Top 10 món quà lưu niệm phổ biến nhất ở Tokyo Nhật Bản

Ga Tokyo là trung tâm của một số tuyến JR dẫn vào thành phố Tokyo cũng như các chuyến tàu Shinkansen sẽ đưa bạn đến mọi phía bắc hoặc phía nam Nhật Bản. Tuy nhiên, ga Tokyo còn nhiều hơn thế. Đây là nơi quan trọng để mua quà lưu niệm của Toky. Ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu top 10 món quà lưu niệm phổ biến nhất mà chúng tôi đề xuất.

Một trong những mặt hàng tiêu chuẩn của Kanro, một cửa hàng bánh kẹo nổi tiếng ở Nhật Bản. Vật phẩm giới hạn Gransta này có vỏ cứng bên trong, nhưng vỏ gummi, do đó tên của nó. Mỗi hộp có một loại gồm 6 hương vị khác nhau, nho, cola, lê Pháp, táo, soda và bưởi.

Gói Gummi Shell chỉ có tại Ga Tokyo

Gói Gummi Shell chỉ có tại Ga Tokyo

Bánh kẹo độc đáo, hình bánh quy này đã làm say đắm chúng tôi ngay lập tức với màu pastel dễ thương của nó và chúng tôi đặc biệt giới thiệu chúng như một món quà cho phụ nữ và các cô gái có một chiếc răng ngọt ngào. Họ có sáu hương vị, bạn thích món nào nhất? Đây là một món khai vị tuyệt vời và mời bạn ăn nhẹ cùng nhau.

-Giá: Hộp 6 với giá 800 yên

-Shop Tên: Hitotsubu Kanro

  • 9. Bánh phô mai Kanjuku cực ngon

Với 6 loại bánh pho mát, mỗi loại có sự phong phú và hương vị độc đáo, sản phẩm này là hoàn hảo để thưởng thức rượu vang hoặc trà trong khi quyết định hương vị yêu thích của bạn. Bánh phô mai Kanjuku có sẵn chỉ có ở Gransta là một loại phô mai nướng có chứa phô mai kem. Mặc dù giàu hương vị, nhưng nó không đi lạc khỏi chuẩn mực với mức độ ngọt vừa phải.

Bánh phô mai Kanjuku cực ngon

Bánh phô mai Kanjuku cực ngon

Sáu lát thực sự có hương vị khác nhau và khá sang trọng! Đặc biệt là Bánh phô mai Kanjuku, thật tuyệt vời, thật ngọt ngào và ngon miệng! Chúng tôi khuyên bạn nên lấy nó làm kỷ niệm cho chính mình, thưởng thức nó tại khách sạn của bạn sau một ngày dài tham quan.

-Giá: 1.944 yên

– Tên cửa hàng: Forma

  • 8. Bánh quy gấu trúc tại Katsura Shindo

Những ebi senbei (bánh gạo với tôm băm nhỏ) chỉ có sẵn ở ga Tokyo và là sản phẩm của Katsura Shindo, một công ty được thành lập từ năm 1866.

Khác với hình dạng gấu trúc dễ thương, những ebi senbei này cũng được bán theo hình dạng của Tháp Tokyo, Kaminarimon, Kabuki và các biểu tượng khác của Tokyo, làm cho đây trở thành món quà lưu niệm hoàn hảo ở Tokyo.

Bánh quy gấu trúc Katsura Shindo

Bánh quy gấu trúc Katsura Shindo

Không thể cưỡng lại sự phân loại của bốn giống bánh quy giòn có hình gấu trúc đáng yêu hoặc với các địa danh mang tính biểu tượng của Tokyoin trên chúng. Chúng giòn và giòn ngoài niềm tin! Các loại khác nhau thực sự có hương vị khác nhau và hộp đáng yêu là ánh sáng đáng ngạc nhiên, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về một chiếc vali nặng.

Thời hạn sử dụng của chúng cũng hơn một tháng, vì vậy đây là một lựa chọn tuyệt vời làm quà lưu niệm ngon tuyệt để mang về nhà.

-Giá: 3 túi với giá 648 yên 5 túi với giá 1.080 yên / 10 túi với giá 2.160 yên

-Shop Tên: Katsura Shindo

  • 7.  Bánh quế RL thơm ngon tại Nhật

Sự sắp xếp đầy màu sắc của sô cô la trên những que giòn này làm cho một bữa ăn nhẹ hấp dẫn.

