Top 10 món cà ri hấp dẫn tại Nhật Bản mà ai cũng thích

Cà ri là một món ăn quốc gia của Nhật Bản. Đó là một bữa ăn chính ngon được nấu trong các hộ gia đình trên khắp đất nước và mỗi thành phố đều có các cửa hàng đặc sản cà ri . Tất nhiên, Nhật Bản cũng có một lựa chọn tuyệt vời về các lựa chọn cà ri ăn nóng sẽ đưa vị giác của bạn vào một chuyến đi hoang dã mà không gặp rắc rối khi đi ăn hoặc tự làm món ăn!

Thật vậy, những gói nhỏ này rất phổ biến, doanh số của họ đã vượt qua doanh số của cà ri roux lần đầu tiên vào năm 2017! Cà ri lần đầu tiên đến Nhật Bản thông qua Vương quốc Anh ở khu vực Meiji và vào năm 1968, món cà ri ăn nóng đầu tiên đã có mặt trên thị trường với tên là Bon Curry. Bây giờ, 50 năm sau, nó phổ biến hơn bao giờ hết! Nhưng mua gì? Hãy cùng tìm hiểu 10 món cà ri hấp dẫn nhất tại cửa hàng Keio để khám phá thế giới cà ri Nhật Bản!

Thật khó có thể tin rằng đây là một món cà ri ăn nóng !

Món Bon Curry Neo của Otsuka Food được phát hành vào năm 2009. Với nhiều hành tây, khoai tây và cà rốt được sản xuất trong nước, nó mang đến hương vị và mùi thơm tuyệt vời mà không cần bất kỳ chất bảo quản hay màu nhân tạo nào. Nó có ba phiên bản nhẹ, trung bình và nóng, với độ cay nhẹ của phương tiện là phổ biến nhất.

Bon Curry 50 Medium

Bon Curry 50 Medium

Các món cà ri được dựa trên cách xào hành tây, tăng cường bởi rang thịt bò trong rượu vang đỏ, vị ngọt nhẹ nhàng của cà rốt … nhiều rau đi vào một bữa ăn đầy hương vị! Bon Curry được sản xuất với cùng một công thức kể từ khi ra mắt vào năm 1968, và có tổng cộng bảy loại để thử, bao gồm cả Bon CurryDòng Neo, Vàng, Grand và The Bon Curry .

  • Curry Keema Curry – Top 10 món cà ri hấp dẫn tại Nhật Bản

Meiji của Ginza Curry loạt là một sự hồi sinh ngon của bản gốc Ginza Curry của năm 1930. Khi đó, công ty đã tạo ra sáu cà ri giống dưới khái niệm “thỏa mãn sự khao khát cho Ginza cà ri ” – tại thời điểm đó, chỉ có những người giàu có thể đủ khả năng để ăn cà ri ở quận cao cấp của thành phố Ginza . Đặc biệt khuyến nghị là GinzaKeema, nổi bật với một loại roux cay, cay rất hợp với thịt băm.

Curry Keema Curry Top 10 món cà ri

Curry Keema Curry Top 10 món cà ri

Thịt này tự hào với hương thơm của một loại nước luộc hai lần đặc biệt trong khi hành tây mang lại một vị ngọt tinh tế cho hỗn hợp. Hương vị dù sao cũng rất sảng khoái và sâu sắc, và chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên ăn nó với một ít lòng đỏ trứng hoặc một quả trứng chiên trên cà ri !

  • Cà ri xanh kiểu Thái – Top 10 món cà ri hấp dẫn tại Nhật Bản

Chuỗi Spice Resort của công ty lớn S & B Food của Nhật Bản, đúng như tên gọi của nó, cà ri tất cả về các loại gia vị và thảo mộc. Trong số bốn loại của loạt, đặc biệt là Green Curry kiểu Thái nổi bật là đặc biệt ngon và do đó phổ biến. Các món ăn kỳ lạ có một kết thúc kem nhưng cay, nhờ nước cốt dừa và sử dụng hào phóng của ớt đỏ.

Cà ri xanh kiểu Thái

Cà ri xanh kiểu Thái

So với Đông Nam Á và Nam Ấn Độ, cà ri Nhật Bản đã phát triển thành ẩm thực độc đáo của riêng mình với hương vị nhẹ, nhưng thực sự là những món ngon cay như những thứ này được tìm thấy trên khắp đất nước.

