Siêu bí kíp dùng các phần mềm học tiếng Nhật dễ như ăn kẹo!

Hiện nay, có rất nhiều người đã thành công trong việc tự học tiếng Nhật bằng việc phần mềm học tiếng Nhật trên điện thoại. Bạn đã nghĩ đến phương pháp học này chưa?

Với sự phát triển của internet cùng với công nghệ hiện đại, đặc biệt là có sự ra đời của điện thoại thông minh. Bạn có thể làm vô số việc chỉ bằng chiếc điện thoại thông minh cầm tay, trong đó có việc học tiếng Nhật. Sử dụng phần mềm học tiếng Nhật trên điện thoại để tự học là phương pháp hiện đang được nhiều người lựa chọn và mang tới hiệu quả bất ngờ.

Siêu bí kíp dùng các phần mềm học tiếng Nhật dễ như ăn kẹo!

Các phần mềm học tiếng Nhật trên điện thoại hiện nay được thiết kế vô cùng thông minh và dễ sử dụng cho người học. Với những phần mềm này bạn có thể tự học từ vựng, tự học cách phát âm chuẩn như người bản địa, học cách luyện nghe, luyện nói và có thể luyện cách cả cách phản xạ.

Những phần mềm học tiếng Nhật được thiết kế giáo trình với đầy đủ những kỹ năng cần thiết dành cho người học, bởi vậy chúng có thể giúp bạn tiếp cận với ngôn ngữ này dễ dàng và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, những phần mềm học tiếng Nhật còn cung cấp hình ảnh, video sống động giúp người học không cảm thấy nhàm chán. Từ đó mang tới những trải nghiệm thú vị, giúp bạn hứng thú hơn trong việc học.

Các phần mềm học học tiếng Nhật hiệu quả

Vậy, làm thế nào để bạn có thể nâng trình tiếng Nhật ngay tại nhà bằng các công cụ này một cách hiệu quả nhất. Sau đây là 3 tips tự học bằng các phần mềm học tiếng Nhật đạt hiệu quả nhanh và rõ rệt nhất mình muốn chia sẻ với các bạn:

Học giao tiếp, ngữ pháp và từ vựng căn bản với các phần mềm học tiếng Nhật online

Nếu bạn đã quá nhàm chán với phương pháp học từ mới thủ công bằng giấy, rồi cả ngày ôm quyển sách ghi ghi chép chép thì mua một phần mềm học tiếng Nhật hay đăng kí một khóa học online chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với chi phí hoàn toàn không cao, bạn sẽ được học tiếng nhật bằng một phương pháp hoàn toàn mới và siêu thú vị. Các phần từ mới, ngữ pháp, Kanji đều được thiết kế là các game vui học, kết hợp học kiến thức với học văn hóa, phong tục của người Nhật, giúp bạn có một cái nhìn toàn diện về ngôn ngữ, văn hóa cũng như con người Nhật Bản. Song song với đó, việc sử dụng phần mềm tự học tiếng Nhật online cũng tích hợp kèm theo nhiều hình ảnh, ví dụ khiến cho việc học trở nên trực quan, sinh động, từ đó dễ nhớ hơn nhiều.

Kết hợp việc học với các sở thích cá nhân.

Sau khi đã có một vốn từ vựng và ngữ pháp căn bản nhờ các phần mềm học tiếng Nhật, bạn có thể kết hợp nâng cao trình tiếng Nhật qua các sở thích khác nhau tùy mỗi người. Ví dụ như nghe nhạc. Mọi người đều yêu thích âm nhạc. Tuy nhiên để học tiếng nhật qua các bài hát thì yêu thích giai điệu thôi chưa đủ, cần đắm mình trong lời bài hát ấy. Học thuộc lời, nhẩm đi nhẩm lại, tra nghĩa của từ, phân tích ngữ pháp và cuối cùng là ngân nga bài hát trong đầu là tất cả những gì bạn cần làm.

Kết hợp việc học với các sở thích cá nhân.