Nướng với bột bánh quy, nhưng được đúc thành mô hình bánh quế, những món ngon này có thể được ăn trong khi ngồi xuống hoặc trên đường đi.

Bánh quế RL thơm ngon tại Nhật

Bánh quế RL thơm ngon tại Nhật

Màu sắc của lớp phủ sô cô la rất vui nhộn và dễ thương. Với lớp ngoài giòn và bên trong mềm, ngon ngọt, những chiếc bánh quế này là một món quà lưu niệm sẽ không gây bất ngờ! Chiếc hộp nhẹ, vì vậy đừng ngần ngại đặt nó vào vali của bạn.

-Giá: 5 que cho 720 yên / 10 gậy với giá 1.388 yên

-Mẫu tên: Bánh quế RL

  • 6. Cửa hàng The Maple Mania với các loại bánh ngon

Baumkuchen này, phiên bản bánh nhổ của Đức , rất phong phú với hương vị phong và chắc chắn sẽ lấp đầy bạn. Nó được nạp với đường maple và nướng với một kết cấu rất nhẹ. Vỏ caramel làm cho một kết cấu xung quanh hảo hạng.

Cửa hàng The Maple Mania

Cửa hàng The Maple Mania

Chiếc hộp sành điệu làm cho chiếc bánh này trở thành một món quà lưu niệm hoàn hảo cho đồng nghiệp hoặc thậm chí là sếp của bạn. Với lớp vỏ caramel, nó mang đến một vòng quay độc đáo và ngon miệng và sẽ không gây ấn tượng.

-Giá: 2,268 yên

– Tên cửa hàng: The Maple Mania

  • 5. Bánh quy Maple Financier thơm ngon

Mặc dù không nằm trong Top 10 của năm trước, nhưng năm nay, Maple Financier của Maple Mania đã đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng về sự nổi tiếng. Maple Financier này có lớp vỏ phong giòn và bên trong mềm, xốp.

Bánh quy Maple Financier thơm ngon

Bánh quy Maple Financier thơm ngon

Bên trong là vô cùng ẩm ướt và ngon ngọt trong khi hương thơm phong lan khắp toàn bộ miệng của bạn – ngon tuyệt! Hương vị thanh lịch phù hợp với bao bì độc đáo của nó.

-Giá: 6 cho 1.069 yên / 12 cho 2.138 yên / 20 cho 3.564 yên

-Shop Tên: The Maple Mania

  • 4. Tokyo Gianduja Choco-Pie nổi tiếng

Thương hiệu sô cô la nổi tiếng này , Caffarel từ Torino, Ý chỉ có thể được tìm thấy ở Gransta trong ga Tokyo . Sản phẩm hàng đầu của Caffarel, Gianduja đã tồn tại hơn 150 năm. Đó là hương vị mạnh mẽ, hương thơm phong phú và kết cấu ánh sáng tuyệt vời chắc chắn sẽ đáp ứng vị giác của bạn. Chỉ được phát hành tại Gransta vào năm 2015, sản phẩm đã leo lên các bảng xếp hạng phổ biến khá nhanh.

Tokyo Gianduja Choco-Pie nổi tiếng

Tokyo Gianduja Choco-Pie nổi tiếng

Chỉ có tại ga Gransta Tokyo ! Hương vị hazelnut phong phú đến khó tin và kết hợp tuyệt vời với kem sô cô la đầy đủ ở bên trong. Rõ ràng, hơn một triệu trong số những món ngon nhỏ này được bán mỗi năm! Đây là một sản phẩm tuyệt đối phải thử và bao bì riêng biệt làm cho nó hoàn hảo để chia sẻ.

-Giá: 4 cho 648 yên / 8 cho 1.080 yên / 12 cho 1.620 yên

-Shop Tên: Caffarel

  • 3. Hương vị bánh quế chỉ ở ga Tokyo

Một loại gồm 10 hương vị kem khác nhau như sữa trứng, sô cô la hoặc thậm chí là matcha kẹp giữa hai chiếc bánh quế nhỏ mịn. Với gói hoàn toàn mới vào tháng 11 năm 2017, loại sản phẩm này đi kèm với 5 hương vị chỉ có ở Ga Tokyo và 5 hương vị tiêu chuẩn phổ biến nhất.