  •  Cà ri Ấn Độ – Top 10 món cà ri hấp dẫn tại Nhật Bản

Một món cà ri rau phong phú với hương vị thơm ngon của cà chua và bí ngô.

Nakamuraya là một nhà hàng hoạt động từ năm 1901 luôn nổi tiếng với món cà ri kiểu Ấn Độ . Hôm nay, bạn có thể thưởng thức món ngon của họ ở nhà với loạt Curry Ấn Độ . Món cà ri ăn nóng này tự hào có sự pha trộn nguyên bản của các loại gia vị và nguyên liệu, mang đến sự hoàn hảo với các kỹ thuật nấu ăn đã được tinh chế từ năm 1927.

Cà ri Ấn Độ Top 10 món cà ri

Cà ri Ấn Độ Top 10 món cà ri

Điều đó dẫn đến tám món cà ri khác nhaugiống, trong đó chúng tôi đặc biệt yêu thích một loại rau. Cà chua và hỗn hợp gia vị ban đầu đã nói ở trên được thêm vào hành tây chiên kỹ cho cơ sở, trong khi các loại rau củ giòn như bí ngô, cà rốt, đậu làm cho món chay này trở nên thú vị!

  • Thịt lợn và cà ri Pokémon Curry – Top 10 món cà ri hấp dẫn tại Nhật Bản

Các công ty cà ri ăn nóng được biết đến với các gói văn hóa nhạc pop , tranh thủ các nhân vật từ Pretty Cure, Kamen Rider và tay sai của Despossible Me để tô điểm cho các sản phẩm của họ!Marumiya là một trong số đó, một công ty không chỉ nổi tiếng với món cà ri mà còn về gia vị và thức ăn vi sóng.

Thịt lợn và cà ri Pokémon Curry

Thịt lợn và cà ri Pokémon Curry

Cà ri Pokémon của họ có thịt lợn và ngô mềm tuyệt vời là hai thành phần chính nhưng cũng được tăng cường với nhiều khoai tây, cà rốt và hành tây.

Nó cực kỳ nhẹ và do đó là một lựa chọn chính cho cà ri- mang hộp cơm trưa cho trẻ em! Là một món quà bổ sung, mỗi hộp đi kèm với các miếng dán lấp lánh của Pokémon, tổng cộng 40 loại, vì vậy đây cũng là một món quà lưu niệm thú vị cho người hâm mộ Pokémon tại nhà!

  • Bon Curry Gold Medium – Top 10 món cà ri hấp dẫn tại Nhật Bản

Vòng tròn ba tầng của món ngon của lòng ngon lành, bao gồm cả bao bì kể từ lần phát hành đầu tiên của cà ri . Sê- ri

Bon Curry Gold được phát hành lần đầu tiên vào năm 1978, bao gồm một lựa chọn sang trọng các loại gia vị và trái cây phù hợp với khẩu vị thay đổi của người dân Nhật Bản. Hương vị không thay đổi của nó được yêu thích bởi trẻ và già ngay cả ngày nay.

Bon Curry Gold Medium

Bon Curry Gold Medium

Kể từ thời điểm ra mắt, vòng tròn ba tầng ngon lành của Lọ được vẽ bằng màu đỏ và vàng trên bao bì, một chiếc kính mắt thậm chí ngày nay.

Nhẹ, vừa, cay, thêm gia vị, và cà ri Mori no demi-glace là năm loại của loạt Bon Curry Gold. Đặc biệt là vừa là phổ biến với roux dựa trên hành tây phong phú và hương vị thịt bò sâu. Đơn giản chỉ cần mở nắp và bật cà ri trong lò vi sóng – tất cả đã xong!

  • Hotel Curry, Rich Medium – Top 10 món cà ri hấp dẫn tại Nhật Bản

Dòng sản phẩm Hotel Curry là dòng sản phẩm sang trọng của House Food mang đến hương vị của một món ăn bạn thưởng thức tại một khách sạn lâu đời – Vermont Curry là một ví dụ nổi bật. Tổng cộng có bốn loại trung bình: Giàu, Hương thơm, Mellow và Dày.

