8 điểm tham quan cực kỳ HẤP DẪN không nên bỏ qua ở Tokyo

Khu vực ga Tokyo được biết đến với sự chung sống hấp dẫn giữa các tòa nhà lịch sử tráng lệ và các tòa nhà chọc trời hiện đại, cao chót vót. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy các điểm tham quan nổi tiếng nhất của khu vực, cũng như 8 điểm tham quan bí mật không nên bỏ qua khi tham quan ga Tokyo , trung tâm của thủ đô Nhật Bản.

Café 1894 nằm trong chiếc Mitsubishi Ichigokan đã được khôi phục, một tòa nhà lịch sử được xây dựng vào năm 1894 – vâng, đây là nơi mà quán cà phê lấy tên của nó. Kể từ tháng 4 năm 2010, tòa nhà lịch sử từng là một ngân hàng hiện đang hoạt động như Bảo tàng Nghệ thuật Mitsubishi Ichigokan. Bầu không khí cổ điển của tòa nhà cũ, đẹp đẽ này khiến Café 1894 trở thành một nơi tuyệt vời để bắt đầu ngày mới của bạn.

Quán Café 1894 ở Tokyo Nhật Bản
Quán Café 1894 ở Tokyo Nhật Bản

Với đèn ban đầu được sử dụng làm đèn khí và vách ngăn kính được sử dụng trở lại khi tòa nhà vẫn còn là một ngân hàng, cảm giác như quay ngược thời gian! Đặt chỗ cũng có thể sau 6:00 tối, với đơn hàng cuối cùng là 10:00 tối Thực đơn của quán cà phê cũng thích nghi với các triển lãm hiện tại, vì vậy hãy chờ đợi các món ăn và đồ uống theo chủ đề!

Giờ: 11:00 sáng – 11:00 tối (thứ tự cuối cùng lúc 10:00 tối)

Đóng: luôn mở

Café 1894

Café 1894

Địa chỉ

2-6-2 Marunochi, Chiyoda-ku, Tokyo-đến 100-0005

  • Shop cà phê và trái cây: Kajitsuen Fruit Parlor

Một địa điểm dành cho người sành ăn khác làm cho bữa sáng, bữa trưa hoặc cà phê tuyệt vời là tiệm trái cây Kajitsuen. Quán cà phê thú vị này có thể được tìm thấy bên trong cái gọi là Phố bếp bên trong nhà ga lớn của Tokyo .

Khuyến nghị nồng nhiệt nhất của chúng tôi là Fruit Parfait (1.188 yên), món thực đơn đặc trưng nhất của Kajitsuen. Nó được làm với rất nhiều trái cây tươi, theo mùa rất giàu hương vị và tuyệt vời truyền đạt hương vị của mùa .

Shop Cà phê Kajitsuen Fruit Parlor ở Tokyo
Shop Cà phê Kajitsuen Fruit Parlor ở Tokyo

Bên cạnh món parfait nổi tiếng, hãy chờ đợi một lượng lớn đồ ngọt và món tráng miệng có giá hợp lý , chẳng hạn như bánh kếp với gần 10 loại trái cây khác nhau (1.166 yên) hoặc quả đấm (918 yên).

Giờ: 7:30 sáng – 10:00 tối (thứ tự cuối cùng lúc 9:30 tối)

Đóng: luôn mở

Kajitsuen

実 園 店 (キ ッ チ ン ス ト リ ー ト)

Địa chỉ

Phố bếp, 1-9-1 Marunochi, Chiyoda-ku, Tokyo-đến 100-0005

  • Nhà sách Marunouchi Reading Style

Marunouchi Reading Style là một cửa hàng sách được trang bị trang nhã cung cấp nhiều lựa chọn văn học hấp dẫn, chắc chắn sẽ khơi gợi sở thích của bạn, bất kể những lời nói dối đó nằm ở đâu. Chỉ duyệt qua nhiều cuốn sách là một trải nghiệm thư giãn như thú vị.

Nhà sách Marunouchi Reading Style ở Tokyo
Nhà sách Marunouchi Reading Style ở Tokyo

Khu vực hiệu sách bao gồm một quán cà phê cho phép bạn đọc một cuốn sách trước khi quyết định xem bạn có nên mua nó hay không. Quay trở lại trong một không gian mở, sáng sủa với mặt tiền cửa sổ rộng và thưởng thức một bữa ăn nhẹ lành mạnh với một tách trà hoặc cà phê nóng.

