Thông báo tuyển sinh du học nhật bản kỳ tháng 4/2019

  • bởi
  • 60 views

♻ ♻ ♻ ♻ ♻ ♻CAM KẾT ♻ ♻ ♻ ♻ ♻ ♻
🎯CHI PHÍ MINH BẠCH – KHÔNG PHÁT SINH
🎯TỶ LỆ ĐẬU VISA 99%
🎯HỖ TRỢ 100% VIỆC LÀM THÊM SAU KHI HỌC SINH NHẬP HỌC
🎯CÓ KÝ TÚC XÁ CHO HỌC VIÊN Ở XA TRONG THỜI GIAN ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT TRƯỚC KHI XUẤT CẢNH
🎯HỖ TRỢ TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP SAU KHI HỌC VIÊN TỐT NGHIỆP

1️⃣Điều kiện tham gia du học Nhật
👉Đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học.
👉Tuổi không quá 30.
👉Nếu đã từng đi tu nghiệp sinh/ thực tập sinh hoặc hợp tác lao động tại Nhật thì yêu cầu trình độ tiếng Nhật phải đạt từ N4 trở lên.

2️⃣Hồ sơ du học Nhật
👉Sơ yếu lý lịch khai theo mẫu công ty.
👉Giấy khai sinh (bản sao hoặc bản gốc công chứng): 3 bản.
👉Bản gốc bằng tốt nghiệp THPT; Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có): 3 bản sao công chứng và 1 bản gốc.
👉Học bạ THPT; bảng điểm nếu đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học: 3 bản công chứng và 1 bản gốc.
👉Chứng minh thư của học sinh và bố hoặc mẹ: 3 bản công chứng và 1 bản gốc.
👉Sổ hộ khẩu gia đình: 3 bản sao công chứng và 1 bản gốc.
👉Ảnh chân dung mới nhất: 12 ảnh 3×4 và 12 ảnh 4×6.
👉Hộ chiếu (nếu có): 1 bản gốc.
👉Nếu là Tu nghiệp sinh/ thực tập sinh về nước cần nộp: Chứng chỉ hoàn thành Tu Nghiệp Sinh, Hợp đồng Tu nghiệp, chứng chỉ tiếng Nhật: 1 bản gốc.
👉Giấy xác nhận quyền sử dụng đất (nếu có): 3 bản sao công chứng

💥 💥 💥 💥 💥 💥 💥 💥 💥 💥 💥 💥 💥
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
📞SĐT: 0988.333.730 – 0937.87.3000 ( Mr. Quân )
💻Zalo: 0988.333.730
📧Email: [email protected]
🛣Địa chỉ: 1358/31 đường Quang Trung, phường 14, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

60 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không ?

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá / 5. Số đánh giá: