Các trung tâm du học và xuất khẩu lao động uy tín tại TPHCM

Nhật Bản – Đất nước của hoa anh đào từ lâu nay đã được mệnh danh là một quốc gia phát triển với nền kinh tế vào hạng bậc nhất trên thế giới, cùng với nền văn minh truyền thống đa văn hóa. Bên cạnh đó thì đây cũng là một đất nước có nền giáo dục được xếp vào loại tốt và hoàn hảo nhất trong khu vực Đông Á nói riêng và khu vực Châu Á nói chung. Chính vì vậy đã thu hút hàng nghìn các bạn trẻ ấp ủ ước mơ được học tập tại đất nước này.

Các trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại TPHCM xuất hiện rất nhiều. Đây chính là cầu nối quan trọng giúp các bạn trẻ tại TPHCM du học Nhật Bản thành công. Tuy nhiên, chính vì ở HCM có quá nhiều trung tâm mọc lên. Khiến các bậc phụ huynh và học sinh không biết nên lựa chọn trung tâm nào.Hãy cùng lựa chọn trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại TPHCM để hoàn thành ước mơ của chính mình nào!

1. Du học Jellyfish Education

Công ty Jellyfish Education (thành viên của Jellyfish Group)  trực thuộc tập đoàn Jellyfish có trụ sở chính đặt tại Tokyo – Nhật Bản. Jellyfish Education luôn nỗ lực hoàn thiện mình để trở thành công ty cung cấp dịch vụ Tư vấn Du học, Đào tạo Ngoại ngữ gắn liền với Định hướng đầu ra. Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education chuyên về đào tạo tiếng Nhật.  Nắm bắt xu hướng du học Nhật Bản tại Đà Nẵng và bên cạnh đó là việc các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư mạnh. Jellyfish Education Việt Nam – trực thuộc tập đoàn Jellyfish Japan, hoạt động trong lĩnh vực: Đào tạo Nhật ngữ và văn hóa Nhật Bản mọi cấp độ.

Làm hồ sơ du học Nhật Bản là cả một quá trình với nhiều công đoạn phức tạp và để hoàn chỉnh tốt một bộ hồ sơ đòi hỏi người xử lý phải có nhiều kỹ năng lẫn kinh nghiệm. Mỗi lớp học tại jellyfish education sẽ có 1 giáo viên chủ nhiệm và giáo viên này phải chịu trách nhiệm về kết quả học tập trước bộ phận quản lý chất lượng đào tạo tại trung tâm. Điểm tựa vững chắc từ Việt Nam nhìn ra thế giới. Jellyfish Education luôn nỗ lực hoàn thiện mình. Là cầu nối giúp học sinh sinh viên Việt Nam tiếp cận với các chương trình du học chất lượng, hiệu quả và phù hợp tại các trường uy tín trên thế giới.

  • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
  • Email: [email protected]
trung tamdu học tieng nhat

trung tam du học tieng nhat

2. Goldenway

Thành lập năm 2008 bởi các chuyên gia quản lý và tư vấn du học đã có nhiều năm kinh nghiệm với mục đích mang đến các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, hoàn hảo và khép kín cho các học sinh/ sinh viên. Công ty tư vấn du học Goldenway Global Education, du học Nhật Bản, du học Philippines, du học Mỹ, du học Singapore… Hiệu quả, uy tín hàng đầu Việt Nam. Goldenway Global Education là công ty hoạt động xúc tiến Giáo dục, tư vấn Du học và Du lịch quốc tế, tư vấn di trú. Công ty Goldenway Wealth Company Limited là công ty con hoàn toàn thuộc về Tập Đoàn Goldenway.

Mỗi lớp học tại jellyfish education sẽ có 1 giáo viên chủ nhiệm và giáo viên này phải chịu trách nhiệm về kết quả học tập trước bộ phận quản lý chất lượng đào tạo tại trung tâm. Để có được điều này thì đó cả là một quá trình làm việc, phấn đấu và cống hiến cho cộng đồng của tập thể Ban giám đốc và nhân viên công ty. Đến với trung tâm, các bạn có thể yên tâm khi sở hữu một bộ hồ sơ du học hoàn chỉnh và được cấp giấy chứng nhận tư cách lưu trú COE từ Cục Nhập cư Nhật Bản với tỷ lệ đậu cao.

