Ở Tokyo Có Thể Mua Gì, Ở Đâu? Gợi Ý 5 Địa Điểm Mua Sắm Tốt Nhất

Bất cứ khi nào bạn đến thăm Nhật Bản, đặc biệt nếu đó là lần đầu tiên của bạn, một trong năm điều hàng đầu bạn sẽ muốn làm là: mua sắm! Và tại sao bạn lại không: rất ít thành phố trên thế giới cung cấp cùng loại trải nghiệm mua sắm và cơ hội bạn có thể tìm thấy ở Tokyo.

Tuy nhiên, một điều cần nhớ là Tokyo là một đô thị khổng lồ. Trên thực tế, lớn nhất thế giới. Bạn chắc chắn có thể sử dụng một trong nhiều hướng dẫn có sẵn trực tuyến để tìm một số khu vực mua sắm, nhưng sẽ không tốt hơn nếu bạn có thể nghe một số đề xuất trực tiếp từ những người sống ở đây và cả những người cùng quốc gia với bạn là

Nhiều người từ Philippines đến thăm Nhật Bản và đặc biệt là Tokyo hàng năm. Không chỉ vậy: cộng đồng người Philippines ở Nhật Bản có hơn 260.000 người hiện đang cư trú tại Xứ sở mặt trời mọc. Nếu bạn đến từ Philippines, tại sao không hỏi những người có cùng bối cảnh với bạn, khu vực nào là tốt nhất để đi mua sắm?

Chúng tôi đã hỏi một vài người tham dự Lễ hội Philippines gần đây về những khu vực mua sắm ở Tokyo mà họ sẽ đề nghị những người Philippines khác đến thăm thành phố không nên bỏ lỡ. Xem những gì họ nghĩ và có cho mình một khởi đầu tốt đẹp trong kế hoạch của bạn!

Grace M. làm việc cho một công ty bảo hiểm và đã sống ở Nhật Bản được 14 năm. Các cửa hàng của Outlet Outlet rất tốt, cô ấy nói với chúng tôi bởi vì chúng rẻ và có rất nhiều thứ, nhưng đối với người wakai (thanh niên) và thanh thiếu niên, tôi nghĩ rằng Forever21 là tuyệt vời. Con gái tôi yêu Forever21, và H & M ở Shibuya . Thật thú vị khi đến Hard Rock Café và Roppongi , hoặc Ueno .

‘Cửa hàng’, như được gọi ở Nhật Bản, là cửa hàng nơi bạn có thể tìm thấy một số ưu đãi thực sự tốt về tất cả các loại vật phẩm từ đồ nội thất đến đồ điện tử, đến quần áo, thiết bị và hầu như mọi thứ bạn có thể nghĩ tới. Nhiều cửa hàng lớn cũng có một phần ‘cửa hàng’. Đôi khi các cửa hàng đã sử dụng các mặt hàng, nhưng nó không phổ biến lắm.

Thay vào đó, những gì bạn có thể tìm thấy trong các cửa hàng này là các mặt hàng hoàn toàn mới được sử dụng làm mẫu để mọi người nhìn vào hoặc có một số sai sót nhỏ (thường gần như vô hình), chẳng hạn như các vết xước nhỏ. Vì lý do này, chúng được bán với giá rất thấp so với các đối tác đóng hộp của chúng.

Tuy nhiên, như Grace đã đề cập, nếu bạn nằm trong số những vị khách trẻ tuổi, hoặc nếu bạn đang đi du lịch với những đứa trẻ trưởng thành, việc dừng lại ở Shibuya có thể sẽ đáng để bạn dành thời gian. Một trong những khu vực nổi tiếng nhất ở Nhật Bản và trên thế giới, Shibuya môn thể thao một loạt bất tận của các cửa hàng các loại, nhãn hiệu, và cho tất cả ví.

Shibuya 5 điểm tốt nhất ở Tokyo để mua sắm

Shibuya 5 điểm tốt nhất ở Tokyo để mua sắm

Cũng là một trong những khu vực du lịch nổi tiếng nhất, với ánh đèn rực rỡ và ngã tư Shibuya vô cùng nổi tiếng , thật thú vị khi đi chơi. Đám người tràn ngập Shibuya mỗi ngày và bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nhiều nền văn hóa thời trang và các nền văn hóa phụ mà Nhật Bản nổi tiếng. Ngoài ra, đừng quên nhiều nhà hàng và quán cà phê, cho khi bạn cần nghỉ ngơi từ tất cả các mua sắm!

Hard Rock Café Tokyo, giống như những nơi khác trên thế giới là một nơi rất thú vị để ghé thăm cho một số điểm tham quan thú vị và độc đáo, nhưng bạn cũng có thể mua sắm ở đó với nhiều đồ dùng, áo sơ mi và quần áo theo chủ đề nói chung.

