Tại sao Nhật Bản là nơi tốt nhất để mua đồng hồ chất lượng!

Cho dù chúng tôi đang ở một cuộc họp hoặc ra ngoài thị trấn, khi chúng tôi muốn tạo ấn tượng, những gì trên cổ tay của chúng tôi nói nhiều về tính cách và bản sắc của chúng tôi như phần còn lại của trang phục. Mặc dù đồng hồ hấp dẫn như những phụ kiện thiết thực và thậm chí là quà tặng, các thương hiệu xa xỉ có xu hướng đắt tiền và ngoài tầm với của nhiều người trong chúng ta.

Có nên mua đồng hồ cũ ở Nhật không?

Có nên mua đồng hồ cũ ở Nhật không?

Nhưng đây là một bí mật hấp dẫn: sự thật là, ở Nhật Bản, bạn có thể mua đồng hồ đeo tay đích thực với giá rẻ không thể cưỡng lại so với nhiều quốc gia khác – mà không sợ tự hỏi liệu bạn có bị làm giả trong quá trình này không. Ở đây chúng tôi sẽ chia sẻ lý do tại sao giá ở Nhật Bản và ở các quốc gia khác nhau, cộng với lựa chọn các cửa hàng được đề xuất của chúng tôi ở Nhật Bản nơi bạn có thể mang về nhà chiếc đồng hồ chất lượng của riêng mình.

Nhật Bản là một điểm đến du lịch lớn, với hàng triệu khách du lịch nước ngoài đến thăm Nhật Bản mỗi năm. Năm 2017, có 28.690.000 khách, và con số năm nay có thể vượt quá con số đó. Cùng với tham quan, một lý do chính khác tại sao mọi người đến là mua sắm! Nhật Bản là một thánh địa mua sắm đến nỗi có nhiều người coi việc mua sắm, thay vì tham quan, là lý do số một của họ để ghé thăm.

Như mọi người mong đợi, các mặt hàng dành riêng cho Nhật Bản rất phổ biến với người mua hàng từ nước ngoài, nhưng cùng với thiết bị điện tử và máy ảnh, đồng hồ được bán ở Nhật Bản là những món hời về giá trị.

Tình hình mua sắm đồng hồ ở Nhật

Tình hình mua sắm đồng hồ ở Nhật

Trên thực tế, khi du khách nước ngoài đến Nhật Bản được khảo sát về việc mua hàng trong nước, mức độ hài lòng của họ đối với đồng hồ họ đã mua là khá cao.

Khi được hỏi tại sao họ lại mua hàng như vậy ở đây, vì vì [đồng hồ] có giá hợp lý / rẻ hơn so với đất nước của tôi, xếp hạng hàng đầu (Nguồn: Khảo sát xu hướng tiêu dùng năm 2017 cho người nước ngoài đến thăm Nhật Bản, Cơ quan du lịch Nhật Bản). Như bạn có thể thấy, có rất nhiều người đã mua đồng hồ với giá hời tại Nhật Bản!

  • Vì đồng hồ ở Nhật, giá cả phải chăng

Tại sao đồng hồ đeo tay thường được mua ở Nhật Bản? Có thể nói, lý do số một là không tốn kém. Đồng hồ đeo tay thương hiệu nước ngoài có thể được mua ở Nhật Bản với giá thấp đáng kinh ngạc! Cái này có một vài nguyên nhân. Thứ nhất, giá thông thường ở Nhật Bản thấp để bắt đầu, vì các cửa hàng đồng hồ đeo tay ở Nhật Bản có sức mua mạnh mẽ. Các cửa hàng như vậy chuyên bán đồng hồ đeo tay; và bởi vì họ mua cổ phiếu của họ thông qua các tuyến đường duy nhất, bề rộng của hàng tồn kho và giá của họ không ở đâu gần hàng tồn kho và giá của các nhà bán lẻ lớn.

