6 Điểm Tham Quan Bí Mật Ở Shinjuku Mà Chỉ Người Dân Địa Phương Mới Biết!

Gặp gỡ Isshi Akagi, tổng biên tập của JG, một tạp chí miễn phí hàng tháng về Shinjuku . Anh ấy sẽ đưa chúng tôi đi vòng quanh khu vực Shinjuku và Yotsuya để cho chúng tôi thấy khu phố nổi tiếng từ một góc nhìn độc đáo – đó là của một người dân địa phương.

Hãy chờ đón những điểm nóng bí mật, những điểm tham quan và khám phá không có trong bất kỳ cuốn sách hướng dẫn và chủ đề thích hợp nào! Akagi-san cực kỳ am hiểu, viết chuyên sâu về Shinjuku, chẳng hạn như Shinjuku Shinjuku Golden Gai – Phiên bản mới nhất, xuất bản vào tháng 4 năm 2018. Hãy theo dõi Akagi-san đến một Shinjuku như bạn chưa từng thấy trước đây! Chia sẻ cùng bạn bài viết mang tên – 6 Điểm Tham Quan Bí Mật Ở Shinjuku Mà Chỉ Người Dân Địa Phương Mới Biết!

Ngay tại trung tâm thành phố Shinjuku , ở Kabukicho, bạn có thể nghe thấy tiếng Godzilla gầm rú và thấy khói bốc ra từ miệng nó! Cảnh giải thích Akagi-san khi anh ta đưa chúng tôi lên sân thượng trên tầng 8 của khách sạn Gracery Shinjuku . Trong khi bạn cũng có thể có được một bức ảnh đẹp về Godzilla từ phía trước khách sạn tại đường God Godzilla, đầu đến khách sạn quán cà phê Café sân thượng Bonjour để uống bia và một bức ảnh kỷ niệm cận cảnh với con quái vật biểu tượng.

Tận hưởng Godzilla cận cảnh tại khách sạn Gracery Shinjuku

Tận hưởng Godzilla cận cảnh tại khách sạn Gracery Shinjuku

Một vị trí tuyệt vời là “Godzilla View Room” của khách sạnGracery với một cái nhìn đầy đủ của người đứng đầu! Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng không thể ngủ với con mắt lớn này nhìn trộm vào phòng của bạn, nhưng điều đó hoàn toàn ngược lại.

Được bảo vệ bởi chính Godzilla, bạn sẽ yên tâm ngủ đến sáng. Trên thực tế, Godzilla có thẻ Kabukicho của cư dân đặc biệt của riêng mình, đóng vai trò là người bảo vệ khu vực. Người dân của Tokyo chắc chắn có óc sáng tạo.

Khách sạn Gracery Shinjukuテ ル ス リ ー 新宿

  • Địa chỉ1-19-1 Kabukicho, Shinjuku-ku, Tokyo 160-8446

Café sân thượng Bonjour: 10:30 sáng – 9:00 tối* Tham quan đầu Godzilla trên tầng 8 chỉ dành cho khách sạn và / hoặc quán cà phê.

  • Quán bar sôi động ở Otaku!

Đây thực sự là một địa điểm của otaku, anh nói Akagi-san khi anh hướng dẫn chúng tôi vào New Style Shinjuku , một quán bar hoạt động như một không gian gặp gỡ phổ biến cho những người hâm mộ otaku và anime . Nó chứa đầy hàng hóa và tác phẩm nghệ thuật quý hiếm xung quanh các trò chơi và phim hoạt hình .

Thông thường, quán bar kết hợp với một nghệ sĩ hoặc danh hiệu và mười người tự hào có một thực đơn độc đáo và độc đáo về chương trình đó . Các món ăn không chỉ trông độc đáo, chúng cũng được chế biến đúng cách. Tự làm, thậm chí. Điều đó cũng đúng khi không có sự kiện. Các quán bar có rất nhiều loại cocktail gốc lấy cảm hứng từ phim hoạt hình , cùng với các món ăn nhẹ và các món ăn.

Trong khi không có dấu hiệu đáng chú ý cho thấy sự vị trí quán bar bên trong một tòa nhà chung, khách du lịch quốc tế vẫn thường tìm đường đến địa điểm độc đáo này và New Type Shinjuku thậm chí còn có các cơ quan quản lý từ Israel. Các nhân viên nam chăm sóc bạn với sự hiếu khách thông minh trong khi các nữ tiếp viên mặc áo choàng tạo ra hình ảnh của những người hầu gái kiểu Nhật.

  • Thưởng thức Parfaits tuyệt đẹp tại Salon Bake & Tea

Salon Bake & Tea cũng là một trong những điểm mà nhân viên của JG đưa ra cho tạp chí của họ. Akagi-san nói, những chiếc parfaits này cao 30cm và không chỉ đồ sộ, chúng còn trông rất đẹp. Tất nhiên, chúng tôi đã phải thử một trong số chúng và đây là phán đoán của chính phóng viên của chúng tôi: Sự ngọt ngào là tinh tế và nhẹ nhàng trong khi mỗi muỗng dường như cung cấp một kết cấu và hương vị khác nhau.

Thưởng thức Parfaits tuyệt đẹp tại Salon Bake

Thưởng thức Parfaits tuyệt đẹp tại Salon Bake

Vâng, tôi sẽ thưởng thức món này đến giọt cuối cùng. Thực đơn của quán cà phê thay đổi theo mùa và món parfait à la pêche, ví dụ, mang đến hương vị đậm đà của mùa hè. Từ ngày 4 tháng 9, bạn có thể tự thưởng cho mình món parfait du raisin ‘kết hợp nho, thạch nho, kem, agar-agar và quinoa cho một chút giòn. Chắc chắn dừng lại cho một điều trị sang trọng trong một môi trường thư giãn hơn nhiều so với các bữa tiệc kẹo ngọt đông đúc hoặc nhà hàng ăn trưa!

