[NÊN MUA] – Thuốc đau dạ dày, bao tử Ohta Isan Nhật Bản

Mặc dù bạn có thể thường xuyên để ý những gì bạn ăn khi đi du lịch, nhưng hầu như mọi thứ đều có vẻ ngon miệng khi bạn đang trong tâm trạng nghỉ lễ và bạn có thể thấy mình có một cái bụng khó chịu! Nhưng nếu bạn chưa đóng gói thuốc kháng axit hoặc các loại thuốc khác, bạn phải dựa vào thuốc địa phương. Vậy chọn như thế nào?

May mắn thay, Nhật Bản có một loạt các thương hiệu chất lượng để lựa chọn chỉ trong thời điểm đó. Nếu bạn đã từng mua thuốc khó tiêu hoặc thuốc dạ dày ở Nhật Bản, bạn sẽ nghe thấy cái tên Ohta’s Isan. Nghĩ về điều đó, bạn có thể khó tìm được một người Nhật không biết tên! Ngay cả ở nước ngoài, nó đã trở thành một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong y học Nhật Bản.

Ohta’s Isan là một trong những cái tên được yêu thích nhất trong y học Nhật Bản trong suốt lịch sử hơn 140 năm của công ty. Tại sao nó chịu đựng? Tham gia với chúng tôi khi chúng tôi khám phá những lý do cho sự thành công của nó và có một cái nhìn sâu sắc về đội hình Ohta’s Isan

Đối với nhiều gia đình Nhật Bản, Ohta’s Isan là một loại thuốc luôn được giữ trong nhà. Điều đó nói rằng, nó cũng đã trở thành một phần của bộ dụng cụ sơ cứu tại nhiều ngôi nhà ở các quốc gia khác, chẳng hạn như Đài Loan.

Ohta's Isan là một loại thuốc

Ohta’s Isan là một loại thuốc

Ohta’s Isan có thể dễ dàng cất trong túi, thuận tiện cho việc mang theo. Vì vậy, nếu ai đó cảm thấy khó chịu với dạ dày, dù là trong cuộc sống hàng ngày, vào kỳ nghỉ hay trong một chuyến công tác, hãy cứu trợ nếu chỉ trong chốc lát.

Khi lần đầu tiên đến Nhật Bản, nhiều người ăn quá nhiều, bị cám dỗ bởi ẩm thực Washoku của Nhật Bản. Nếu bạn tập trung quá mức và kết thúc với chứng khó tiêu, đó là thời gian dành cho Ohta’s Isan.

 • Nhưng điều gì làm cho Ohta’s Isan trở nên đặc biệt?

Mặc dù Ohta’s Isan có sẵn ở các quốc gia như Đài Loan, nhiều người Đài Loan vẫn chọn mua nó ở Nhật Bản. Tất nhiên, thuốc là hoàn toàn giống nhau, nhưng có những sản phẩm trong dòng sản phẩm mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở Nhật Bản. Có nhiều lựa chọn mua là tốt.

điều gì làm cho Ohta’s Isan trở nên đặc biệt

điều gì làm cho Ohta’s Isan trở nên đặc biệt

Nhưng điều gì làm cho Ohta’s Isan trở nên đặc biệt? Nó thực sự là một hợp chất của y học phương Tây và thảo dược tự nhiên được sử dụng ở Nhật Bản từ thời cổ đại, làm cho nó trở thành tốt nhất của cả hai thế giới. Trong gần một thế kỷ rưỡi, nhà sản xuất đã theo dõi các thay đổi đối với chế độ ăn uống của mọi người và điều chỉnh cẩn thận thành phần của Ohta’s Isan để phù hợp.

Điều này đã cho phép nó phù hợp với lối sống của các thời đại khác nhau và giải quyết dạ dày hiệu quả qua nhiều thế hệ. Kết quả là, nó vẫn là một cuốn sách bán chạy nhất quán.

 • Khám phá toàn bộ các loại thuốc Ohta’s Isan!

Nếu bạn đến quầy Ohta’s Isan tại một hiệu thuốc Nhật Bản, bạn có thể ngạc nhiên bởi sự đa dạng. Trong những năm qua, Ohta’s Isan đã trở thành một loạt các sản phẩm và trong khi tất cả chúng đều mang tên Ohta’s Isan, các tác phẩm tương ứng của chúng là khác nhau. Có nhiều loại để điều trị các triệu chứng khác nhau và phù hợp với sở thích của mọi người.

toàn bộ các loại thuốc Ohta’s Isan

toàn bộ các loại thuốc Ohta’s Isan

Phổ biến nhất trong số các sản phẩm này là Ohta’s Isan được đóng gói trong hộp thiếc. Sử dụng muỗng được cung cấp, bạn múc bột, trộn với nước ấm hoặc mát, và uống. Đối với những người từ 15 tuổi trở lên, liều dùng là một thìa. Một nửa thìa hoạt động cho những người 8 tuổi14. (Bạn có thể dùng nó tới ba lần một ngày sau hoặc giữa các bữa ăn.)

Nhà văn này giữ Ohta’s Isan (Gói) ở nhà mọi lúc vì chúng có thể mang theo một cách thuận tiện. Nếu bạn bắt đầu cảm thấy không khỏe, bạn có thể mang nó đi ngay.