Ueno là một trong những khu vực nổi tiếng nhất của Tokyo và là một trong những khu phố mua sắm giá rẻ nhất. Nếu bạn ở Tokyo, chắc chắn bạn sẽ ghé qua Ueno vì công viên của nó (đặc biệt đẹp vào mùa xuân ) và nhiều điểm hấp dẫn khác, nhưng rất có thể bạn cũng sẽ thích lạc vào nhiều khán đài, cửa hàng (lớn và nhỏ) từ Mua quà lưu niệm tuyệt vời, vật lưu niệm, và bất kỳ loại bài viết nào với giá rất hợp lý.

  • Ueno – 5 điểm tốt nhất ở Tokyo để mua sắm!

Gina H., một vũ công và nghệ sĩ giải trí, đã sống ở Nhật Bản được 24 năm. Cô ấy biết Tokyo rất rõ và cô ấy có một số khuyến nghị tốt để bạn đi mua sắm trong khi tận hưởng thời gian của bạn! Những gì về Hibiya, Ginza ? Nhưng nó rất đắt. Để biết thêm giá rẻ, Ueno . Hiyoshi cũng tốt và cũng là nơi yêu thích của tôi để vui chơi! Hà

Hibiya (cùng khu vực diễn ra Lễ hội Philippines) và Ginza là một số khu vực mua sắm rất nổi tiếng, và vì lý do chính đáng! Trong thực tế, các khu phố này lưu trữ các cửa hàng của tất cả các thương hiệu lớn. Bạn sẽ không chỉ tìm thấy quần áo thể thao và quần áo bình thường, mà còn cả những bộ quần áo và váy cao cấp, đồ điện tử, trang sức, nước hoa và áo ba lỗ, và bất cứ thứ gì khác làm bạn thích thú. Sự đa dạng này, mặc dù, có giá ở mức độ theo nghĩa đen.

Ueno 5 điểm tốt nhất ở Tokyo để mua sắm

Ueno 5 điểm tốt nhất ở Tokyo để mua sắm

Như Gina đã đề cập, các khu vực này có thể rất đắt tiền (tất nhiên phụ thuộc chủ yếu vào thương hiệu bạn chọn mua) cũng vì chính khu vực đó. Ví dụ, Ginza tương đương với Đại lộ số 5 ở New York (những người bạn đã đến thăm thành phố và thậm chí có thể cả những người chỉ biết nó bằng tên, chắc chắn sẽ hiểu).

Chúng tôi có một hit khác cho Ueno ! Khu vực này nói chung là một trong những khu vực được khuyến nghị nhất vì sự đa dạng của mua sắm và giá cả. 

Hiyoshi, trái ngược với Ginza , là một khu vực ít được biết đến, đối với du khách. Mặc dù nó có một quá khứ dâm đãng là một trong những địa điểm chính ở Tokyo (cho đến WWII), ngày nay nó đã mất phần lớn uy tín của mình (nhưng không phải là cơ hội mua sắm giữa nhiều nhà hàng mà bạn chắc chắn sẽ thích!). Khu phố này từng là thị trấn điện ảnh của thành phố. Hầu như tất cả các công ty điện ảnh lớn đều có văn phòng ở đây. Trước đây, về mức độ phổ biến, tương đương với Shibuya và Shinjuku ngày nay.

Đến thăm Hiyoshi giống như đi vào quá khứ, nhưng đây cũng là cơ hội tuyệt vời để ghé thăm các cửa hàng độc đáo, với rất nhiều hàng hóa truyền thống và thú vị, trong khi tham quan. Thật đáng để dành một vài giờ trong khu phố này để mua sắm (và nó cũng sẽ dễ dàng hơn với ngân sách của bạn).

  • Cửa hàng lưu niệm 100 Yên – 5 điểm tốt nhất ở Tokyo để mua sắm!

Cristy R. làm việc trong một tiệm bánh ở Tokyo và đã ở Nhật được 1 năm rưỡi. Cô cũng đề cập đến Shibuya và Ginza (những khu vực này chắc chắn sẽ được hầu hết mọi người giới thiệu, vì chúng rất nổi tiếng và thú vị, đặc biệt là đối với khách du lịch). Cô đã tiến thêm một bước nữa và đề nghị một số cửa hàng mặc cả.

Tôi nghĩ rằng xung quanh Shibuya là mua sắm tốt. Ngoài ra còn có Ginza ! Nhưng nó thực sự đắt tiền! Đối với món hời tôi nghĩ Daiso và Sanki. Chúng rẻ và tôi nghĩ chất lượng tốt.

Cửa hàng lưu niệm 100 Yên

Cửa hàng lưu niệm 100 Yên

Daiso và Sanki là hai nhượng quyền rất lớn ở Nhật Bản. Bạn có thể đã nghe nói về stores 100 cửa hàng mà bạn có thể tìm thấy trên khắp cả nước. Chà, Daiso là một cửa hàng nhượng quyền khổng lồ 100 yên với hàng loạt hơn 100.000 sản phẩm. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tìm thấy gần như mọi thứ trong một cửa hàng Daiso và luôn luôn với giá rất rẻ.

