Bạn muốn yêu một người đàn ông Nhật Bản, hãy đọc bài viết này!

Cùng là đàn ông châu Á thế nhưng tại đất nước mà thế giới tình dục phát triển hơn rất nhiều so với ở Việt Nam thì Đàn ông Nhật Bản thích phụ nữ như thế nào? Liệu có cùng sở thích với đấng mày râu Việt Nam hay không? Bạn muốn yêu một người đàn ông Nhật Bản, hãy đọc bài viết này!

Với các bạn đã từng đi sang Nhật rồi chắc hẳn ít nhiều đã biết về một số chàng trai Nhật Bản, tuy nhiên để nắm rõ tính cách của họ nhất là trong chuyện tình cảm thì không hề đơn giản. Mặc dù rất nhiều bạn đi du học Nhật bản xong đã thành đôi với các chàng trai Nhật Bản nhưng để con gái Việt đánh giá chính xác được đàn ông Nhật Bản thì thật là khó đúng không nào.

Bạn yêu
Bạn muốn yêu một người đàn ông Nhật Bản, hãy đọc bài viết này!

Con trai Nhật Bản khá trầm tĩnh và vì vậy dễ bị hiểu nhầm là khép kín

Các chàng trai Nhật Bản vốn khá trầm tính, không phải họ không đủ can đảm để truyền đạt cảm xúc đến đối phương, mà chủ yếu là vì họ lúc nào cũng ở trong trạng thái thắc mắc đối phương đang nghĩ gì. Khi yêu, trước khi tỏ tình, đầu tiên họ sẽ nghĩ “Nàng ấy có thích mình không nhỉ, nàng có chút cảm tình gì với mình không nhỉ?”, và chỉ khi nào cảm thấy việc tỏ tình sẽ không gây ra những cơn “chấn động” quá mãnh liệt, họ mới mạnh dạn tiến tới.

Thông thường, họ sẽ rất dè dặt, từng chút một, nhẹ nhàng và… cứ thế thôi. Khi nào thời điểm đã chín mùi, họ sẽ để Thần Tình yêu lên tiếng – họ chỉ đứng im lặng và quan sát tình yêu của mình nở hoa. Đó cũng là những nét rất khác nhau giữa các nền văn hóa.

Ở Việt Nam, các chàng đã quen với “màn tỏ tình thần tốc” như gót chân Tây Sơn, sẽ tấn công ồ ạt cho đến khi nàng bắt đầu “xiêu xiêu” và trong tình thế đối phương còn đang chưa kịp “hồi tỉnh” thì chàng trai si tình đã vội vã “cầu hôn” để tránh cho nàng quay đầu từ chối.

Hiểu được điều này, nếu bạn có yêu một chàng trai Nhật Bản và thấy chàng khá rụt rè thì đừng bất ngờ bạn nhé.

Con trai Nhật Bản khá trầm tĩnh và vì vậy dễ bị hiểu nhầm là khép kín

Hầu hết tất cả đàn ông Nhật Bản đều thích người có thân hình mũm mĩm và mập mạp hơn

Hầu hết tất cả đàn ông Nhật Bản đều thích người có thân hình mũm mĩm và mập mạp hơn. Và rất nhiều đàn ông Nhật Bản cũng cho biết rằng, những người phụ nữ mập mạp sẽ hấp dẫn họ nhiều hơn.

Họ cho rằng những người phụ nữ gầy gò quá yếu đối, không mạnh sẽ và thiếu sức sống. Hoàn toàn khác xa số đông đàn ông Việt ở điểm này.

Chính vì thế, hầu hết tất cả nam giới Nhật Bản đều quan niệm rằng có da có thịt mới chính là người phụ nữ hấp dẫn và thậm chí là mập mạp và mũm mĩm hơn cũng không sao.

Và tất nhiên cũng có những người vẫn thích phụ nữ nhỏ nhắn và mảnh khảnh, có những người lại cho rằng dù mảnh khảnh hay mũm mĩm đều rất hấp dẫn. Mảnh khảnh hấp dẫn theo kiểu khác và mũm mĩm lại hấp dẫn theo một kiểu khác.

