TOP nhà hàng Nhật Bản ngon, nổi tiếng nhất ở Tokyo

Nhật Bản là quốc gia tuyệt vời nhất tôi từng đến thăm. Nhật Bản là một đất nước có lịch sử, đền chùa, phong cảnh đẹp, những tòa nhà chọc trời hiện đại và công nghệ. Quan trọng người dân địa phương thân thiện, thức ăn ngon và những trải nghiệm mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới.

lễ hoa anh đào

Lễ hội hoa anh đào tại Nhật

Chuyến đi đến Nhật Bản là điều mà mọi người nên làm vào một lúc nào đó trong cuộc sống của họ và nếu bạn chưa lên kế hoạch cho chuyến đi đó, thì đây là danh sách lý do để yêu Nhật Bản và tại sao chuyến đi tiếp theo của bạn nên đến đó!

NGƯỜI DÂN ĐỊA PHƯƠNG

Nhật Bản là quốc gia trên thế giới nơi tôi đã gặp những người dễ chịu, lịch sự, hữu ích và tuyệt vời nhất. Họ thậm chí chờ ở ngã tư nếu đèn đỏ. Họ cũng luôn cảm ơn bạn và chào hỏi, và mặc dù không phải ai cũng nói tiếng Anh, họ làm mọi thứ để giúp bạn.

Cũng không có mặt tiền đằng sau sự thân thiện hoặc quan tâm đến tiền của họ (vì nó có thể ở các nước châu Á khác, chẳng hạn như Ấn Độ hoặc Thái Lan). Người Nhật thực sự là những người tuyệt vời, và chỉ người dân địa phương là đủ lý do để đến đó!

Tất nhiên, điều này nói chung, nhưng nó cho thấy rõ ràng rằng thông lệ ở Nhật Bản rằng họ phải luôn cố gắng hết sức để tử tế, chính xác, lịch sự, hữu ích và trên hết là không làm hại gì.

THIÊN NHIÊN TƯƠI ĐẸP

Suy nghĩ đầu tiên của tôi khi tôi nghe thấy Nhật Bản, là sushi, bảng hiệu neon, thành phố hiện đại, những con người tuyệt vời và những ngôi đền cổ. Do đó, thiên nhiên không phải là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi ai đó nhắc đến Nhật Bản (trừ khu vườn Nhật Bản), nhưng thực tế là đất nước này có một lựa chọn đáng kinh ngạc khi nói đến vẻ đẹp tự nhiên.

Có nhiều biến thể khác nhau như suối nước nóng, núi tuyết, rừng tươi tốt, thác nước và thậm chí là những bãi biển thiên đường.

OKINAWA

Đối tác Nhật Bản đến Hawaii, nơi thể hiện khá rõ ràng, nhờ tất cả các áo sơ mi Hawaii có sẵn. Thậm chí, Pikachu còn có một chiếc áo Hawaii. Chính tại đây, người Nhật đang đi nghỉ mát, chủ yếu đến các đảo Miyakojima và Ishigaki, nơi có rất nhiều bãi biển thiên đường.

Một trải nghiệm siêu thực, đặc biệt là nếu bạn vừa đến từ Đại lục đất liền. Đó là một nơi đáng chú ý mà tôi muốn ghé thăm một lần nữa!

VĂN HÓA VÀ LỊCH SỬ THÚ VỊ

Nhật Bản là một nơi đã có người ở trong một thời gian dài, và đất nước này đã khẳng định một vị trí là một trong những quốc gia hùng mạnh nhất trong những ngày đầu của thế giới hiện đại. Điều này, kết hợp với một nền văn hóa phong phú có nghĩa là có hàng ngàn năm lịch sử và đền thờ để khám phá.

Thói quen và đạo đức truyền thống vẫn là một phần lớn trong cuộc sống hàng ngày và đó là một trải nghiệm chân thực mà bạn có được khi bạn đi du lịch ở Nhật Bản.

THỨC ĂN

Sushi, Yakiniku, yakitori, ramen và nhiều hơn nữa đang chờ đợi những người đến thăm Nhật Bản. Nhưng nó không chỉ là những món ăn khen món ăn ở Nhật Bản.

Bạn cũng sẽ tận hưởng những trải nghiệm ẩm thực thú vị, ví dụ, sushi trên băng chuyền, nhà hàng theo chủ đề (ví dụ, nhà hàng robot), thực phẩm được đặt hàng từ máy bán hàng tự động và những nơi yakiniku nhỏ chỉ có sức chứa từ 2-5 người.

MANGA & ANIME

Đối với một số người, Manga & Anime cảm thấy kỳ lạ, nhưng ở Nhật Bản, việc quan tâm đến nó là một điều bình thường. Cho dù bạn có quan tâm đến nó hay không, thật tuyệt vời khi trải nghiệm bởi vì nó rất khác biệt với các nơi khác trên thế giới.

Thành phố tuyệt vời nhất thế giới! Ở Tokyo, bạn có thể không phóng đại thực sự tìm thấy bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng (nghe có vẻ sáo rỗng như thế nào). Tokyo là một thành phố lớn mà mọi người nên ghé thăm vào một lúc nào đó trong cuộc sống của họ.

