4 loại bia tươi tuyệt vời ở Tokyo Nhật Bản mà bạn nên uống 1 lần!!!

Cuối cùng, cảnh bia thủ công toàn cầu đã cưỡi trên đỉnh sóng; một làn sóng dường như không ngừng đón nhận ngày càng nhiều động lực văn hóa. Đã có một sự bùng nổ về số lượng các nhà sản xuất bia vi sinh thủ công, các nhà sản xuất bia nhỏ, sản xuất một số lượng hạn chế các loại bia và bia, thường được bán tại cơ sở, đặc biệt là ở Bắc Mỹ và Tây Âu.

Xu hướng sản xuất bia thủ công cuối cùng đã đổ bộ vào Nhật Bản vài năm trước khi các nhà sản xuất bia Nhật Bản bắt đầu thử nghiệm, và như người Nhật làm, hoàn thiện thêm một niềm đam mê khác để kích thích vị giác của chúng ta. Ngày nay, các bản nháp cổ điển của Nhật Bản (hay “nama”) của Asahi, Sapporo , Kirin và Ebisu, được đi kèm với những người cai trị brewpub, bởi một dàn diễn viên đáng kinh ngạc và đa biến của các sáng tạo rượu trong nước và quốc tế. Sự khéo léo không thể chối từ của việc sản xuất rượu sake và pha chế rượu sake của Nhật Bản và đã tràn vào thế giới của bia, và các nhà sản xuất bia của Tokyo đã nhảy vào hành động.

Với nhiều nhà máy bia mới xuất hiện hơn bao giờ hết, bạn có thể thưởng thức tất cả các loại chuyến bay bia từ IPA đến Stouts, và truyền thống độc đáo theo mùa của Nhật Bản thể hiện hương vị truyền thống như yuzu và sakura (hoa anh đào). Dưới đây là một vài lựa chọn hàng đầu của hãng bia Nhật Bản tại Tokyo.

  • 1. Nhà máy bia Spring Valley (Daikanyama)

Nằm ở lối vào một khu phức hợp nhiều cây cối xinh đẹp trên đường Log ở Daikanyama, là nhà máy bia Spring Valley. Công ty “SVB” được thành lập ban đầu tại Yokohama bởi Mỹ, William Copeland, vào năm 1870; do đó làm cho nó trở thành nhà máy bia thành công thương mại đầu tiên tại Nhật Bản.

Sau khi nhận được sự quan trọng tương đối, công ty đã được tái phát minh vào năm 2012; đứa con tinh thần sáng tạo của nhà máy bia địa phương, Kirin. Giờ đây, Nhà máy bia Spring Valley đã trở lại đỉnh cao của lĩnh vực sản xuất bia, và đặc biệt nổi tiếng với lựa chọn nếm bia đầy màu sắc, trưng bày các loại bia đặc trưng của công ty: After Dark, Jazzberry, Copeland, On the Cloud, 496, Daydream.

Nhà máy bia Spring Valley nổi tiếng Nhật Bản

Nhà máy bia Spring Valley nổi tiếng Nhật Bản

Nhà máy bia cũng có một nhà bếp trong nhà, đánh thức bữa sáng, bữa trưa và bữa tối, hoặc nếu bạn cảm thấy phù phiếm hơn một chút, một thực đơn đầy đủ. Các lựa chọn ẩm thực bao gồm từ các miếng thịt đỏ phong phú đến pizza, các món mì ống và salad lấy cảm hứng từ phương Tây (bao gồm các siêu thực phẩm thịnh hành, như pho mát cải xoăn và châu Âu lục địa, như feta). Mỗi món ăn được cung cấp đi kèm với một cặp rượu được đề nghị, từ sự lựa chọn của họ về đồ uống có tên tinh nghịch. Nhà máy bia

Spring Valley là một cái cớ, một trò chơi siêu nóng trong những tháng mùa hè , nhờ vào khu vực chỗ ngồi ngoài trời rộng lớn và đồ giải khát hàng đầu. Nó cũng được hưởng lợi từ việc nằm trong khu vực Daikanyama, một trong những trung tâm thành phố Các khu phố quốc tế và ngày càng quyến rũ nhất của Tokyo.

