4 cửa hàng máy ảnh đã qua sử dụng cực chất ở Tokyo!

Bạn không thể “đánh bại” các cửa hàng máy ảnh đã qua sử dụng của Nhật Bản: chủ sở hữu không thỏa hiệp khi chỉ chấp nhận hàng hóa đã qua sử dụng có chất lượng, phần lớn trong số đó sẽ trông thực sự mới. Các nhược điểm cơ thể và các khuyết điểm nhỏ khác cũng được hiển thị rõ ràng để người mua biết chính xác những gì họ đang nhận được. Còn giá cả? Vâng, bạn sẽ chỉ cần đọc để tin!

Ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu 4 cửa hàng máy ảnh bán máy ảnh đã qua sử dụng (cũng như máy ảnh mới) rất phổ biến với tất cả các loại máy ảnh: những người tìm kiếm máy ảnh cũ tốt, những người tìm kiếm máy ảnh kỹ thuật số mới nhất, những người quan tâm đến máy ảnh phim nhỏ gọn với thiết kế vượt trội, và những người tìm kiếm máy ảnh cổ điển và cổ điển.

Những cửa hàng này có một cái gì đó cho tất cả mọi người – một số thậm chí có máy ảnh thậm chí không có trên thị trường và được tìm kiếm bởi các nhà sưu tập. 4 cửa hàng này bán máy ảnh Nhật Bản và đặc biệt phổ biến với du khách nước ngoài vì họ cũng có bán hàng miễn thuế.

Nhiều cửa hàng bán thiết bị điện hàng loạt ở Nishi Shinjuku biến nó thành một nơi sôi động và đây là nơi đặt cửa hàng chính của Map Camera, một trong những nhà cung cấp máy ảnh đã qua sử dụng lớn nhất tại Nhật Bản có kho khoảng 20.000 máy ảnh được bán thông qua cửa hàng của mình và trực tuyến. Nó mang hơn 30 thương hiệu khác nhau, cả nước ngoài và trong nước.

Nó không chỉ có một lựa chọn tuyệt vời của máy ảnh phim cổ điển, mà còn là máy ảnh phản xạ ống kính đơn kỹ thuật số (dSLR) mới nhất với giá cả phải chăng. Các thẻ giá cũng cho biết tình trạng của máy ảnh theo đánh giá sáu cấp, như Like New, Very Good, Good, v.v.

Map Camera 4 cửa hàng máy ảnh đã qua sử dụng

Map Camera 4 cửa hàng máy ảnh đã qua sử dụng

Nó cũng có một bộ phận trong cửa hàng chuyên mua máy ảnh và một bộ phận khác để sửa chữa và bảo trì. Các cửa hàng cũng có một danh tiếng để duy trì kiểm soát chất lượng tốt.

Cửa hàng chiếm từ tầng ba đến tầng năm và tầng hầm đầu tiên của tòa nhà. Nikon, Pentax và Fujifilm được tìm thấy trên tầng ba; Canon và Olympus ở trên tầng bốn; và Sony và Contax ở trên tầng năm. Trong tầng hầm có máy ảnh nhập khẩu, chẳng hạn như Leica có một góc cửa hàng vì cửa hàng là một nhà bán lẻ chính thức được công nhận của Leica. Ở đây bạn có thể thấy sự so sánh của Leica cũ và mới.

Trên tầng thứ nhất và thứ hai của tòa nhà này, tay cầm GMT được sử dụng và đồng hồ đeo tay sang trọng mới và Kingdom Note, nơi bán bút máy, nằm ở tầng sáu; cả hai cửa hàng này đều được quản lý bởi Map Camera. Nếu thời gian cho phép, đây cũng là giá trị ghé thăm.

Cửa hàng máy ảnh chínhッ プ カ 本館

 • Địa chỉ: 〒 160-0023 都 新宿 区 西 1-12-5 1-12-5 Nishi-Shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo, 160-0023
 • Ga gần nhất: 5 phút đi bộ từ Lối ra phía Nam của ga JR Shinjuku
 • Số điện thoại: 03-3342-3381

Giờ: 10:30 sáng ~ 8:30 tối

Đóng cửa: Mở hàng ngày

Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh

 • Lemon Inc. – 4 cửa hàng máy ảnh đã qua sử dụng cực chất ở Tokyo!