  • Address: 207 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh 
  • Phone: 098 605 87 88
trung tam tu van du hoc nhat ban

trung tam tu van du hoc nhat ban

3. Công ty du học Á Âu

Dịch vụ tư vấn du học UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ đứng đầu tại TPHCM – Việt Nam. Với quá trình hoạt động lâu năm cùng những hiệu quả đem đến cho khách hàng và xã hội đã đưa công ty đạt được vị trí như ngày nay. CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á ÂU cam kết mang đến dịch vụ TƯ VẤN DU HỌC tốt nhất tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm, công ty hiểu rõ những vấn đề mà bạn đang gặp phải và sẽ tìm cách giải quyết hợp lý.  Sự chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín và hiệu quả; Cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ .

Công ty du học Á Âu tin tưởng rằng với tầm nhìn và cách thức hoạt động hết lòng vì phụ huynh và học sinh sẽ giúp công ty hoàn thành được sứ mệnh. Công ty du học Á – Âu – Fleming thuộc hệ thống trường CICan nằm trong chương trình xét thị thực visa ưu tiên nên sinh viên sẽ không cần chứng minh tài chính. Đây chính là cầu nối quan trọng giúp các bạn trẻ tại TPHCM du học Nhật Bản thành công.

  • Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 7308 0821
cong ty du hoc a au

cong ty du hoc a au

4. Công ty tư vấn du học Hoàn Cầu Việt

Du học việt global là trung tâm tư vấn du học uy tín, hỗ trợ tư vấn du học ở tất cả các nước hỗ trợ xin visa, xin học bổng nhanh chóng, chi phí du học rẻ. Sau thời gian dài thành lập, Công ty tư vấn Hoàn Cầu Việt là một trong những Công ty tư vấn du học uy tín tại Việt Nam với thành tích đưa hàng ngàn sinh viên có cơ hội được học tập tại nước bạn mỗi năm. Du học Hoàn Cầu Việt là đơn vị có hơn 11 năm được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam.

Du học Việt Global là một trong những trung tâm tư vấn du học nhận được sự tin tưởng của nhiều phụ huynh và học sinh – sinh viên trên địa bàn thành phố. Công ty du học Hoàn Cầu Việt hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học nước ngoài. Hoàn Cầu VIệt có 3 trụ sở ở 3 thành phố lớn ở Việt Nam chuyên về lĩnh vực tư vấn Du học nước ngoài. Du học Hoàn Cầu Việt là công ty tư vấn du học của chính Nhật Bản, có văn phòng đại diện tại nhiều vùng của Nhật để hỗ trợ cho các du học sinh.

du học hoan cau viet

du học hoan cau viet

5. Công ty du học Việt-SSE

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm với Việt-SSE để nhận được những ưu đãi tốt nhất. Công ty tư vấn du học uy tín tại Việt Nam với thành tích đưa hàng ngàn sinh viên có cơ hội được học tập tại nước bạn mỗi năm. VIỆT-SSE là công ty lâu đời và uy tín nhất trong lĩnh vực du học Nhật Bản tại Việt Nam. Cty du học Việt-sse là nơi bạn có thể tin tưởng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Với bề dày kinh nghiệm, công ty hiểu rõ những vấn đề mà bạn đang gặp phải và sẽ tìm cách giải quyết hợp lý. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín và hiệu quả; Cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ .

Với nền kinh tế tăng trưởng hơn 8% mỗi năm, Việt Nam đang tiến những bước dài trên con đường hội nhập với nền kinh tế thế giới. Công ty du học Việt-SSE nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ tổng công ty với mục tiêu làm cầu nối giữa hệ thống giáo dục của Nhật Bản và Việt Nam. Thành lập từ năm 2007, sau 5 năm hoạt động, Việt-SSE đã tìm được chỗ đứng của mình, là công ty tư vấn du học Nhật Bản có uy tín.

  • Địa chỉ: 156/2 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 097 664 93 99

Đến với những công ty trên các bạn sẽ được tư vấn một cách đầy đủ nhất, chi tiết nhất để có thể trang bị những kinh nghiệm và hành trang cho quá trình học tập ở xứ bạn. Chúc các bạn thành công !

269 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá / 5. Số đánh giá