Nhà máy bia Spring Valley Tokyo

プ リ グ バ レ ー ブ ル ワ リ ー 東京

Địa chỉ

〒150-0034 Tokyo, Thành phố Shibuya, Daikanyamacho, 13−1, Log Road Daikanyama

Số điện thoại

03-6416-4960

  • 2. Bia Asakusa  Kobo (Asakusa)

Asakusa Bia Kobo (trước đây là Campion Ale) là tác phẩm bia cùng tên của Tokyoite, James Campion của Anh. Không khí chắc chắn gợi nhớ đến một quán rượu của Anh (bản thân nó, không phải là thứ mà bạn sẽ phải vật lộn để tìm thấy ở Tokyo). Tuy nhiên, nơi Asakusa Bia Kobo thực sự vượt trội, nằm ở tính xác thực của nó: đồ uống thậm chí còn được bán ở “nước Anh”.

Rõ ràng đó không phải là một người Nhật chỉ đơn thuần là mô phỏng lại một quán rượu ở Anh , mà là một quán bar Anh thực sự mà bằng cách nào đó đã tìm thấy chính mình ở phía sau Asakusa .

Nằm trong khu vực shitamachi cũ , nhà máy bia tại chỗ của Asakusa Bia Kobo đã thực sự giúp thúc đẩy quán barvào các tiếng vang cao hơn ở phía đông Tokyo uống mật độ. Nhà máy bia chuyên về nhiều loại bia lấy cảm hứng từ Anh với các công thức được quay số cẩn thận, bao gồm các khuân vác, bia đen và đắng.

Bia Asakusa  Kobo (Asakusa) nổi tiếng Nhật Bản

Bia Asakusa  Kobo (Asakusa) nổi tiếng Nhật Bản

Các loại bia trên vòi thay đổi theo từng ngày, có thể được kiểm tra trên trang web của Asakusa Bia Kobo. Bên cạnh những món ăn có giá cả hợp lý, quán rượu còn cung cấp các loại pub pub cổ điển , bao gồm cá và khoai tây chiên, đập và xay nhuyễn. Các chuyến bay bia nguyên bản cũng có sẵn, và một tùy chọn nomihodai (2 giờ cho tất cả những gì bạn có thể uống) chỉ với giá 2.800 yên!

Một lời từ chủ sở hữu:

“Xin chào, tôi là James, chủ sở hữu của Campion Ale. Tôi đã bắt đầu Campion Ale vào năm 2013 để sản xuất bia truyền thống của Anh ngay tại trung tâm của ‘ trung tâm thành phố ‘ Tokyo truyền thống . Chúng tôi có một loạt các nhà máy bia và bể phục vụ lớn ngay sau quầy bar . Chúng tôi có một loạt các loại bia, đồ uống và thức ăn khác có sẵn trong một bầu không khí quán rượu thoải mái . Không có phí bàn và không hút thuốc trong quán rượu . chào mừng bạn đến với một thức uống nhanh hoặc một buổi thư giãn! “

Asakusa Bia Kobo

草 ビ ー

Địa chỉ

2 Chome-2-2 Nishiasakusa, Thành phố Taito, Tokyo 111-0035

Số điện thoại

03-6231-6554

  • 3. Nhà máy Bia Tổ ong Hitachino Tokyo (Manseibashi)

Hitachino Nest Bia, có thể nhận ra ngay lập tức nhờ biểu tượng con cú đỏ, mũm mĩm, đến từ thế hệ thứ 8, nhà sản xuất rượu sake do gia đình tự quản, Nhà máy bia Kiuchi. Trong khi hai phương pháp chế tạo cung cấp nhiều sự tương phản rõ rệt, Kiuchi đã thực hiện tất cả các kỹ năng có thể dịch được từ sản xuất rượu sake đến kết hợp bia thủ công, thêm một cái gì đó đặc biệt và sáng tạo vào dòng bia trong nước và sau đó là bia bia quốc tế.

Như bạn có thể mong đợi, bia Hitachino chứa những gợi ý hương vị tinh tế từ niềm đam mê sản xuất bia truyền thống của Nhật Bản, ẩn giấu giữa những hương vị táo bạo hơn. Các loại bia của công ty đã xuất hiện từ năm 1996 trước khi bia bia thủ công bùng nổ gần đây và đã được cả thế giới hoan nghênh. Họ đã giành được một loạt các giải thưởng và cuộc thi trong nước và quốc tế cho những sáng tạo tại nhà của họ, cho đến tận năm 1997. Mặc dù giống như nhiều nghệ nhân Nhật Bản, họ vẫn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện và đổi mới trong nhà.