Vì đồng hồ ở Nhật, giá cả phải chăng

Vì đồng hồ ở Nhật, giá cả phải chăng

Ví dụ, giá thông thường của một chiếc Seamaster Planet Ocean của Omega tại Trung Quốc là 980.900 yên (US $ 8,900), nhưng tại Nhật Bản, giá tiêu chuẩn của nó là 780.000 yên (US $ 7.080). Và trong một cửa hàng chuyên về đồng hồ đeo tay được liệt kê trong bài đăng này, đồng hồ có mức giảm giá 350.000 yên: đồng hồ chính hãng có thể được mua với giá chỉ 428.000 yên (3.800 đô la Mỹ). Thật đáng ngạc nhiên, sự khác biệt với giá thông thường ở Trung Quốc là hơn 550.000 yên (4.900 đô la Mỹ)!

Nói một cách đơn giản, giá thông thường ở Nhật Bản rẻ hơn khoảng 20% ​​so với giá thông thường ở Trung Quốc; và trên hết, giá tại một cửa hàng chuyên về đồng hồ đeo tay ở Nhật Bản rẻ hơn khoảng 45% so với giá thông thường ở Nhật Bản. Do đó, giá tại các cửa hàng đặc sản này rẻ hơn khoảng 56% so với giá thông thường ở Trung Quốc.

  • Vì nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp tư vấn

Điều tuyệt vời khi ghé thăm một cửa hàng đặc sản đồng hồ không chỉ đơn thuần là giá cả. Nhân viên cực kỳ thành thạo trong giao dịch đồng hồ sẽ giúp bạn chọn một trong những phù hợp nhất với bạn, ngân sách và ý định của bạn.

Ngoài ra còn có nhiều cửa hàng với nhân viên có thể nói một số ngôn ngữ, vì vậy bạn có thể tự tin mua sắm ngay cả khi bạn không thông thạo tiếng Nhật. Mức độ dịch vụ này khá đáng khích lệ đối với du khách từ nước ngoài.

Vì nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp tư vấn

Vì nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp tư vấn

Điều đó nói rằng, vì có nhiều thương hiệu đồng hồ đeo tay, có thể khá khó khăn để thu hẹp lựa chọn của bạn nếu bạn chỉ đi vào bên trong một cửa hàng mà không cần nghiên cứu trước. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ lựa chọn 3 đồng hồ đeo tay sang trọng cộng với các thông số kỹ thuật và chức năng khác nhau cần lưu ý khi mua sắm xung quanh.

  • Nhãn hiệu đồng hồ được ưa chuộng ở Nhật

Seamaster Planet Ocean – nhãn hiệu ưa chuộng ở Nhật

Giá thông thường tại Trung Quốc: 9.000 đô la Mỹ (990.000 yên)

Giá thông thường tại Nhật Bản: 780.000 yên (7.080 đô la Mỹ – giảm khoảng 20% ​​so với giá thông thường ở Trung Quốc

) Giá bán tại quầy (Cửa hàng) Giá: 428.000 yên (4.900 đô la Mỹ – khoảng 56.000 Giảm giá% thông thường tại Trung Quốc)

Nhãn hiệu đồng hồ được chuộng ở Nhật

Nhãn hiệu đồng hồ được chuộng ở Nhật

Thông số kỹ thuật:

Vỏ: Thép không gỉ

Đường kính vỏ : 43,5 mm

Màu quay số: Đen

Chống nước: 60 bar (600 mét / 2.000 feet)

Omega tự động là nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ. Đó là một thương hiệu mạnh với công nghệ tinh vi và lịch sử lâu dài; và nó sản xuất nhiều đồng hồ đeo tay sang trọng, đẳng cấp thế giới.

Seamaster, được tạo ra như một chiếc đồng hồ của thợ lặn, là một trong những bộ sưu tập chính của họ. Mang trong mình công nghệ mới nhất, Seamaster Planet Ocean có khả năng chống nước cao trong khi có thiết kế hiện đại, đẹp mắt và là lựa chọn phổ biến của người tiêu dùng kể từ khi ra mắt năm 2005.