Lemon Inc. có lịch sử gần 40 năm ở Ginza và ngoài cửa hàng chính này, còn có các cửa hàng ở Shinjuku , Akihabara và Sakae ở Nagoya. Các Ginza cửa hàng Kyokai nằm về phía đông của ga Yurakucho có một bộ sưu tập phong phú của máy ảnh phim và thích rất phổ biến giữa các người hâm mộ máy ảnh cổ điển.

Ngoài các thương hiệu quốc gia, chẳng hạn như Nikon, Canon, Olympus và Pentax, cửa hàng cũng có nhiều máy ảnh và ống kính nước ngoài đã sử dụng, như Leica và Hasselblad. Cửa hàng cũng có nhiều lựa chọn máy ảnh phản xạ ống kính kép, cả trong và ngoài nước, chẳng hạn như Rollieflex, Ricohflex và Yashicaflex.

Lemon-Inc.-4-cửa-hàng-máy-ảnh-đã-qua-sử-dụng

Lemon-Inc.-4-cửa-hàng-máy-ảnh-đã-qua-sử-dụng

Tình trạng của các máy ảnh được chỉ định bằng các chữ cái của bảng chữ cái. A có nghĩa là máy ảnh trong tình trạng gần như mới và đẹp; AB + có nghĩa là máy ảnh có các khuyết tật gần như không thể nhận ra; AB có nghĩa là khuyết tật rất nhẹ; và B có nghĩa là có thiệt hại, ống kính nhiều mây và cảm thấy cũ và mòn.

Cửa hàng cũng có một bộ sưu tập đồng hồ Nhật Bản đã qua sử dụng như Seiko và Citizen, cộng với các dụng cụ viết trong và ngoài nước, và xe lửa mô hình.

Lemonsha (Ginza)モ ン 社 店

 • Địa chỉ 〒104-0061 東京 央 -2 4-2-1 銀座 教会 堂 ビ F 8F / 8F, 4-2-1 Ginza, Chuo-ku, Tokyo, 104-0061, Nhật Bản
 • Ga gần nhất 1 phút đi bộ từ Lối ra B10 của Ga tàu điện ngầm Tokyo; 2 phút đi bộ từ Lối ra Trung tâm của Ga JR Yurakucho
 • Số điện thoại 03-3567-3131

Giờ: 11:00 sáng ~ 8:00 tối (Chủ nhật, ngày lễ cho đến 7:00 tối)Đóng cửa: Mở cửa hàng ngày (trừ các ngày lễ năm mới)

Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh

 • Camera Sukiya – 4 cửa hàng máy ảnh đã qua sử dụng cực chất ở Tokyo!

Gucci, Beams, Tàu và các cửa hàng nổi tiếng khác thuộc dòng Ginza Renga-dori, nhưng trong số những người hâm mộ máy ảnh khó tính, đường phố nổi tiếng với Sukiya Camera. Nó bắt đầu kinh doanh 80 năm trước tại Sukiya-dori và sau đó chuyển đến vị trí hiện tại 10 năm trước và vẫn được khách hàng tận tâm yêu thích hơn bao giờ hết đối với các sản phẩm nổi tiếng của mình.

Trong những năm gần đây, đã có sự gia tăng lớn số lượng khách nước ngoài đến cửa hàng tìm kiếm máy ảnh phim nhỏ gọn đắt tiền hiếm hoi được sản xuất bởi Kyocera và Contax và các máy ảnh nổi tiếng như Leica. Cửa hàng một phòng nằm ở tầng một của tòa nhà có khoảng 1.000 máy ảnh và ống kính được trưng bày. Trong số này, khoảng một phần ba là thân máy và ống kính của Leica.

