Công ty nhân lực quốc tế V&J: Chuyên đưa Kỹ sư làm việc tại Nhật

Công ty nhân lực quốc tế V&J hiện nay là đơn vị đào tạo cung ứng nguồn nhân lực kỹ sư làm việc tại Nhật uy tín tai Tphcm. Đặc biệt  trong lĩnh vực tư vấn tuyển dụng, đào tạo, giáo dục định hướng nguồn nhân lực cho chương trình kỹ thuật viên Nhật Bản.

Phương châm và sứ mệnh xuyên suốt:

Phương châm của công ty chúng luôn mong muốn đem tới một dịch vụ trung thực và hiệu quả nhất .Nhằm mục đích cung ứng nguồn nhân lực làm việc tại Nhật cho các đối tác tuyển dụng và các doanh nghiệp uy tín Nhật bản.

Sứ mệnh của chúng tôi là đào tạo định hướng và hướng nghiệp cho thế hệ kỹ thuật viên có tay nghề chất lượng cao, nhạy bén toàn diện để có thể đáp ứng thị trường việc làm tại các quốc gia tiên tiến như thị trường Nhật bản.

Khu vực lễ tân tầng 1 công ty nhân lực quốc tế VJ
Khu vực lễ tân tầng 1 công ty nhân lực quốc tế VJ

Văn phòng công ty nhân lực quốc tế V&J:

Công ty đang sở hữu văn phòng làm việc 4 tầng với diện tích 100m2 mỗi tầng đảm bảo dịch vụ được đầy đủ thông suốt. Bao gồm văn phòng làm việc, nơi học tiếng Nhật, nơi sinh hoạt ở lại của các học viên của công ty.

Việc không thuê văn phòng giúp công ty giảm được chi phí hoạt động để giảm tối đa chi phí đầu vào của các học viên. Đồng thời tạo điều kiện để học viên ở các tỉnh thành có phòng ở lại ngay tại công ty. Việc này giúp các học viên tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình học tập và sinh hoạt trước khi đi Nhật.

Về nhân sự công ty nhân lực quốc tế V&J:

Hiện nay công ty có tổng cộng 10 nhân viên ở Tphcm chưa tính các cộng tác viên ở các tỉnh thành khác. Tiêu chí của công ty là mọi nhân viên đều nỗ lực cao nhất là mang lại lợi ích cao nhất, tạo điều kiện tối đa kỹ sư muốn làm việc tại Nhật.

Giám đốc công ty cũng từng làm việc bên Nhật 3 năm, do đó anh hiểu được những khó khăn, vất vả của những người lao động mong muốn hướng đi mới. Chính vì thế từ công ty được tổ chức để chăm lo cho các học viên từ những đều nhỏ nhặt nhất. Từ việc học tiếng Nhật đến việc lo phòng ở cũng như đời sống sinh hoạt của từng học viên trước khi sang Nhật làm việc.

Nguồn nhân lực kỹ sư chất lượng cao làm việc tại Nhật

Nguồn nhân lực kỹ sư của công ty chúng tôi được liên kết tuyển chọn từ các trường cao đẳng chính quy và các trường đại học có uy tín của Việt Nam.

Các bạn sau khi tốt nghiệp và đã thực tập và đã đi làm .Trải nghiệm quá trình học tập va làm việc tại các công ty xí nghiệp thực tế tại việt nam. Họ là những con người có tinh thần nhiệt huyết , sức trẻ và khát khao làm việc trong những môi trường năng động và phát triển.

Nguyện vọng của nhân lực kỹ sư trẻ là được làm việc , học hỏi và trải nghiệm phát triển tại các doanh nghiệp nhật bản có nền kỹ thuật công nghệ tiên tiến.

Lớp học tiếng Nhật công ty nhân lực quốc tế VJ
Lớp học tiếng Nhật công ty nhân lực quốc tế VJ
o tạo chuyên môn kỹ sư làm việc tại Nhật
o tạo chuyên môn kỹ sư làm việc tại Nhật

Để đáp ứng được những tiêu chí tuyển dụng nhân lực kỹ lưỡng khắc khe trong môi trường làm việc năng động tiên tiến của đối tác và các doanh nghiệp nhật bản. Công ty nhân lực quốc tế V&J thường xuyên mở các lớp đào tạo ngôn ngữ Nhật  lồng ghép chuyên môn chuyên nghành, giáo dục định hướng kỹ năng sống theo văn hóa Nhật. Tạo điều kiện có thể dể thích nghi và trở thành những kỹ sư toàn diện trong các doanh nghiệp Nhật Bản.

1057 views