Nhà máy Bia Tổ ong Hitachino Tokyo Nhật Bản

Nhà máy Bia Tổ ong Hitachino Tokyo Nhật Bản

Với nguồn gốc từ Ibaraki, nhiều địa điểm có thể được tìm thấy trong quận (nằm ngay phía đông bắc của Tokyo). Tuy nhiên, bạn cũng có thể thưởng thức các loại bia của Hitachino Nest tại thủ đô. Quán bar Hitachino Nest ở mAAch ecute KANDA MANSEIBASHI, nằm ngay trước cửa thị trấn điện của Tokyo, Akihabara, bạn có thể thưởng thức bia trên sân thượng ngoài trời, nhìn thấy con đường chính rợp bóng cầu vồng của Akihabara , Chuo Dori.

Bên trong quáncó thiết kế brewpub cổ điển hơn: tường gạch; thùng bia bằng thép không gỉ đóng ở các góc; một bức tường của kệ, trưng bày các lựa chọn các thành phần được sử dụng để tạo ra hương vị riêng biệt của chúng; đồ nội thất với một kết thúc bằng gỗ tối giản. Nó quyến rũ và giàu tính cách; một sự tương phản rõ rệt với môi trường xung quanh bận rộn của nó.

Lựa chọn bia là một để phù hợp, với tùy chọn chuyến bay thay đổi hàng tuần của ba loại bia Hitachino cổ điển (bao gồm White Ale, Amber Ale cổ điển và lager hàng đầu của họ trong hình trên), cùng với một lựa chọn các loại bia đóng chai trong nhà và dự thảo.

Phòng thí nghiệm sản xuất bia Hitachino

陸 野 ー イ ン グ ・ ラ

Địa chỉ

〒101-0041 Tōkyō-to, thành phố Chiyoda, Kanda Sudachō, 1-chōme − 25-4, mAAch ecute KANDA MANSEIBASHI N1

Số điện thoại

03-3254-3434

  • 4. Nhà máy bia YYG (Shinjuku)

Các tòa nhà cao tầng, đèn nhấp nháy, màn hình LED khổng lồ và tiếng ồn âm thanh của Shinjuku là hiện thân của Tokyo vào ban đêm. Lối đi bộ rải rác, rực rỡ của quận có thể hơi quá sức để di chuyển. Nhưng nếu bạn tránh các bẫy du lịch, có rất nhiều nơi để tận hưởng cảnh quan thành phố buổi tối điện từ sự thoải mái của kho báu địa phương.

Một ví dụ như vậy là Nhà máy bia YYG. Các thanh , nằm trên tầng 7 của một tòa tháp trên bầu trời-cào nondescript, được bọc trong một đám rước của các cửa sổ lớn, cung cấp khung cảnh cụ thể của khu vực xung quanh, mặc vô số màu sắc của ánh sáng nhân tạo.

Bên trong, bầu không khí của YYG bình tĩnh hơn một chút. Thực đơn có các món ăn Mỹ-Pháp giản dị đi kèm với danh sách bia ấn tượng với hơn 20 lựa chọn. Nhiều người là người gốc YYG với những cái tên sáng tạo như truyền hương vị của họ: Shibuya IPA El dorado Rakau, Mana’o’Lana Honey Bia, Coconut Walker.

Nhà máy bia YYG nổi tiếng Nhật Bản

Nhà máy bia YYG nổi tiếng Nhật Bản

Những người khác là YYG hợp tác với các nhà sản xuất bia quốc tế nổi tiếng, như Funkwerks của Colorado, Hoa Kỳ. Bia khách cũng được tìm kiếm từ gần nhà hơn, với các vòng quay bao gồm các nhà máy bia từ Hokkaido đến Okinawa. Chụp trên trang web của họ để kiểm tra những gì họ hiện đang có trên máy.

Thực đơn thức ăn tại YYG cũng cho thấy một độ sâu đáng ngạc nhiên và trình độ ẩm thực nghiêm túc. Các tùy chọn nói chung là sáng tạo của quán rượucác món cắn như jalapeño poppers, patatas bravas (khoai tây chiên) và nấm chiên giòn, nhưng cũng liên quan đến các món salad, rau và hải sản tinh tế hơn . Tất nhiên, thực phẩm đi kèm với cặp bia được đề nghị.

Nhà máy Bia YYG

イ ワ イ ジ ー ブ ル ワ リ ー & ビ ア キ ッ チ ン

Địa chỉ

2 Chome-18-3 Yoyogi, thành phố Shibuya, Tokyo 151-0053

Số điện thoại

03-6276-5550

Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi sang bên “bển” một chuyến để tận hưởng những cốc bia mát lạnh, sảng khoái! CHIA SẺ BÀI VIẾT NHÉ!

255 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 1