Top 5 điểm đồ nội thất Nhật Bản giá rẻ, bền, đẹp, tiện dụng

  • bởi

Chuyển đến Nhật Bản cho một chương trình sau đại học, cho một hợp đồng làm việc hai năm hoặc cho một quyết định trọn đời để sống ở đó cho tốt cũng có nghĩa là di chuyển đến một nơi bạn có thể gọi là nhà của bạn. Hầu hết các căn hộ cho thuê ở Tokyo đều được trang bị trước khi bạn chuyển đến, nhưng nếu bạn muốn thêm nhiều đồ nội thất để làm cho không gian của bạn trở nên ấm cúng và cá nhân hơn, bạn có thể cân nhắc trang trí nhà của mình bằng những món đồ cũ.

Đồ nội thất Nhật Bản sáng tạo, đơn giản, tiện dụng

Đồ nội thất Nhật Bản sáng tạo, đơn giản, tiện dụng

Nơi tìm các điểm đồ nội thất cũ tốt nhất ở Tokyo

Tokyo không bao giờ hết tất cả mọi thứ dễ thương (dễ thương) và tuyệt vời, bao gồm các cửa hàng đồ cũ tốt nhất bạn có thể ghé thăm cho chuyến đi mua sắm tiếp theo của mình. Hãy thử và kiểm tra các cửa hàng đồ nội thất chứa đầy kho báu yêu thích này và tìm thấy những thứ bạn không biết bạn thực sự cần.

1.  TOKYO- Đồ nội thất giá rẻ, bền, đẹp, tiện dụng

下 北 沢 55155-0031 Tokyo, thành phố Setagaya, Kitazawa, 2 Chome 6−11 生 井 沢 ビ 1F

Điện thoại / Fax: 03-5429-9415 / 03-5429-9416

Nếu bạn đang tìm kiếm đồ nội thất cũ cổ điển từ các thiết bị gia dụng, thiết bị âm thanh đến các vật phẩm của người sưu tầm, bạn phải ghé thăm khu vực tái chế Tokyo tái chế ở Thành phố Setagaya.

Các cửa hàng đang tái chế không chỉ đồ cũ từ Nhật Bản mà rất nhiều mặt hàng như phụ kiện thời trang, quà tặng, hàng hiệu, kim loại quý, và nhiều mặt hàng nước ngoài nữa. Cửa hàng đã mở cửa hàng đầu tiên tại Kamiyaga, Setagaya-Ku vào năm 2011 cho đến khi mở rộng và mở thêm năm cửa hàng.

Họ không chỉ bán đồ cũ mà còn mua và thậm chí cung cấp hàng cũ cho thuê.

2. Cửa hàng tái chế Yoshikazu

3 Chome-1-7 Nishiwaseda, Thành phố Shinjuku, Tokyo 169-0051

Điện thoại / Fax: 03-6233-8607 / +81 090-9006-4089

Cửa hàng nhỏ xinh ở thành phố này có tất cả các thiết bị gia dụng bạn có thể cần, từ tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, đến bàn học, ghế sofa, giường đơn, trong số những thứ khác.

Tất cả các mặt hàng trong cửa hàng đã được làm sạch và khử trùng, có giá hợp lý, và với bảo hành tối thiểu ba tháng và tối đa là một năm, tùy thuộc vào các mặt hàng cũ.

Cửa hàng tái chế Yoshikazu tự hào có mười năm kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp cửa hàng tiết kiệm. Nhiều khách hàng của cửa hàng đều dành lời khen ngợi cho chủ sở hữu thực hành, những người trực tiếp hỗ trợ người mua hàng nhiều lần trong cửa hàng.

3. SoneChika-Đồ nội thất giá rẻ, bền, đẹp, tiện dụng

〒153-0063 東京 都 目 黒 区 目 黒 3-11-5 ア オ キ ビ ル 1F

Điện thoại: 03-6423-2595

Mọi người đều thích không khí của tất cả các cửa hàng SoneChika ở Meguro. Nếu bạn đang tìm kiếm đồ nội thất cũ sẽ đưa bạn xuống làn đường bộ nhớ, thì đây là một cửa hàng tiết kiệm phải ghé thăm cho bạn.

SoneChika đang hoạt động trên sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội của mình và các trang Facebook, Instagram và Tumblr của nó liên tục được cập nhật với hình ảnh và blog về việc bán hàng đang diễn ra của họ và về các mặt hàng có sẵn trong các cửa hàng.