Một liều duy nhất cho những người từ 15 tuổi trở lên là một gói duy nhất, vì vậy bạn có thể dễ dàng theo dõi số lượng cần dùng. Như trên, bạn có thể dùng nó tới ba lần một ngày sau hoặc giữa các bữa ăn.

 • Bảng xếp hạng của Ohta’s Isan

Bạn nghe thấy cụm từ Thuốc thảo dược rất nhiều, nhưng không phải lúc nào cũng rõ ràng về chính xác những gì nó đề cập. Thuốc thảo dược có thể bao gồm chiết xuất thực vật (ví dụ như cassia và cà rốt), các thành phần có nguồn gốc từ động vật (ví dụ, hàu và sừng hươu), các sản phẩm nấm (ví dụ, nấm poria), cũng như các thành phần liên quan đến khoáng chất (ví dụ: thạch cao).

Ohta’s Isan bao gồm các loại thuốc thảo dược sau đây để đảm bảo bạn có một dạ dày hạnh phúc: vỏ quế, cây thì là, hạt nhục đậu khấu, đinh hương, vỏ quýt (quýt), quýt và gỗ picrasma dạng bột.

Đọc danh sách đó, có lẽ bạn đang nghĩ rằng tất cả sẽ có vị khá đắng. Đừng lo lắng! Không cần phải quan tâm! Hương vị của Ohta’s Isan rất thơm và cảm thấy sảng khoái khi bạn uống nó.

 • Hướng dẫn sử dụng thuốc

So với Isan A thông thường của Ohta, Ista A (Máy tính bảng) bao gồm bốn thành phần bổ sung giúp dễ dàng tiêu hóa chất béo, protein và carbohydrate. Nếu bạn cảm thấy đầy hơi sau khi ăn quá nhiều, hoặc bị đau bụng hoặc ợ nóng, bạn có thể dựa vào thuốc này để giảm bớt các triệu chứng đó và giải quyết dạ dày của bạn.

Mua phổ biến nhất là một hộp 45 viên, và gói tiện lợi với một liều duy nhất (ba viên) cũng có sẵn. Chai 120 và 300 viên là hoàn hảo cho gia đình hoặc những người thường xuyên ra ngoài xã hội sau khi làm việc. (Liều khuyến cáo là 1 viên một lần cho trẻ em từ 5 – 7 tuổi, 2 cho trẻ từ 8-14 tuổi và 3 viên cho người từ 15 tuổi trở lên. Có thể uống tối đa 3 lần một ngày sau hoặc giữa các bữa ăn (kể cả trước giường), nhưng có thể uống trước bữa ăn nếu bạn kém ăn.)

 • Đau khổ với những lo lắng, lo lắng hay căng thẳng?

Một dạ dày khó chịu không nhất thiết phải do ăn quá nhiều. Những triệu chứng này cũng có thể được gây ra bởi căng thẳng. Trong những trường hợp như vậy, khuyến cáo về thuốc tiêu hóa II của Ohta. Căng thẳng do nhịp sống ngày càng bận rộn của cuộc sống hiện đại có thể gây ra sự mất cân bằng trong hệ thống thần kinh tự trị, khiến bạn bị đau bụng.

Thuốc giảm đau tiêu hóa II của Ohta củng cố hệ thống thần kinh tự trị và giúp giảm bớt các vấn đề như ợ nóng và đau dạ dày, thiếu thèm ăn, và ngực căng do căng thẳng. Thuốc này có sẵn như là cả thuốc và bột.

Các hiệu ứng là như nhau, vì vậy hãy chọn một hiệu ứng dễ nhất cho bạn! (Liều dùng: 2/3 túi mỗi liều cho những người ở độ tuổi 7-14; 1 túi cho người từ 15 tuổi trở lên giữa các bữa ăn (kể cả trước khi đi ngủ). Có thể uống tối đa 3 lần mỗi ngày khi bụng đói.)

 • Bạn có thể mua Ohta’s Isan ở đâu?

Cửa hàng AINZ & TULPE Shinjuku Eastイ ン ト ル ペ 新宿 東 口

 • Địa chỉ東京 都 新宿 3 丁目 36-10 ミ ラ ザ ル B1F ~ 2F / Tòa nhà Mirraza Shinjuku B1Fiêu 2F Shinjuku 3-36-10, Shinjuku-ku, Tokyo
 • Ga gần nhất1 phút đi bộ từ ga JR Shinjuku (Lối ra Trung Đông)3 phút đi bộ từ ga Shinjuku-sanchome (Lối ra A5)5 phút đi bộ từ ga Shinjuku-nishiguchi (Lối ra D1)
 • Số điện thoại03-5925-8566
 • Bạn có thể mua Ohta’s Isan ở đâu

  Bạn có thể mua Ohta’s Isan ở đâu

Giờ: 10:00 AM-11: 00PM Ngàylễ thông thường: Không có

Dịch vụ miễn thuế: Có sẵn

thẻ tín dụng: Thẻ tín dụng, Union Pay, nanaco, các loại khác

Bên trong cửa hàng, chỉ cần làm theo các dấu hiệu cho thuốc tiêu hóa và đường ruột. Bạn chắc chắn sẽ dễ dàng nhận ra phạm vi Ohta’s Isan. Không cần phải nói, nhiều hiệu thuốc cung cấp mua sắm miễn thuế, vì vậy đừng quên hoàn thành các thủ tục cần thiết khi bạn thanh toán!

216 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 1