹn pháo hoa ly kỳ.

Địa điểm này cũng khá dễ tiếp cận, vì chỉ cách ga xe lửa 15 phút đi bộ, nên sẽ không khó để đến đó. Địa điểm rất có thể sẽ rất đông vào ngày lễ hội, vì vậy nếu bạn muốn lặng lẽ thưởng thức pháo hoa từ xa, thì bạn có thể muốn đến Địa điểm Gyotoku.

Lễ hội pháo hoa Ichikawa Shimin Noryo

Lễ hội pháo hoa Ichikawa Shimin Noryo

Điểm nổi bật của Lễ hội pháo hoa Ichikawa Shimin Noryo là pháo hoa trong chương trình khai mạc. Starmines ra mắt trong 5 giây từ 10 điểm sử dụng 1.000 pháo hoa tạo ra một kiệt tác thực sự tuyệt đẹp mà bạn có thể thưởng thức! Pháo hoa sẽ được phóng lần lượt mà không có bất kỳ tạm dừng ,, vì vậy hãy cố gắng không chớp mắt hoặc bạn có thể bỏ lỡ nó!

Lễ hội này bao gồm tám chủ đề, bao gồm chương trình khai mạc; sự kiện 45 phút theo lịch trình sẽ kết thúc trước khi bạn biết điều đó! Trong đêm chung kết, bầu trời sẽ được vẽ thành những chùm pháo hoa đầy màu sắc trông giống như một cơn mưa ánh sáng. Thưởng thức pháo hoa độc đáo của Ichikawa, nhưng hãy nhớ theo dõi cho đến khi kết thúc!

Bài viết này giới thiệu 5 lễ hội pháo hoa ở Tokyo để mong chờ trong mùa hè. Tất cả các lễ hội pháo hoa này đều chứa đầy những điểm hấp dẫn tuyệt vời mà chắc chắn đáng để kiểm tra. Không có gì lạ khi mọi người từ khắp Nhật Bản đổ về Tokyo để xem các lễ hội pháo hoa của nó trở nên tốt hơn và lớn hơn mỗi năm. Đi đến một trong những lễ hội pháo hoa ở Tokyo để tạo ra một kỷ niệm mùa hè sẽ ở lại với bạn mãi mãi!

196 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 3