Giờ: 11:00 sáng – 9:00 tối

Chủ nhật, ngày lễ quốc gia: 11:00 sáng – 8:00 tối (mở cửa đến 9:00 tối vào các ngày trước ngày lễ quốc gia)

Đóng cửa: luôn mở (đóng cửa khi KITTE đóng cửa)

ル ノ リ ー デ ィ ン グ ス タ イ

Địa chỉ

JP Tower KITTE 4F, 2-7-2 Marunouchi, Chiyoda-ku, Tokyo-to 100-7005

  • Japan Gourmet Street – Nơi quy tụ món ngon Nhật Bản

Japan Gourmet Street là một phần của ga First Avenue Tokyo và là nơi có nhiều cửa hàng và quầy hàng cung cấp hàng hóa địa phương. Một trong số đó là Toyama Shiroebitei, một cửa hàng chuyên về tôm thẻ chân trắng, được gọi là “Viên ngọc của Vịnh Toyama”.

Shop Japan Gourmet Street ở Nhật
Shop Japan Gourmet Street ở Nhật

Một ví dụ tuyệt vời khác về các món ngon của khu vực là quán sushi Tachigui Sushi Kantaro, một trong những nhà hàng nổi tiếng nhất ở Hakodate của Hokkaido . Nếu bạn muốn thưởng thức các món ăn địa phương, rượu sake, và nhiều hơn nữa, Japan Gourmet Street là nơi để đến! Giờ: 10:00 sáng – 11:00 tối (thay đổi theo cửa hàng) Đóng cửa: luôn mở

Nhật Bản Gourmet Street

っ ぽ グ メ 街道

Địa chỉ

1-9-1 Marunochi, Chiyoda-ku, Tokyo-đến 100-0005

  • Gransta Marunouchi: Thế giới mua sắm tại ga Tokyo!

Gransta Marunouchi là một trung tâm mua sắm được khai trương vào mùa hè năm 2016 trên tầng ngầm ngay bên ngoài ga Tokyo . Nhiều cửa hàng khác nhau có thể được tìm thấy bên trong: Cửa hàng bách hóa Nippon cung cấp nhiều lựa chọn thú vị về hàng hóa linh tinh từ khắp Nhật Bản và SHARED TOKYO là một thương hiệu mới của cửa hàng đặc sản khăn tay Kamawanu, bán những món quà và quà lưu niệm tuyệt vời.

Trung Tâm mua sắm Gransta Marunouchi ở Nhật
Trung Tâm mua sắm Gransta Marunouchi ở Nhật

Neustadt Brüder là một cửa hàng văn phòng phẩm có các mặt hàng theo chủ đề xe lửa độc đáo chỉ có tại địa điểm ga Tokyo này . Cho dù bạn đang tìm kiếm thứ gì, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó nổi bật tại Gransta Marunouchi!

Giờ: 8:00 sáng – 10:00 tối (đến 9:00 tối Chủ nhật và ngày cuối cùng của ngày lễ liên tiếp)

Giờ có thể thay đổi tùy theo cửa hàng.

Đóng: luôn mở

GRANSTA MARUNOUCHI

ラ ン ス タ 丸 の

Địa chỉ

1-9-1 Marunochi, Chiyoda-ku, Tokyo-đến 100-0005

  • Công viên đài phun nước Wadakura

Công viên đài phun nước Wadakura nằm ngay trước Cung điện Hoàng gia và được xây dựng vào năm 1961 để kỷ niệm cuộc hôn nhân của Hoàng đế Nhật Bản hiện tại. Khi Thái tử kết hôn vào năm 1995, nó đã được cải thiện hơn nữa và một đài phun nước lớn đã được thêm vào.

Công viên đài phun nước Wadakura
Công viên đài phun nước Wadakura

Các tia nước được bắn lên tới độ cao 8,5 mét, một cảnh tượng ấn tượng như đang thư giãn. Một thác nước lớn cao 5,5 mét và dài 30 mét cũng là một phần của đài phun nước. Vào ban đêm, khung cảnh nước được nhúng trong ánh đèn đẹp và lắng nghe tiếng nước chảy liên tục, êm dịu, bạn có thể quên mất thời gian một chút.