Hotel Curry, Rich Medium

Hotel Curry, Rich Medium

Tất cả đều là cà ri thịt bò với một loại nước dùng được làm cẩn thận, hành tây và nước sốt mịn được thấm với bột cà ri . Công ty cũng đã mở một nhà hàng cà ri ở Hoa Kỳ và tập trung vào việc mở rộng ở Trung Quốc trong những năm gần đây.

  • Thịt bò Curry Lee Spiciness x20 – Top 10 món cà ri hấp dẫn tại Nhật Bản

Sê- ri LEE của Glico được biết đến với độ cay và có từ năm 1986, tập trung vào cà ri chính thống của Châu Âu . Tên này được cho là xuất phát từ âm tiết cuối cùng của cà ri thịt bò , chuyển sang ry ruy-rê thành LEE, trong khi một lý do khác Là món cà ri này sẽ có người la hét karaiii! (“vị cay!”).

Thịt bò Curry Lee Spiciness x20

Thịt bò Curry Lee Spiciness x20

Chỉ dẫn độ cay được thiết lập bởi số lượng các thành phần cay trong nước sốt cà ri , chẳng hạn như ớt và hạt tiêu.

Dòng điện LEE cà ri dòng sản phẩm nổi bật với một cay của x20, x10, x5 đen cà ri, và như vậy, tổng cộng bốn sáng tạo. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả những ai thích nó nóng.

  • Bon Curry 50 Medium – Top 10 món cà ri hấp dẫn tại Nhật Bản

Bon Curry 50 của Otsuka Food kỷ niệm 50 năm ra mắt lần đầu tiên, vừa được phát hành vào năm 2018. Trong khi nhớ về hương vị hoài cổ của thời gian, lượng rau và thịt đã được tăng lên để phục vụ cho khẩu vị đương đại.

Bon Curry 50 Medium

Bon Curry 50 Medium

Khi món cà ri ăn nóng này được phát triển, nó được đựng trong một gói chân không được sử dụng cho các bữa ăn di động của quân đội Hoa Kỳ.

Túi nhôm này giữ thực phẩm trong một thời gian dài ở nhiệt độ phòng, không cần chất bảo quản. Bon Curry là một người bán dài phổ biến được nhiều thế hệ người Nhật yêu thích, đạt được tổng cộng 3 tỷ gói cà ri được bán trong 50 năm qua.

  • Kar-ya Curry Medium – Top 10 món cà ri hấp dẫn tại Nhật Bản

Karī-ya Curry by House làm kích thích vị giác của bạn với hương vị đích thực giống như của một cửa hàng đặc sản cà ri , pha trộn 29 loại gia vị khác nhau và chiết xuất hương vị và hương vị phong phú của chúng. Nó không chỉ có trong các loại tiêu chuẩn nhẹ, trung bình và cay, nhưng có tổng cộng mười loại, chẳng hạn như demi-glace hoặc masala thơm.

Kar ya Curry Medium

Kar ya Curry Medium

So với các sản phẩm của các công ty khác, những món cà ri này có giá rẻ bất ngờ, khiến hành trình qua thế giới cà ri trở thành một trải nghiệm có giá khá hợp lý. Kể từ năm 2012, loạt sản phẩm này đã ngừng sử dụng sữa và trứng, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những người bị dị ứng.

Keio Store là một chuỗi siêu thị nói về cuộc sống hàng ngày xung quanh các tuyến của Đường sắt điện Keio. Tính đến thời điểm hiện tại, có 33 cửa hàng riêng lẻ bao gồm các chi nhánh của Kitchen Court và Keio Store Express, tất cả đều được người dân địa phương yêu thích.

Keio Store là một chuỗi siêu thị

Keio Store là một chuỗi siêu thị

Chúng tôi đã săn lùng các món đặc sản cà ri ăn nóng tốt nhất tại Cửa hàng Sakuragaoka, ngay bên cạnh Ga Sakuragaoka, và cũng đề xuất lựa chọn sản phẩm đa dạng khác, từ thực phẩm tươi đến rượu và các mặt hàng linh tinh. Phụ nữ là khách hàng chính vào ban ngày trong khi nhân viên văn phòng tập trung tại cửa hàng vào buổi tối. CHÚC BẠN THƯỞNG THỨC NGON MIỆNG VỚI CÁC MÓN CÀ RI HẤP DẪN NÀY NHÉ

260 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 1