“Tất tần tật” về chuyến du lịch ở thành phố Tokyo Nhật Bản

Khi bạn nhắm mắt lại và nghĩ về Nhật Bản, có lẽ bạn đang hình dung ra Kyoto: những khu vườn Thiền siêu phàm, những ngôi chùa Phật giáo bí ẩn, những đền thờ Thần đạo đầy màu sắc, geisha duyên dáng. Thực tế là, Kyoto là thành phố bổ ích nhất ở Nhật Bản và là nơi mà tất cả du khách nên ghé thăm ít nhất một lần trong đời. Chia sẻ bài viết – “Tất tần tật” về chuyến du lịch ở thành phố Tokyo Nhật Bản

Kyoto là một phần của Nhật Bản. Đó là trung tâm văn hóa và lịch sử của đất nước. Đây là nơi tốt nhất ở Nhật Bản để trải nghiệm các ngôi đền , đền thờ , vườn , geisha , cửa hàng , nhà hàng và lễ hội truyền thống.

Kyoto Nhật Bản có gì đặc biệt?

Kyoto có gì đặc biệt?

Nói tóm lại, Kyoto là điểm đến bổ ích nhất ở Nhật Bản và nó phải đứng đầu trong mọi hành trình du lịch Nhật Bản. Thật vậy, tôi có thể bị thiên vị, nhưng tôi đã đi xa để nói rằng Kyoto là thành phố duy nhất bổ ích nhất trên toàn châu Á.

  • Tôi nên dành bao nhiêu thời gian ở Kyoto?

Câu trả lời đơn giản là: Càng nhiều thời gian càng tốt. Thật vậy, tôi biết nhiều người chỉ đến thăm Kyoto khi họ đến Nhật Bản – và họ không bao giờ hối hận vì quyết định này. Nhưng, hầu hết mọi người sẽ muốn xem các phần khác của Nhật Bản. Nếu bạn có khoảng một tuần ở Nhật Bản, tôi sẽ cân nhắc dành ba ngày ở Tokyo và bốn ngày ở Kyoto.

Tôi nên dành bao nhiêu thời gian ở Kyoto?

Tôi nên dành bao nhiêu thời gian ở Kyoto?

Nếu bạn có thêm vài ngày nữa, hãy cân nhắc thêm điểm đến thứ ba vào combo Kyoto-Tokyo. Các lựa chọn tốt bao gồm Takayama, Hiroshima / Miyajima hoặc Nara. Cho dù bạn có bao nhiêu thời gian trong thành phố, hành trình ở Kyoto của tôi được thiết kế để giúp bạn tận dụng thời gian tốt nhất.

  •  Các điểm tham quan nên thăm của Kyoto là gì?

Cá nhân tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của danh sách kiểm tra du lịch và du lịch bắt buộc phải xem. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Kyoto có một loạt các điểm tham quan mà mọi du khách đến thành phố nên xem qua. Dưới đây là một số điều tôi cho là phải xem các điểm tham quan và hoạt động ở Kyoto: chùa Phật giáo , đền thờ Thần đạo , vườn Nhật Bản , một đêm ở một nhà trọ , nhà nghỉ truyền thống tinh tế của Nhật Bản, một bữa ăn trong một nhà hàng Nhật Bản , cho dù là người sành ăn hay lỗ trên tường, một buổi tối đi dạo qua khu giải trí Gion , một lễ hội truyền thống và một số cửa hàng lớn ở Kyoto . Nếu bạn có thời gian hạn chế, hãy xem hành trình 1 ngày phải đến của tôi .

  • Du lịch ở Kyoto có đắt không? 

Nhật Bản bị mang tiếng là một quốc gia đắt đỏ. Một sự thật đáng ngạc nhiên là, Nhật Bản là quốc gia rẻ nhất trong các nước phát triển, đặc biệt là bây giờ đồng yên đã giảm giá trị so với hầu hết các loại tiền tệ khác trên thế giới. Bạn có thể nghĩ rằng tôi đang thực hiện điều này với hy vọng thu hút bạn đến Nhật Bản, nhưng tôi đã thực hiện một số nghiên cứu thực sự để sao lưu điều này.

Du lịch ở Kyoto có đắt không? 

Du lịch ở Kyoto có đắt không?