  • Gặp gỡ con hổ Shinjuku – Huyền thoại sống của Tokyo!

Gặp gỡ con hổ Shinjuku , một huyền thoại sống của Tokyo thậm chí đã khiến Akagi-san phải thốt lên tên của mình trong sự ngạc nhiên. Tôi không nghĩ anh ấy vẫn còn hoạt động! Khi phóng viên của chúng tôi còn trẻ, họ đã uống rượu ở Shinjuku cho đến sáng và sẽ thấy một người đeo mặt nạ hổ cưỡi lên xe đạp. Anh ta là một người giao báo, người đưa báo vào lúc bình minh quanh ngã tư trước nhà ga theo cách tưởng tượng nhất. 

Gặp gỡ con hổ Shinjuku ở Nhật

Gặp gỡ con hổ Shinjuku ở Nhật

Tên thật của anh ấy là Yoshiro Harada.Tôi tình cờ nhìn thấy chiếc mặt nạ hổ này tại Lễ hội đền Hanazono và bắt đầu cảm thấy như tôi muốn làm sáng bừng thế giới một chút, anh nói với chúng tôi. Kể từ đó, ông đã cung cấp các tờ báo của mình như thế này trong hơn 40 năm. Anh ấy là một huyền thoại sống thực sự của Shinjuku.

Trong mùa thu năm 2018, các Shinjuku Tiger sẽ nhận được tài liệu thích hợp riêng của mình. Nếu bạn muốn gặp hổ nhưng không muốn thức dậy vào buổi sáng, bạn có thể thử vận ​​may của mình tại rạp chiếu phim của Tokyo , – anh ấy là một người hâm mộ phim lớn!

  • Đắm mình trong thế giới của rượu sake Nhật Bản

Nihonshu Bar rất phổ biến vì cách tiếp cận nghiêm túc và xác thực của nó đối với rượu sake Nhật Bản, ông nói với Akagi-san trong sự ngưỡng mộ. Nó cung cấp cho khách của mình để lấy mẫu sake từ khắp Nhật Bản trong một đề nghị tất cả những gì bạn có thể uống là 3.000 yên trong hai giờ.

Điều đó bao gồm một ly rượu sake cao cấp miễn phí, trong khi mỗi ly bia tốt nhất sau đây có giá 500 yên. Với loại đa dạng và nhiều loại hương vị và chất lượng, đó là một lợi ích hoàn hảo của quán bar cho cả người mới bắt đầu và người sành.

Thế giới rượu Sake Nhật Bản

Núi Phú Sĩ nhỏ tại ngôi đền

Tất cả các chai là rượu sake địa phương, truyền vào khí hậu của khu vực nguồn gốc của họ. Tất cả đồ ăn nhẹ có giá 500 yên; chúng đơn giản nhưng ngon lành, được tạo ra một cách cẩn thận để làm nổi bật lợi ích. Nihonshu Bar không phải là nơi bạn đến ăn và uống theo mong muốn của bạn – đó là nơi mà rượu sake Nhật Bản có thể được thưởng thức hoàn toàn, không bị phân tâm. Các quán bar là một chỉ 5,5 mét vuông lớn, vì vậy đó là một không gian rất thân mật chia sẻ giữa các chủ cửa hàng và khách hàng của mình. Nhìn về phía trước nhiều cuộc trò chuyện thú vị.

  • Leo lên ngọn núi nhỏ Fuji tại đền Naruko Tenjin!

Một trong những nhà văn của chúng tôi, những người muốn viết về komainu (tượng chó bảo vệ tại các đền thờ ) đã phát hiện ra điều này và thấy nó thú vị hơn nhiều khi những bức tượng từ năm 1830, ông Akagi-san nói. Nó được gọi là fujizuka, một núi Phú Sĩ thu nhỏ và là tàn dư của đức tin Fuji cũ, một tín ngưỡng phổ biến trong thời Edo. Nhiều trong số những ngọn núi nhỏ này vẫn còn ở khu vực Tokyo, nhưng trong số sáu ngọn núi ở Shinjuku , đây là ngọn núi lớn nhất với chiều cao 12 mét, được xây dựng vào năm 1920.

Núi Phú Sĩ nhỏ tại ngôi đền

Núi Phú Sĩ nhỏ tại ngôi đền

Nó được tạo ra từ dung nham thực tế từ núi Phú Sĩ (một thực tế bị cấm ngày hôm nay) cho tất cả những người không thể đi đến ngọn núi thực sự. Đó là một nơi hấp dẫn cho phép bạn cảm nhận được niềm tin tự nhiên sâu xa bắt nguồn từ lịch sử Nhật Bản như thế nào – ai biết rằng có một ngọn núi Phú Sĩ nhỏ bé ở Tokyo? Bên cạnh sự tò mò này, các khu vực của Naruko Tenjin, Đền thờ cung cấp nhiều điểm mạnh, dành riêng cho các vị thần của Tenjin, Bảy vị thần may mắn và Đền Inari .

HÃY NHANH CHÂN KHÁM PHÁ NHỮNG VÙNG ĐẤT MỚI LẠ ĐẦY THÚ VỊ NÀY NHÉ – CHIA SẺ BÀI VIẾT

184 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 1