4. CỬA HÀNG TUYỂN DỤNG thứ 2 QUA GIA ĐÌNH

10-3 Sakaecho, Thành phố Nerima, Tokyo 176-0006

Điện thoại: 03-5912-0082

Đồ nội thất được ưa chuộng nhất Nhật Bản

Đồ nội thất được ưa chuộng nhất Nhật Bản

Cún リ バ ー hay hay Revalue và sinh thái học là trung tâm của cửa hàng đồ cũ này ở thành phố Nerima. Họ mua phế liệu và các mặt hàng yêu thích trước với giá hợp lý và bán các mặt hàng đã qua sử dụng với giá thấp. Ngoài các thiết bị gia dụng như máy giặt, lò vi sóng và tủ lạnh, họ còn bán máy quay video và máy ảnh kỹ thuật số cũ, các mặt hàng có thương hiệu, phụ kiện, tiền kỷ niệm và tem cho các mặt hàng của người sưu tầm.

Cửa hàng thứ 2 RECYCLE THRift FAMILY cũng cung cấp tư vấn về quản lý và xử lý các mặt hàng yêu thích trước nhà. Cửa hàng cũng phục vụ khu phố Toshima-Ku, Nakano-Ku, Bunkyo-Ku, Shinjuku-Ku, Itabashi-Ku.

5. Shinagawa,Tokyo-Đồ nội thất giá rẻ, bền, đẹp, tiện dụng

4 Chome-2-5 Hatanodai, Thành phố Shinagawa, Tokyo 142-0064

Điện thoại: 03-6325-7631 / 03-6459-5439 / 03-6303-0078

Bạn cũng có thể ghé thăm Jungle Stock Tokyo. Trông nó không giống một khu rừng nào cả, nhưng với vô số vật phẩm và kho báu bạn có thể tìm thấy trong các cửa hàng của nó, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy như mình bị lạc trong rừng.

Cửa hàng cung cấp giao hàng miễn phí các mặt hàng đã mua trong khu vực ngoại ô – từ Nishi-Oyama đến Shibuya, Ookayama đến Kawasaki, Flag Flag cho Oi, trong số những người khác.

Tại sao đến cửa hàng đồ cũ?

Tìm thấy giá rẻ. Bạn có thể chi tiêu một số tiền kha khá và bạn có thể tiết kiệm rất nhiều cùng một lúc khi bạn chọn ghé thăm các cửa hàng tiết kiệm và mua đồ cũ như đồ nội thất gia đình. Bạn cũng có thể cố gắng mặc cả với các chủ cửa hàng tiết kiệm, đặc biệt nếu bạn đang mua sắm nhiều hơn một mặt hàng từ cửa hàng đồ cũ.

 

Tốt như mới! Các cửa hàng đồ cũ của Tokyo cũng được quảng cáo là tốt nhất vì các mặt hàng được bán thực sự tốt như mới và có giá hợp lý. Việc các mặt hàng này đã đến các cửa hàng đồ cũ có nghĩa là chúng thực sự bền. Bạn cũng có thể đảm bảo sự an toàn của các mặt hàng, đặc biệt là các thiết bị điện vì chủ cửa hàng tiết kiệm của Nhật Bản xử lý các sản phẩm cũ một cách tỉ mỉ và kinh doanh một cách chuyên nghiệp.

Tìm thấy cổ điển chính hãng. Hầu hết các cửa hàng đồ cũ bán các mặt hàng cổ điển đã tồn tại trong nhiều thập kỷ và thậm chí một thế kỷ. Hầu hết các mảnh đồ nội thất có thể cần một số phục hồi tối thiểu nhưng nó thực sự phụ thuộc vào bạn.

Thân thiện với môi trường. Hầu hết các cửa hàng tiết kiệm cũng thân thiện với môi trường, đặc biệt là nhiều cửa hàng đồ cũ của Tokyo đang thúc đẩy tái chế các mặt hàng. Trong việc mua đồ cũ, bạn cũng đang thúc đẩy lối sống thân thiện với môi trường.

Tóm lại đồ nội thất Nhật Bản :

  • Thiết kế độc đáo
  • Sáng tạo
  • Đơn giản
  • Tiện dụng
Thiết kế nội thất Nhật Bản độc đáo

Thiết kế nội thất Nhật Bản độc đáo

Mẹo mua sắm đồ cũ

 

Lập một kế hoạch trò chơi. Bạn nên biết những gì bạn đang tìm kiếm. Liệt kê những vật phẩm bạn cần vào lúc này và tập trung vào những vật phẩm đó trước khi bạn thưởng thức vô số kho báu mà bạn sẽ bị lạc vào bên trong cửa hàng đồ cũ. Bạn thậm chí có thể đi sâu hơn vào việc ưu tiên mục nào trong danh sách sẽ yêu cầu bạn có thêm thời gian để kiểm tra và mục nào trong danh sách có thể được sàng lọc dễ dàng. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và năng lượng khi đến cửa hàng đồ cũ với kế hoạch trò chơi.