Hương vị bánh quế chỉ ở ga Tokyo

Hương vị bánh quế chỉ ở ga Tokyo

Bộ mười này gần như quá đẹp và dễ thương để ăn – và thật đáng ngạc nhiên! Mặc dù có đầy đủ, nhưng bánh quế vẫn mềm và ngon. Vì chúng có kích thước vừa phải, những chiếc bánh quế này là một món ăn nhẹ hoàn hảo khi đi bộ hoặc trên một tách cà phê.

-Giá: 1.300 yên

– Tên cửa hàng: Bánh quế RL

  • 2. Gin-no-Budou’s Chocolate Sandwich, Lễ Almond

Vào thời gian cao điểm, 50.000 bánh quy ngon này đã được bán trong một ngày.

Công thức ban đầu này bao gồm sô cô la giòn và các lớp hạnh nhân ở bên ngoài và sô cô la trắng hoặc sữa mịn ở bên trong. Thiết kế trái tim trên cookie làm cho một món quà Valentine tuyệt vời.

Gin-no-Budou's Chocolate Sandwich, Lễ Almond

Gin-no-Budou’s Chocolate Sandwich, Lễ Almond

Một trong những món ăn nhẹ đáng yêu nhất trong danh sách, kem sô cô la trắng và sữa ở bên trong tự hào có một kết cấu phi thường, tan chảy ngay trên lưỡi của bạn. Đây là một phải mua!

-Giá: 8 bánh 712 yên / 12 bánh 1.080 yên / 18 bánh 1.620 yên / 24 bánh 2.160 yên

-Shop Tên: Gin-no-Budou

  • Bánh quy ở Tokyo ngon tuyệt

Bánh quy đã chiếm vị trí đầu tiên vào năm ngoái, bán được sáu triệu bánh quy! Đường Maple từ Canada và bơ lên ​​men được nướng thành hai lát bánh quy giòn, sau đó được sử dụng để kẹp một số sô cô la kem để tạo ra một món ngon. Điều làm cho món quà lưu niệm này trở nên đặc biệt là hương vị và mùi thơm của bánh xèo tươi được ướp trong xi-rô cây thích. Với cậu bé phong cách đặc trưng của công ty được vẽ ở mặt trước, gói cũng khá dễ thương.

Bánh quy ở Tokyo ngon tuyệt

Bánh quy ở Tokyo ngon tuyệt

Với hộp dễ thương của chúng, những chiếc bánh quy này kích thích cả mắt và lưỡi! Hương vị của bơ và xi-rô cây phong lan tỏa trên một chiếc bánh mới nướng không phải là thứ chúng ta mong đợi từ một chiếc bánh quy đơn giản – chúng ta đang yêu, từ đầu đến chân. Các cookie nhẹ, chúng có thể được lưu trữ ở nhiệt độ phòng và dễ dàng chia sẻ.

-Giá: 9 bánh 864 yên / 18 bánh 1.728 yên

-Shop Tên: The Maple Mania

  • Thông tin về khu vực mua sắm ở ga Tokyo, Gransta

Gransta là một trung tâm mua sắm quy mô lớn trên tầng hầm của ga Tokyo giữa lối ra Yaesu và đường Marunouchi. Trong khu vực mua sắm trung tâm này, bạn có thể chiêu đãi vị giác của mình với món ăn nhẹ hoặc thậm chí là đồ ngọt mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.

Ngoài ra còn có một tạp chí lớn và khu vực mỹ phẩm, nơi một lượng lớn hàng hóa được xếp hàng. Ngoài ra còn có các dịch vụ khác, chẳng hạn như bàn trợ giúp của nhà ga, một nơi để tạm thời lưu trữ hành lý của bạn (với một khoản phí nhỏ), trao đổi tiền tệ và quầy miễn thuế.

Trên tầng 1, có một cửa hàng bento quy mô lớn tên là Ekiben Matsuri để đáp ứng nhu cầu bento của bạn .

Location: Marunouchi 1-9-2 Chiyoda-ku Tokyo-to Nhật Bản JR East Trạm B1 và 1F (Bên trong cửa vé)

Giờ làm việc: 8:00-22:00 (Đóng cửa lúc 21:00 vào ngày chủ nhật và ngày cuối cùng của lễ liên tiếp)

* Giờ cho mỗi cửa hàng cá nhân có thể thay đổi.

* Giờ khu vực mới của Gransta là 9 giờ sáng đến 10 giờ tối (Đóng cửa lúc 9 giờ tối Chủ nhật và ngày cuối cùng của các ngày lễ liên tiếp).

CHÚC BẠN VUI VẺ

211 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá / 5. Số đánh giá