Long TimeWalker

Giá thông thường tại Trung Quốc: 9.500 đô la Mỹ (1.045.000 yên)

Giá thông thường tại Nhật Bản: 855.000 yên (7.700 đô la Mỹ – giảm khoảng 17% so với giá thông thường ở Trung Quốc) Giá bán tại

quầy (Cửa hàng) Giá: 368.000 yên (3.300 đô la Mỹ – khoảng 64 Giảm giá% thông thường tại Trung Quốc)

Thông số kỹ thuật:

Vỏ: Thép không gỉ

Đường kính vỏ : 43,0 mm

Màu quay số: Đen

Chống nước: Chống nước trong các tình huống sử dụng hàng ngày

Di chuyển: Tự động

Long TimeWalker nhãn hiệu ưa chuộng ở Nhật

Long TimeWalker nhãn hiệu ưa chuộng ở Nhật

Montblanc là một thương hiệu nổi tiếng thế giới của Đức. Ban đầu được biết đến với văn phòng phẩm, nó làm cho sự hiện diện của nó cảm thấy như một nhà sản xuất đồng hồ đeo tay, và người hâm mộ của thương hiệu ở Trung Quốc và ở các nơi khác trên thế giới đang gia tăng. Trái tim của một chiếc đồng hồ và chịu trách nhiệm cho ổ đĩa của nó, bộ phận chuyển động của bộ phận đồng hồ Montblanc được sản xuất trong nhà mà không phụ thuộc vào các công ty khác.

Đây là hình thức sản xuất của thành phố này là đặc trưng của thương hiệu. Đồng hồ bấm giờ này có chức năng quay ngược lại trên máy bay để hẹn giờ trong đó kim giây đã trôi qua có thể dừng ngay lập tức, đặt lại và khởi động lại chỉ bằng một nút nhấn, cho biết sự chú ý của thương hiệu đến từng chi tiết.

Sức hấp dẫn của bộ sưu tập Timewalker nằm ở mặt số lớn và thiết kế hiện đại của đồng hồ. Những chiếc đồng hồ đeo tay đơn giản nhưng tinh tế này là hoàn hảo cho các dịp khác nhau, cho dù cho công việc hay sử dụng hàng ngày.

  • Các cửa hàng đồng hồ nổi tiếng ở Nhật

GMT

時 計 専 GMT

Địa chỉ

Tòa nhà 1F / 2F Branshe, 1-12-5 Nishi-Shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo

Gần Trạm

ga Shinjuku

Số điện thoại

03-3342-3266

Giờ: 11:00 sáng – 8:30 tối

Các ngày lễ thông thường: Không có

Ngôn ngữ nói: Nhật Bản, Anh, Trung Quốc

Dịch vụ miễn thuế:

Thẻ tín dụng có sẵn được chấp nhận: JCB, VISA, MasterCard, J-Debit, Diners Club International, American Express, Thẻ UC, DC, UnionPay, UFJ

銀座 NJ タ イ

Địa chỉ

4-4-13 Ginza, Chuo-ku, Tokyo

Trạm gần

Trạm Ginza

Số điện thoại

03-5524-3800

Giờ: 11:00 sáng – 8:00 tối

Các ngày lễ thông thường: Không

Ngôn ngữ được nói: Nhật Bản, Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc

Dịch vụ miễn thuế:

Thẻ tín dụng có sẵn được chấp nhận: Visa, MasterCard, JCB, American Express, Diners Club International, Discover,

Công cụ thanh toán UnionPay : Alipay

Houseki Hiroba

広 場

Địa chỉ

Tòa nhà 3F / 4F A2, 28-3 Udagawacho, Shibuya-ku, Tokyo

Ga gần nhất ga

Shibuya

Số điện thoại

03-5458-5429

Giờ mở cửa: 11:00-19:30

ngày lễ thường xuyên: Không

Ngôn ngữ: tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung Quốc

dịch vụ miễn thuế: Có sẵn

thẻ tín dụng được chấp nhận: VISA, MasterCard, JCB, American Express, Diners Club International, UnionPay

công cụ thanh toán: Alipay, WeChatPay

Chúng tôi hy vọng bạn bây giờ thấy lý do tại sao nó kinh tế hơn để mua một chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu tại Nhật Bản. Trên hết, có thể mua một chiếc đồng hồ với giá thấp hơn là hấp dẫn nhất!

Hãy tìm kiếm đồng hồ đeo tay hoàn hảo cho bạn tại bất kỳ trong bốn cửa hàng trong bài này. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một trong những phù hợp nhất với bạn.

295 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 1