Kiểm tra bài viết của tôi Nhật Bản: Nó rẻ hơn bạn nghĩ trên trang web công ty ChrisRowthornTours.com của tôi để xem một số số liệu thực tế và so sánh chi phí.

Ngân sách giá chuyến đi Kyoto

Nhà nghỉ (mỗi người): Y3000

Hai bữa ăn đơn giản tại nhà hàng: Y1800

Giao thông công cộng: Y1500

Nhập học một chùa trung bình: Y500

Mua đồ lặt vặt: Y1000

Tổng cộng: Y7800 (khoảng US $ 75, € 54)

Giá chuyến đi tầm trung của Kyoto

Chỗ ở khách sạn vừa phải (mỗi người / phòng đôi): Y7000

Hai bữa ăn nhà hàng vừa phải: Y4000

Giao thông công cộng cộng với một chuyến taxi: Y2500

Hai trường nhập học trung bình: Y1000

Mua hàng tạp hóa: Y2000

Tổng cộng: Y16.500 (khoảng US $ 157, € 114)

Tôi nên ở đâu tại Kyoto?

Kyoto là nơi đẹp nhất của đất nước Ryokan (nhà trọ truyền thống Nhật Bản). Tôi thường khuyên mọi người nên dành đêm đầu tiên của họ ở một nhà trọ tốt: đó là trải nghiệm tinh túy của Nhật Bản. Ngoài Ngoài ra, Kyoto còn có một loạt các khách sạn tuyệt vời, từ các thương hiệu quốc tế như Hyatt đến các khách sạn cổ điển xinh đẹp như Mume .

Tôi nên ở đâu tại Kyoto?

Tôi nên ở đâu tại Kyoto?

Thuê một machiya được phục hồi đáng yêu (nhà phố truyền thống ở Kyoto) là một cách tuyệt vời để trải nghiệm cuộc sống truyền thống ở Kyoto. Một lựa chọn tốt khác cho các gia đình và những người muốn có không gian tự phục vụ riêng là thuê nhà nghỉ ở Kyoto , đặc biệt là các nhà phố được tân trang lại một cách tinh xảo được gọi là machiya, cho bạn cảm giác sống trong căn hộ của riêng bạn.

Ngoài ra còn có rất nhiều nhà nghỉ và nhà nghỉ cho khách du lịch có ý thức về ngân sách – cộng với tất nhiên là các khách sạn con nhộng nổi tiếng .

  • Thời gian tốt nhất trong năm để đến thăm Kyoto là?

Bạn có thể ghé thăm Kyoto vào bất kỳ thời điểm nào trong năm – không bao giờ quá nóng, quá mưa hoặc quá lạnh để ghé thăm. Mùa hè (từ cuối tháng 6 đến đầu tháng 9) có thể nóng và ẩm, nhưng không phải là không thể. Mùa đông (từ đầu tháng 12 đến cuối tháng 3) có thể lạnh, nhưng không đóng băng. Mùa xuân và mùa thu rõ ràng là thời điểm lý tưởng để ghé thăm, với những ngôi đền ấm áp đến mát mẻ và nói chung là bầu trời đầy nắng.

Thời gian tốt nhất để đến thăm Kyoto là?

Thời gian tốt nhất để đến thăm Kyoto là?

Mùa hoa anh đào cuối tháng ba / đầu tháng tư rất phổ biến, vì những lý do rõ ràng, nhưng nó cũng rất đông đúc. Mùa lá tháng mười một và đầu tháng mười hai cũng rất tuyệt vời và không quá đông đúc như mùa hoa anh đào.

  • Có dễ dàng để đi xung quanh Kyoto?

Kyoto là một thành phố tương đối nhỏ với hệ thống giao thông công cộng tuyệt vời. Thật dễ dàng để đi xung quanh. Thật vậy, trừ khi bạn đến từ một thành phố có hệ thống giao thông công cộng cực kỳ tốt, tôi cá là việc đi lại quanh Kyoto sẽ dễ dàng hơn là đi vòng quanh quê hương của bạn.

Có dễ dàng để đi xung quanh Kyoto?

Có dễ dàng để đi xung quanh Kyoto?

Để biết thông tin về giao thông công cộng của Kyoto, hãy kiểm tra của tôi xe buýt Kyoto , Kyoto Taxi và xe buýt Kyoto đặc biệt, tàu điện ngầm và Passes trang. Kyoto cũng là một thành phố tuyệt vời để khám phá bằng xe đạp. Để biết chi tiết, hãy xem trang Kyoto bằng xe đạp của tôi .