Đã bao nhiêu lần nó xảy ra cho những người trong chúng ta thích đi du lịch, mà tất cả gia đình và bạn bè của chúng tôi yêu cầu quà lưu niệm? Vì vậy, chúng tôi đóng gói thêm một chiếc vali chỉ để có chỗ cho họ, nhưng vấn đề khác là ngân sách. Vâng, Daiso (cũng như nhiều cửa hàng 100 yên khác) có thể giúp bạn khắc phục điều đó. Ngay cả khi bạn không có kế hoạch mua nhiều, hãy xem một trong những cửa hàng lớn nhất và chắc chắn bạn sẽ coi đó là một trải nghiệm thú vị theo cách riêng của mình khi đến Tokyo.

  • Omotesando – 5 điểm tốt nhất ở Tokyo để mua sắm!

Omotesando là một trong những khu phố sang trọng nhất ở Tokyo. Nó thật đẹp và kiến trúc chính xác như cách bạn tưởng tượng về một đô thị như Tokyo sẽ có: hiện đại và đầy cảm hứng. Nó cũng tuyệt vời để mua sắm, nhưng hãy nhớ những gì Iann nói: đó là tất cả về mua sắm cao cấp và sang trọng. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đang ở trong ngân sách, bạn vẫn có thể dành thời gian ở đó chỉ để ngắm cảnh.

Harajuku là một khu phố đầy màu sắc và cực kỳ vui vẻ cho cả gia đình, nhưng đặc biệt là đối với những du khách trẻ tuổi. Đó là trung tâm của thời trang tuổi teen Tokyo (đặc biệt là phố Takeshita) và việc mua sắm trong khu vực phản ánh đặc điểm đó. Đó là một gợi ý đặc biệt tốt không chỉ vì số lượng cửa hàng thời trang bạn sẽ tìm thấy, mà còn vì sự đa dạng của chúng.

Omotesando 5 điểm tốt nhất ở Tokyo để mua sắm

Omotesando 5 điểm tốt nhất ở Tokyo để mua sắm

Các cửa hàng cổ điển nằm ngay bên cạnh một số cửa hàng quần áo độc đáo nhất mà bạn có thể tìm thấy ở Tokyo. Bạn sẽ thấy thời trang cho tất cả các ngân sách (một Daiso rất lớn cũng nằm trong khu phố này), khiến khu vực này trở thành địa điểm không thể bỏ qua cho tất cả những người nghiện mua sắm đến thăm Tokyo.

  • Cửa hàng cao cấp Shisui – 5 điểm tốt nhất ở Tokyo để mua sắm!

Cửa hàng Shisui Premium gần Tokyo chỉ cách Sân bay Narita 15 phút đi xe buýt . Với giá vé 350 yên, đây là điểm chính để ghé qua trước chuyến bay của bạn hoặc ngay sau đó. Từ ga Tokyo , mất khoảng 50 phút đi xe buýt. Nếu bạn thích đi bằng tàu hỏa, hãy xuống tại ga JR Shisui hoặc ga Keio Shisui, sau đó đi xe buýt đến trung tâm mua sắm – mất khoảng 80 phút.

Một trong những đặc điểm chính của Shisui Premium Outlet là sự lựa chọn lớn của các thương hiệu Nhật Bản, bao gồm Agnes B. Voyage, Earth Music & Ecology, Beams, Zucca, và nhiều hơn nữa. Tổng cộng, khoảng 100 thương hiệu trong nước!

Ngay cả các nhà hàng tại trung tâm mua sắmlà người Nhật tuyệt vời. Một số khuyến nghị là gạo omelet tại Yamashita Seizaburo, Dotonbori Kamukura và ẩm thực Nhật Bản giản dị của nó , và nhiều hơn nữa. Trên hết, bạn cũng sẽ tìm thấy những món đồ ăn nổi tiếng của Harajuku Garrett Popcorn ở đây, chỉ cần không có hàng đợi!

Cửa hàng cao cấp Shisui

Cửa hàng cao cấp Shisui

Kể từ tháng Tư năm ngoái, một số khách sạn cung cấp vé một chiều miễn phí từ Sân bay Narita đến Shisui Premium Outlet, hãy chắc chắn sử dụng ngay sau khi hạ cánh hoặc trước khi khởi hành! Một xe buýt trực tiếp từ sân bay cũng có sẵn cho một khoản phí.

Hy vọng rằng những lời khuyên trên đây dành cho khách du lịch (đặc biệt là những người trong số bạn lần đầu tiên ghé thăm) sẽ là điểm khởi đầu tốt trong khi lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn. CHÚC BẠN MUA SẮM THỎA THÍCH TẠI NHẬT

192 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 1