Nhưng trên thực tế hiện nay, hầu hết tất cả phụ nữ đều mong muốn có thân hình mảnh khảnh để có thể mặc những bộ đồ đẹp.

Tuy nhiên, nếu quá gầy thì sẽ không đẹp một chút nào vì sẽ giống như một bộ xương di động. Nếu bạn đi du học Nhật Bản hoặc đi xuất khẩu lao động và được một người đàn ông Nhật Bản để ý thì chứng tỏ rằng bạn rất hấp dẫn.

Trong từng trường hợp, tùy vào cách nhìn nhận của những người khác nhau sẽ cảm thấy sự hấp dẫn riêng của người phụ nữ. Nhưng đừng vì thế mà để bản thân mình quá gầy hoặc quá béo nhé vì đàn ông họ sẽ chạy hết đấy!

Hầu hết tất cả đàn ông Nhật Bản đều thích người có thân hình mũm mĩm và mập mạp hơn

Rạch ròi công việc và tình cảm

Ở Nhật, đàn ông là trụ cột kinh tế của gia đình nên họ luôn cố gắng làm tốt công việc. Chính vì thế một khi đã vào bàn làm việc các chàng trai sẽ rất nghiêm túc, làm ra làm và không có kiểu vừa làm việc vừa nói chuyện riêng với bạn gái hay chát chít tình cảm trên máy tính công ty.

Tuy nhiên nếu có tin nhắn từ bạn gái hay người mình để ý thì họ cũng sẽ trả lời nhưng tất cả đều trên điện thoại cá nhân hoặc đợi hết giờ làm mới trả lời lại, cũng tùy vào tình trạng công việc bận hay không. Chính vì thế, nếu đã xác định yêu một chàng trai Nhật Bản bạn hãy tập làm quen với chuyện bị xếp thứ 2 sau công việc đi nhé.

Nói thế thôi chứ một khi đã hoàn thành công việc chàng sẽ bung xõa hết mình và sẵn sàng dành hết thời gian để làm bạn vui đấy.

Rạch ròi công việc và tình cảm

“Chuyện yêu” cởi mở nhưng rạch ròi

Chuyện “yêu” ở Nhật Bản rất cởi mở. Ví dụ như phim ảnh, tạp chí có tính chất gợi cảm được bày bán khắp nơi, kể cả trong các cửa hàng tiện ích. Những câu chuyện về “chuyện ấy” được trao đổi rất thoải mái ở trong nhà, ngoài phố.

Du khách cũng dễ nhận ra những “biến thái” trong xã hội hiện đại của Nhật về “chuyện ấy”, như hoạt hình người lớn, búp bê tình ái,…Tuy nhiên, những hình ảnh về tình ái ở Nhật được truyền thông (chủ yếu là không chính thống) thổi phùng lên quá đáng, một phần cũng bởi ngành công nghiệp tình ái Nhật Bản quá phát triển. Thực ra người Nhật cởi mở, nhưng cũng rất rạch ròi, quan hệ là quan hệ, công việc là công việc, công nghiệp là công nghiệp. Tất cả sự “phóng khoáng” đó không vượt ra khỏi những quan niệm của xã hội, và những quy định của pháp luật.

“Chuyện yêu” cởi mở nhưng rạch ròi

Bạn cảm nhận thế nào về đàn ông Nhật Bản? trên thực tế thì không phải người nào cũng giống nhau, mỗi nơi mỗi nước có một văn hóa khác nhau, cách nhìn nhận khác nhau tuy nhiên theo đánh giá chung thì con trai Nhật Bản có khá nhiều ưu điểm khiến con gái Việt phải suy nghĩ. Nếu bạn đang phân vân việc lựa chọn con trai Nhật Bản hay lấy trai Việt thì hãy tìm hiểu thật kỹ nhé, bởi khoảng cách địa lý văn hóa..cũng sẽ làm bạn mệt đấy. NHỚ CHIA SẺ BÀI VIẾT NHÉ!

1736 views