  • Đi du lịch vòng quanh Kyoto với trẻ em có dễ không?

Tôi có hai con nhỏ, vì vậy tôi biết những gì nó giống như đi xung quanh Kyoto với trẻ em và giữ cho chúng giải trí. Vì vậy, tôi có thể nói với chính quyền rằng Kyoto là một nơi TUYỆT VỜI để đi du lịch với trẻ em. Đầu tiên, bạn không phải lo lắng về an toàn thực phẩm hoặc tội phạm.

Vòng quanh Kyoto với trẻ em có dễ không?

Vòng quanh Kyoto với trẻ em có dễ không?

Quan trọng hơn, có rất nhiều không gian xanh , khách sạn thân thiện với gia đình và các điểm tham quan thân thiện với trẻ em.

  • Có dễ dàng rút tiền từ máy ATM ở Kyoto không?

ATM hoạt động với ngân hàng quốc tế và thẻ tín dụng không phổ biến ở Nhật Bản như ở nhiều quốc gia khác. Nhưng, bạn có thể rút tiền từ ATM và ATM tại các cửa hàng tiện lợi như 7-11. 

  • Tôi có nên có một hướng dẫn viên du lịch cho Kyoto?

Bạn không cần một người hướng dẫn để thưởng thức Kyoto, nhưng có một người hướng dẫn sẽ tăng thêm chiều sâu cho sự hiểu biết của bạn về thành phố. Một hướng dẫn cũng sẽ giải phóng bạn khỏi phải suy nghĩ về hậu cần của việc đi lại và sử dụng hiệu quả nhất thời gian của bạn. Cuối cùng, một hướng dẫn có thể giúp bạn thưởng thức các nhà hàng địa phương mà không gặp bất kỳ khó khăn nào trong giao tiếp.

Hướng dẫn viên du lịch cho Kyoto?

Hướng dẫn viên du lịch cho Kyoto?

Thuê một hướng dẫn viên cho chuyến đi kéo dài sáu giờ vào ngày đầu tiên của bạn sẽ giúp bạn tự tin khám phá vào những ngày tiếp theo và một hướng dẫn viên có thể cho bạn một lời khuyên về những gì sẽ thấy sau trong chuyến đi của bạn. Nếu bạn muốn thuê một hướng dẫn viên, vui lòng truy cập trang web du lịch được hướng dẫn của tôi ChrisRowthorn.com

  • Làm thế nào để tôi gặp một Geisha ở Kyoto?

Mặc dù bạn có thể may mắn phát hiện ra một geisha đang rình rập đến hoặc từ một cuộc hẹn ở đâu đó ở Gion , nếu bạn thực sự muốn trải nghiệm thế giới của geisha, tốt nhất bạn nên sắp xếp để giải trí geisha riêng. Hầu như không thể tự mình sắp xếp giải trí geisha riêng.

Thật vậy, hầu hết người dân Nhật Bản sẽ không thể làm được. May mắn thay, giải trí geisha tư nhân có thể được sắp xếp bởi các công ty du lịch tư nhân như của riêng tôi .

  • Kyoto có an toàn cho du khách không?

Nhật Bản nổi tiếng là một nơi an toàn. Tỷ lệ tội phạm thấp vô lý. Mọi người trung thực. Và, không có bất ổn chính trị. Tất nhiên, bạn nên sử dụng lẽ thường thông thường và du khách nữ nên thực hiện các biện pháp phòng ngừa thông thường (ví dụ: không quá giang một mình và không đi bộ một mình vào ban đêm trong một khu vực có vẻ lẩn tránh).

Kyoto có an toàn cho du khách không?

Kyoto có an toàn cho du khách không?

Một điều tất cả du khách nên có bất cứ nơi nào họ đi, và Kyoto cũng không ngoại lệ, là bảo hiểm du lịch. Điều quan trọng là bảo vệ bạn khỏi tai nạn và mất các mặt hàng quan trọng như hộ chiếu, vv Việc đặt bảo hiểm du lịch trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng.

CÒN NGẦN NGẠI GÌ NỮA, HÃY NHANH CHÂN ĐẶT MỘT VÉ BAY ĐẾN NGAY TOKYO! – CHIA SẺ BÀI VIẾT NHÉ!

322 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá / 5. Số đánh giá