Giỏ hàng

GIỚI THIỆU CÔNG TY NHÂN LỰC QUỐC TẾ V&J - TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ NHẬT KHOA HƯNG

 

CÔNG TY NHÂN LỰC QUỐC TẾ V&J - TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ NHẬT KHOA HƯNG là một doanh nghiệp với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và cung ứng lao động xuất khẩu làm việc tại Nhật Bản theo chương trình do cục Quản lý lao động nước ngoài quản lý. Với việc hàng năm đưa số lượng lớn du học sinh và người lao động qua Nhật Bản học tập và làm việc, công ty đã tạo ra những giá trị hữu dụng trực tiếp cho chính những du học sinh, thực tập sinh và nền kinh tế Việt Nam.

 

Đến với V&J, các bạn ứng viên có nhu cầu đi lao động xuất khẩu và theo đuổi chương trình Thực tập sinh Nhật Bản – Tu nghiệp sinh Nhật Bản có cơ hội đến với một doanh nghiệp có thị phần hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, đơn hàng dồi dào phong phú để thi tuyển, có nhiều cơ hội để học tốt tiếng Nhật, thi đỗ và sớm sang được nước Nhật học tập và rèn luyện.

Giấy phép kinh doanh của công ty nhân lực quốc tế V&J

Với sứ mệnh là cầu nối vững chắc đưa người lao động và du học sinh việt nam sang nước ngoài làm việc cũng như học tập, đặc biệt là thị trường cao cấp Nhật Bản. Chúng tôi luôn làm việc dựa trên hành lang pháp lý của bộ luật lao động Việt Nam ban hành. Đảm bảo quyền lợi và sự an tâm nhất đến người lao động.

 

LIÊN KẾT GIỮA CÔNG TY NHÂN LỰC QUỐC TẾ V&J VÀ CÔNG TY TQC

Trong những năm qua, công ty V&J liên kết với công ty xuất khẩu lao động TQC để đạo tạo và cung ứng nguồn lao động có chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cho các công ty tại Nhật Bản, đồng thời cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động làm việc tại Nhật Bản.

Công ty V&J kết hợp với công ty TQC liên tục tổ chức tuyển chọn, đào tạo ngoại ngữ, chuyên môn, tay nghề và kiến thức văn hoá cần thiết cho mọi đối tượng từ lao động phổ thông đến lao động kỹ thuật và chuyên gia đáp ứng yêu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp cũng như các tập đoàn lớn tại Nhật Bản.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA V&J

Tầm Nhìn

• Xây dựng V&J trở thành công ty cung ứng nguồn lao động hàng đầu tại Việt Nam.

• Cung cấp nhân lực có chất lượng cho đối tác Nhật Bản

• Định hướng cho thế hệ trẻ khởi nghiệp vững vàng, đáp ứng hoàn toàn về nguồn nhân lực có trình độ cho xã hội và hội nhập với Quốc tế.

Sứ Mệnh

• Nỗ lực phấn đấu để xây dựng niềm tin bền vững với các đối tác và người lao động.

• Mang lại những giá trị và sự hài lòng cho người lao động bằng những đơn hàng có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý.

• Luôn đồng hành để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động tại Nhật Bản

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA V&J

1. Người lao động là tài sản có giá trị và là nguồn sức mạnh của V&J

2. Đoàn kết chính là chất keo gắn kết, tập hợp các nguồn lực về con người và vật chất cùng hướng tới mục tiêu xây dựng V&J trở thành công ty cung ứng nguồn lao động hàng đầu tại Việt Nam.

3. Luôn lấy chữ tín, sự tận tâm với công việc nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh của V&J.

4. Lấy chất lượng làm cam kết với đối tác và người lao động.

5. Luôn phấn đấu giữ vững và phát triển uy tín thương hiệu của V&J.