 

Tìm kiếm các cửa hàng đồ cũ để mua sắm trước. Hãy chắc chắn rằng bạn biết nơi để mua sắm, đặc biệt là trong khu vực của bạn, trước khi bạn ra ngoài cho chuyến thăm tại chỗ của bạn. Bạn có thể thêm các cửa hàng đồ cũ mà chúng tôi đã đề cập ở trên vào những nơi tốt nhất để mua sắm ở Tokyo. Đừng chỉ nhìn ở một nơi. Hãy chắc chắn rằng bạn ghé thăm càng nhiều cửa hàng đồ cũ càng tốt trước khi bạn mua hàng, điều đó có nghĩa là bạn phải làm điều này khi bạn có tất cả thời gian để làm như vậy. Đừng giới hạn bản thân trong các cửa hàng đồ cũ trong khu phố của bạn. Tìm thời gian để kiểm tra và thăm những nơi lân cận, là tốt.

 

Canvass trực tuyến. Hầu hết các cửa hàng đồ cũ ngày nay đã tạo ra các trang web thương mại điện tử và thậm chí hoạt động trên các trang truyền thông xã hội như Facebook, Twitter và Instagram. Kiểm tra chúng trực tuyến trước và đánh dấu các mục bạn có mắt của bạn. Bạn có thể thực hiện yêu cầu ban đầu của bạn trực tuyến và gửi câu hỏi của bạn trước. Bạn cũng có thể đánh dấu ảnh của các mặt hàng bạn đang xem xét để mua.

 

Hãy cho mình nhiều thời gian. Một lần nữa, bạn cần nhiều thời gian hơn để kiểm tra các cửa hàng đồ cũ và kiểm tra các mặt hàng khác nhau trong danh sách của bạn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn dành cho mình nhiều thời gian để mua sắm. Kiểm tra các mục cần có thời gian. Kiểm tra các cửa hàng khác mất thời gian. Chọn những mặt hàng tương tự để mua phải mất thời gian.

 

Vâng, không sao để kén chọn! Bạn có thể tỉ mỉ trong việc lựa chọn hàng cũ. Hãy chú ý đến ngày của các mặt hàng hoặc thời điểm nó được mua lần đầu tiên từ chủ sở hữu ban đầu. Hầu hết các chủ cửa hàng đồ cũ đều trực tiếp tiếp cận khách hàng của họ, vì vậy hãy hỏi thăm khi cần thiết. Kiểm tra các mặt hàng cẩn thận trước khi bạn quyết định mua nó.

 

Đi trước và mặc cả. Bạn luôn có thể thử nó. Các mặt hàng trên các cửa hàng đồ cũ đã có giá hợp lý và dự kiến ​​rẻ hơn so với khi bạn mua các mặt hàng tương tự trong trung tâm mua sắm, nhưng nếu bạn có ngân sách eo hẹp hơn, bạn luôn có thể mặc cả. Chỉ cần làm điều đó một cách nhẹ nhàng và tử tế.

 

Hãy là một người mua sắm tiết kiệm. Bạn có thể tỉ mỉ mà không nghe quá khó chịu. Hãy tử tế với các nhân viên sẽ hỗ trợ bạn và bạn cũng sẽ được xử lý tốt. Đặt câu hỏi một cách lịch sự và chú ý đến sự sẵn có của nhân viên. Có thể có những khách hàng khác tham dự, vì vậy hãy kiên nhẫn và chờ đến lượt. Lòng tốt luôn đi một chặng đường dài.

 

Giữ một mắt trên BÁN và ARRIVAL của các mặt hàng mới. Nếu bạn muốn trở thành một trong những người đầu tiên tận dụng các giao dịch tốt nhất và trong số những người đầu tiên nhận được những ưu đãi mới nhất, hãy để mắt đến họ. Hãy chắc chắn rằng bạn đang kiểm tra các trang truyền thông xã hội của họ, vì hầu hết các thông báo đã được thực hiện trực tuyến. Hãy lưu ý các chương trình khuyến mãi theo mùa như ưu đãi mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông, cũng như bán hàng trong kỳ nghỉ.