Hiện nay khi Internet đã và đang phủ sóng toàn cầu thì chẳng có gì khó khăn nếu bạn muốn tìm một bài hát tiếng nhật trên youtube, mp3,… Thêm vào đó, nhiều website cũng tích hợp thêm nhiều phần mềm học tiếng Nhật qua bài hát với các tính năng on, off sub của nhiều ngôn ngữ khác nhau, phân tích cấu trúc ngữ pháp của câu rất thuận tiện cho các bạn trong quá trình học.

Hoặc bạn cũng có thể chat với bạn bè người Nhật để nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình. Khi đó, các ứng dụng Facebook Messenger, Twitter tweets hay Skype voice calls vô hình chung đã trở thành các phần mềm học tiếng Nhật miễn phí cực kỳ hiệu quả mà thậm chí bạn không hề để ý. Thực tế, chat với bạn ngoại quốc là một phương pháp học ngoại ngữ luôn được khuyến khích vì nó hiệu quả nhưng không gây ra stress cho người học. Thông qua các box chat, bạn có thể nhờ bạn bè check giúp mình những lỗi ngữ pháp. Với các cuộc gọi trực tuyến, bạn lại có cơ hội luyện tập tiếng Nhật giao tiếp. Thật tuyệt vời đúng không?

Luyện tập ngữ pháp qua các phần mềm học tiếng Nhật

Mặc dù giao tiếp được là mục tiêu cuối cùng của việc học ngoại ngữ, nhưng đã là học thì không thể tách rời việc thi, đạt chứng chỉ. Việc lấy chứng chỉ của mỗi người cũng nhằm nhiều mục đích khác nhau, nhưng đã tốn thời gian công sức học, chắc hẳn ai cũng muốn nhận được tấm bằng để chứng minh trình độ của mình. Khi đó, luyện thi bằng các phần mềm học tiếng Nhật online hoặc offline cũng là phương pháp mang lại hiệu quả rất cao vì nó khuyến khích tinh thần tự học của mỗi người. Các phần mềm học tiếng Nhật hiện nay xuất hiện khá nhiều trên thị trường, thường miễn phí hoặc có chi phí so sánh rất thấp so với ôn thi offline. Đồng thời lại vô cùng tiện ích vì có thể học mọi nơi, mọi lúc thông qua smart phone hoặc laptop của bạn.

Luyện tập ngữ pháp qua các phần mềm học tiếng Nhật

Tiếng Nhật là một trong 7 ngôn ngữ khó nhất thế giới. Thế nên việc chinh phục nó chẳng dễ dàng chút nào! Nếu mới bắt đầu học thì tốt nhất các bạn nên tham gia các lớp học offline để được hướng dẫn và truyền cảm hứng nhé. Thế nhưng tham gia lớp học trực tiếp có khá nhiều hạn chế: học phí đắt đỏ, tốn nhiều thời gian. Nhiều bạn bận học, bận làm, mỗi ngày chạy đua trên đường đến lớp học không cũng đủ mệt nhoài, đến lớp quá mệt đến nỗi chỉ muốn… ngủ dẫn đến học offline thành ra không hiệu quả. Hãy chọn cho mình một khóa học Online kèm phần mềm dạy tiếng Nhật đầy đủ các tính năng để học mọi lúc, mọi nơi.

BÀI VIẾT KHÁC CỰC HAY

4 nét văn hóa cực lạ của Nhật Bản khiến bạn phải há mồm!

Sự thật phũ phàng về du học Nhật Bản, tốn bao nhiêu tiền???

7 TẬT KỲ LẠ của người Nhật Bản mà bạn nên biết

10 dịch vụ KỲ QUẶC ở Nhật Bản mà bạn không thể ngờ!!!

13 điều cấm kỵ khi đi du lịch Nhật Bản

Lý do khiến nữ sinh và sinh viên Nhật Bản đua nhau bán thân

“Chuyện cực kỳ lạ” ở Nhật Bản điều khiến cả thế giới phải bái phục

743 views