Một nhà hàng bên trong công viên phục vụ bữa trưa tự chọn và thực đơn thời gian thưởng trà, tạo nên một địa điểm tuyệt vời để thư giãn từ mua sắm và tham quan.

Công viên đài phun nước Wadakura

倉 噴水

Địa chỉ

3-1, Koukyogaien, Chiyoda-ku, Tokyo, 100-0002

  • Phòng trưng bày ga Tokyo

Các Ga Tokyo Gallery đã được gia hạn tại cùng thời điểm với Trạm Tokyo tòa nhà. Bên trong tòa nhà cổ điển tinh tế sử dụng thiết kế hình khối màu trắng, đồng thời tận dụng tuyệt vời những bức tường gạch đỏ cổ điển. Chiếc đèn chùm của phòng trưng bày cũ treo trong cầu thang hình bát giác uốn lượn dọc theo những bức tường, đại diện cho sự quyến rũ của những ngày dài đã qua.

Phòng trưng bày ga Tokyo Nhật Bản
Phòng trưng bày ga Tokyo Nhật Bản

Các bảo tàng cửa hàng TRAINIART cung cấp nhiều hàng hoá ban đầu, tập trung vào kiến trúc và xe lửa. Từ cốc cho đến dây móc khóa, các mặt hàng đơn giản nhưng sang trọng khác nhau tạo nên những món quà lưu niệm tuyệt vời của ga Tokyo .

Giờ: 10:00 sáng – 6:00 tối (đến 8:00 tối thứ Sáu)

※ lần nhập cuối cùng là 30 phút trước giờ đóng cửa.

Đóng cửa: Thứ Hai (hoặc ngày hôm sau nếu Thứ Hai là ngày lễ quốc gia)

Phòng trưng bày ga Tokyo

ス テ ョ ン ギ ャ ラ リ

Địa chỉ

1-9-1, Marunouchi, Chiyoda-ku, Tokyo, 100-0005

  • Bảo tàng Mitsubishi Ichigokan

Bảo tàng nghệ thuật Mitsubishi Ichigokan nằm ở ngã tư phía tây của Diễn đàn quốc tế Tokyo, dễ dàng được xác định bởi bề ngoài gạch đỏ tuyệt đẹp. Ban đầu nó được xây dựng như một tòa nhà văn phòng vào năm 1894, sau đó được khôi phục hoàn toàn và cuối cùng mở cửa trở lại vào mùa xuân năm 2010.

Một kiến ​​trúc sư người Anh tên là Josiah Conder đã thiết kế tòa nhà ấn tượng, và Bảo tàng Mitsubishi Ichigokan ngày nay là một bản phục hồi nguyên bản của bản gốc, được tái tạo bằng cách sử dụng cũ hình ảnh và kế hoạch ban đầu của kiến ​​trúc sư.

Bảo tàng Mitsubishi Ichigokan ở TOKYO
Bảo tàng Mitsubishi Ichigokan ở TOKYO

Bên cạnh các triển lãm, Bảo tàng Mitsubishi Ichigokan có nhiều điểm thú vị đang chờ bạn khám phá. Vào mùa xuân , khoảng 40 loại hoa hồng khác nhau đang nở rộnhững khu vườn của bảo tàng , cung cấp một ốc đảo yên tĩnh ở trung tâm Tokyo.

Các triển lãm của Bảo tàng Mitsubishi Ichigokan chủ yếu tập trung vào nghệ thuật hiện đại của thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20, cùng thời gian mà tòa nhà được thiết kế và xây dựng. Triển lãm được tổ chức ba lần một năm.

Giờ: 10:00 sáng – 6:00 tối

Mở cửa đến 8:00 tối vào các ngày thứ Sáu (trừ ngày lễ quốc gia), thứ tư thứ hai của mỗi tháng, ngày cuối tuần của một cuộc triển lãm

Bảo tàng Mitsubishi Ichigokan

一号 館

Địa chỉ

2-6-2, Marunouchi, Chiyoda-ku, Tokyo, 100-0005

Thật thú vị phải không các bạn, hãy nhanh chân đặt ngay cho mình một tấm vé sang TOKYO để thưởng thức muôn vàn vẻ đẹp nhé!

205 views