Bảng hiệu neon, nhà hàng theo chủ đề, nhiều quận, cửa hàng quần áo 12 cấp, trung tâm mua sắm khổng lồ, sushi trên băng chuyền, đền cũ, lối băng qua đường lớn nhất thế giới và 13,5 triệu người chỉ là một trong những điều gây ấn tượng trong chuyến thăm thành phố!

NHÀ HÀNG ROBOT Ở TOKYO

Bạn muốn biết thêm về nhà hàng Robot ở Tokyo? Tôi đã ở đó, và đó là chương trình hoành tráng và hoành tráng nhất mà tôi từng xem. Nhà hàng Robot là một trong những điểm thu hút nhất ở Tokyo. .

Nó nằm ở Shinjuku, trong khu vực nổi tiếng của Kabuchiko và cung cấp một số buổi biểu diễn mỗi ngày. 

Chương trình này chắc chắn có một số màn trình diễn tốt nhất và sáng tạo nhất trên thế giới. Nó thực sự độc đáo và tôi có thể đảm bảo rằng bạn chưa từng thấy bất cứ điều gì giống như vậy trước đây. 

Và nếu bạn nghĩ rằng nhà hàng robot chỉ là một cái bẫy du lịch, thì bạn hoàn toàn đúng, nhưng đó là cái bẫy du lịch tốt nhất mà tôi từng ghé thăm và nó cũng đáng để bỏ tiền và ghé thăm!

Dưới đây bạn có thể đọc tất cả về kinh nghiệm của tôi.

Nhà hàng Robot ở Tokyo

Nhà hàng Robot ở Tokyo

CÁCH LẤY VÉ VÀO NHÀ HÀNG ROBOT

Vé có thể được mua theo 3 cách. Bạn có thể mua trực tiếp qua trang web của Nhà hàng Robot hoặc bạn có thể mua vé rẻ hơn thông qua người bán bên thứ ba (xem liên kết bên dưới).

Cách thứ ba để nhận vé là bằng cách trực tiếp đến nhà hàng trước khi chương trình bắt đầu. NẾU có bất kỳ vé nào còn lại, chúng sẽ được nhân viên bán hết khoảng 1 giờ trước khi triển lãm nhà hàng Robot.

Tôi khuyên bạn nên lấy vé trước, đặc biệt nếu bạn đi du lịch đến Tokyo trong thời gian bận rộn. Giống như tôi đã đề cập, đây là một trong những điểm thu hút phổ biến nhất ở Tokyo, vì vậy nó thường được bán hết.

Bao nhiêu tiền một vé?

  • 8000 yên (khoảng 70 đô la)

Nhưng, bạn cũng có thể nhận được vé rẻ hơn thông qua một người bán bên thứ ba. Đôi khi bạn có thể nhận được vé đến nhà hàng Robot với giá thấp nhất là $ 49.

Nhà hàng robot

Nhà hàng robot là nơi đến thú vị

KINH NGHIỆM VÀ SUY NGHĨ CỦA TÔI VỀ NHÀ HÀNG ROBOT

Tôi có một thời gian khó khăn để tìm từ ngữ của tôi để mô tả điều này, nhưng tôi sẽ làm hết sức mình. Ở ngay lối vào, người ta có thể chụp một bức ảnh nhí nhảnh khi ngồi trên chiếc ghế robot khổng lồ. Sau khi hiển thị vé, bạn được dẫn vào quán bar.

Và đây là nơi sự điên rồ bắt đầu. Quán bar không giống như một quán bar bình thường, nó giống như một nhà máy lấp lánh phát nổ và được ghép lại thành một quán bar. Gương, màu sắc cầu vồng và tất cả các loại chi tiết ở khắp mọi nơi, và tôi có nghĩa là ở khắp mọi nơi.

Trong khi chờ đợi, bạn có thể gọi đồ uống trong khi nghe một công chúa Disney Nhật Bản hát karaoke theo những bài hát nổi tiếng. Không có gì quá bất thường, đặc biệt là so với nội thất của quán bar bạn sẽ ngồi.

Tôi không chắc liệu sự kiện tiếp theo có phải là điều họ làm cho mỗi chương trình hay không, nhưng tôi cho rằng đó là sự kiện. Một vài du khách được gọi lên sân khấu để uống rượu sake với một số người biểu diễn đã hóa trang thành ninja và nhiều thứ khác.

Mọi người đang la hét Kampai và làm điều đó với lợi ích. Christine là một trong những người đã thử rượu sake và nó rất ngon. Sau vài phút sau đó, chúng tôi được thông báo rằng chúng tôi có thể đi xuống tầng hầm nơi trưng bày nhà hàng Robot.

Vụ nổ kỳ lân và màu sắc trên tường và trần nhà tiếp tục khi chúng tôi bước xuống chỗ ngồi của mình. Trong tầng hầm nơi tổ chức buổi biểu diễn Robot, bạn đang ngồi trong một đấu trường nhỏ với hai ghế ngồi ở hai bên.

Chúng tôi có hàng ghế đầu và thực sự gần gũi với những người biểu diễn và robot trong chương trình nhà hàng Robot, và đáng kinh ngạc khi trải nghiệm ở khoảng cách gần đó.

94 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 8