Cần lưu ý gì khi mua đồ cũ ở Tokyo?

 

Đừng ngần ngại thử đồ nội thất. Ngồi trên ghế hoặc trên đi văng, mở ngăn kéo, mở và đóng tủ, dựa vào bàn, và bằng cách đó bạn có thể tự kiểm tra các vật phẩm. Nếu bạn tình cờ quyết định mua một món đồ với một chút thiệt hại, ít nhất bạn có thể quyết định ngay tại đó và sau đó bạn sẽ sửa nó. Dùng thử sẽ giúp bạn tìm thấy đồ nội thất cũ vẫn còn trong tình trạng tuyệt vời.

Làm nghiên cứu của bạn trước những gì làm cho một mặt hàng đồ nội thất bền. Đồ nội thất bằng kim loại và gỗ cứng thường tồn tại lâu hơn, vì vậy hãy ghi nhớ những điều này trước khi bạn mua hàng. Nhìn vào các loại gỗ và kim loại của đồ nội thất cũ và nghiên cứu thêm về độ bền của nó.

 

Biết số đo của bạn. Hãy ghi nhớ những khoảng trống bạn cần điền vào. Xem xét kích thước của ngôi nhà của bạn và sử dụng nó như một tài liệu tham khảo trong việc xác định kích thước của đồ nội thất cũ mà bạn định mua. Hầu hết các cửa hàng đồ cũ ở Tokyo thường không có chính sách đổi trả cho các mặt hàng đồ cũ, vì vậy hãy đảm bảo bạn không nhận được kích thước sai.

Cho nó một bài kiểm tra đánh hơi. Hãy chú ý đến mùi hôi. Chất nhồi và vật liệu trám của một số đồ nội thất, như ghế sofa và giường, có thể có mùi, vì vậy bạn phải giữ sự cảnh giác của mình về điều đó. Mặc dù vậy, hầu hết các cửa hàng đồ cũ ở Tokyo đều sử dụng công nghệ để đảm bảo các mặt hàng đồ cũ được bán tốt như mới nhưng tốt hơn là tỉ mỉ hơn là xin lỗi.

Sáng tạo. Một trong những điều tốt nhất khi mua đồ cũ là bạn có thể linh hoạt trong việc lựa chọn vật phẩm cho dự án DIY của mình theo sở thích và phong cách của riêng bạn. Tìm các mặt hàng đồ nội thất cũng nói về nhân vật của bạn. Mua một cái gì đó bạn sẽ yêu thích. Tái tạo đồ nội thất bạn có được vào một cái gì đó sẽ mang lại một cuộc sống mới cho nó.

Chúc vui vẻ! Mua sắm trong một cửa hàng đồ cũ có thể mệt mỏi nhưng cũng có thể rất vui. Lần tới khi bạn ghé thăm một trong những cửa hàng đồ cũ tốt nhất ở Tokyo mà chúng tôi đã đề cập ở trên, hãy giữ một tâm hồn cởi mở, thoải mái và chắc chắn rằng bạn thích chuyến thăm của mình. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy những gì bạn cần tại một trong những cửa hàng đồ cũ mà chúng tôi đang giới thiệu.

Nếu bạn chỉ đến thăm Nhật Bản trong một thời gian ngắn, bạn cũng có thể ghé thăm các cửa hàng đồ cũ này để biết một số mặt hàng quà tặng và phụ kiện giá cả phải chăng mà bạn có thể mang về làm quà lưu niệm cho gia đình và bạn bè ở quê nhà. Bạn chắc chắn có thể tìm thấy các mặt hàng sẽ không làm tổn hại ngân sách của bạn.

Tôi đã đề cập rằng hầu hết các cửa hàng đồ cũ ở Tokyo cũng là một thiên đường cho mọt sách? Một số cửa hàng đồ cũ này cũng là nơi tốt nhất để tìm sách ở Tokyo. Hầu hết các cuốn sách đều bằng tiếng Nhật, nhưng tất nhiên, có những góc mà bạn có thể tìm thấy các tiêu đề bằng các ngôn ngữ khác như tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Tôi không thể chờ đợi để tự mình khám phá những cửa hàng bán đồ cũ tốt nhất này trong lần ghé thăm tiếp theo. Chúng tôi không bao giờ biết những gì chúng tôi sẽ tìm thấy kho báu.

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn đã tự mình ghé thăm các cửa hàng đồ cũ này và thoải mái chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi.

108 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 2