Camera Sukiya 4 cửa hàng máy ảnh đã qua sử dụng

Camera Sukiya 4 cửa hàng máy ảnh đã qua sử dụng

Cũng được trưng bày là các thương hiệu trong nước như Canon và Nikon cũng như các thương hiệu nước ngoài như Hasselblad và Minox. Khi một vật phẩm hiếm được trưng bày, sẽ không mất nhiều thời gian để người sưu tầm có thể chụp nó lên. Hãy đến thăm và bạn cũng có thể khám phá những gì bạn đang tìm kiếm.

Máy ảnh Sukiyaキ ヤ カ 本店

 • Địa chỉ: 〒104-0061 東京 央 -3 4-3-7 猿 谷 ビ 1F / 1F, 4-3-7 Ginza, Chuo-ku, Tokyo, 104-0061, Nhật Bản
 • Ga gần nhất: 1 phút đi bộ từ Lối ra B4 ở Ga Ginza trên Tuyến Tokyo Metro Ginza Line
 • Số điện thoại: 03-3571-5555

Giờ: 10:00 sáng ~ 7:00 tối

Đóng cửa: Thứ Hai

Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh

 • Camera Fujiya – 4 cửa hàng máy ảnh đã qua sử dụng cực chất ở Tokyo!

Nakano được cả du khách nước ngoài biết đến như một thánh địa của các nền văn hóa phụ như anime và trò chơi và chính tại đây, Fujiya Camera, tự hào với lịch sử 80 năm, được đặt. Để đến cửa hàng chính, đi ra khỏi lối ra phía bắc của ga JR Nakano và đi về phía Nakano Broadway và bạn sẽ thấy biển hiệu màu vàng và màu xanh của cửa hàng ở bên phải.

Ở tầng một là Canon, Sony, Olympus, Fujifilm và Panasonic trong khi ở tầng hai là Nikon, Contax, Pentax, các thương hiệu nổi tiếng của Đức như máy ảnh quay phim ống kính đơn Leica và Zeiss, và Mamiya và Hasselblad chiếm gần một nửa của các máy ảnh ở đó.

Camera Fujiya 4 cửa hàng máy ảnh đã qua sử dụng

Camera Fujiya 4 cửa hàng máy ảnh đã qua sử dụng

Cửa hàng có khoảng 4.000 mặt hàng đã qua sử dụng và khoảng 5.000 mặt hàng mới.

Có năm cấp độ được sử dụng để chỉ tình trạng của các vật phẩm bắt đầu bằng A (trong tình trạng đẹp) ~ B (cảm giác như nó đã được sử dụng rất nhiều). Cũng có những sản phẩm đầu ra chưa bao giờ được sử dụng.

Và trong phụ lục của cửa hàng trên cùng một con phố, bạn có thể tìm thấy các phụ kiện đã qua sử dụng như giá ba chân và trên lầu có máy ảnh và ống kính cũ có giá trị, mặc dù không có gì đảm bảo rằng chúng sẽ hoạt động. Đây là một cửa hàng bạn thực sự nên ghé thăm nếu bạn có thời gian.

 • Có nên mua máy ảnh đã qua sử dụng ở Nhật

Máy ảnh cao cấp đa chức năng mới với giá niêm yết đôi khi vượt quá ngân sách của một người, nhưng máy ảnh tương tự khi sử dụng thường có giá phải chăng. Bạn có thể đủ may mắn để tìm thấy mô hình cũ mà bạn không thể mua khi nó là máy ảnh mới hoặc cổ điển mà bạn đã tìm kiếm ở Nhật Bản từ lâu.

Cho dù bạn đang tìm mua một chiếc máy ảnh mới, một trong những chất lượng và thiết kế nhất định, hay một chiếc máy ảnh cổ điển, các cửa hàng này cung cấp nhiều lựa chọn các mặt hàng đã sử dụng để lựa chọn, nhưng khi bạn quyết định mua, hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra cẩn thận giá cả và điều kiện để sau này bạn không phải hối tiếc.

249 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá / 5. Số đánh giá