15 lời khuyên để tận hưởng một buổi tối vui vẻ ở Nhật với giá cả phải chăng

Bạn đang tìm kiếm một cách thú vị để dành buổi tối của bạn ở Nhật Bản? Bạn có phải là người thích đi chơi đêm không? Nhật Bản là một trong những nơi tốt nhất trên thế giới để có một đêm hoang dã mà không phá vỡ ngân hàng!

Dưới đây là 15 lời khuyên để tận hưởng một buổi tối vui vẻ với giá cả phải chăng, cho dù bạn là sinh viên, cư dân hay nếu bạn chỉ đang trong kỳ nghỉ.

Ngăn chặn tình trạng nôn nao khi đi chơi đêm giá rẻ ở Nhật Bản

Trước khi bắt đầu một đêm, điểm dừng chân đầu tiên nên là k onbini (cửa hàng tiện lợi) hoặc yakkyoku, cửa hàng thuốc của bạn. Đây là nơi bạn sẽ có thể nhặt một chai Ukon-no-Chikara hoặc Hepalyse . Bí ẩn như những cái tên này, chúng là chìa khóa để không cảm thấy nôn nao vào sáng hôm sau! Nếu bạn là khách du lịch, bạn sẽ muốn cảm thấy tươi mới cho một ngày khám phá khác. Nếu bạn làm việc ở đây và có một người du mục với bạn bè hoặc đồng nghiệp, bạn cũng sẽ muốn đủ khỏe khoắn để đối mặt vào ngày hôm sau!

đi chơi đêm giá rẻ ở Nhật Bản

đi chơi đêm giá rẻ ở Nhật Bản

Những thức uống chiết xuất từ ​​củ nghệ / gừng / gan có giá dưới 250 yên. Tìm chúng thường xuyên ngay khi thanh toán hoặc ở phía sau của kombini gần các loại nước tăng lực và thuốc khác. Bí quyết là uống một ly trước khi bạn bắt đầu uống rượu, và nếu bạn nhớ, hãy uống một ly khác ngay trước khi bạn đi ngủ vào cuối đêm.

Mua bia cửa hàng tiện lợi

Trong khi bạn đang ở kombini , đây là nơi tốt nhất để có được một số đồ uống giá rẻ mà không có sự hy sinh nào về chất lượng. Để có một đêm thoải mái với các loại bia, hầu hết các cửa hàng tiện lợi đều cung cấp đầy đủ các loại bia thương hiệu Nhật Bản như Asahi, Sapporo, Kirin và Ebisu, nhưng cũng có nhiều loại bia địa phương hoặc thủ công hơn, và thường là các nhãn hiệu nước ngoài. Đây là có sẵn trong kích thước cao và thường xuyên và có thể có giá ít nhất là 150 yên!

Mua bia cửa hàng tiện lợi

Mua bia cửa hàng tiện lợi

 Biết sự khác biệt giữa Bia và Happoshu

Một điều cần lưu ý (mặc dù hương vị không khác biệt nhiều so với khẩu vị chưa được đào tạo!), Đó là sự khác biệt giữa các loại bia thực sự như các loại được đề cập ở trên và happoshu , một loại thay thế mạch nha thấp cho bia. Vì happoshu bị đánh thuế khác với các loại bia thông thường, chúng thường rẻ hơn, vì vậy nếu bạn thích hương vị chung của bia, đây là một lựa chọn tốt! Các thương hiệu phổ biến bao gồm Nodokoshi, Kirin Green Label và Asahi. Hãy để ý những chữ Hán nhỏ happ 泡酒 ( happoshu ). Nhiều trong số này thực sự cũng ít nhiệt lượng hơn, đó chỉ có thể là một điều tốt.

 Biết sự khác biệt giữa Bia và Happoshu

Biết sự khác biệt giữa Bia và Happoshu

Đối với những người muốn một cái gì đó khác hơn so với bia, tìm kiếm bình đẳng giá rẻ và có lẽ vui hơn chuhai s hoặc highballs trộn sẵn, có sẵn trong vô số hương vị, với phiên bản giới hạn tùy theo mùa.

Mua rượu từ siêu thị hoặc cửa hàng số lượng lớn

Rượu vang và các loại rượu nặng hơn như rượu whisky, rượu vodka, rượu gin hoặc rượu mận umeshu của Nhật Bản , rượu shochu và rượu sake cũng có thể được mua tại kombinis , nhưng lựa chọn rẻ nhất là mua những thứ này từ siêu thị. Các cửa hàng lớn như Gyomu Super bán rượu có thương hiệu với một phần nhỏ của giá. Nếu bạn đủ may mắn để được đặt gần megastore Don Quixote, bạn sẽ tìm thấy rượu mạnh có thương hiệu ở đây với giá rẻ hơn nhiều, hoàn hảo cho đồ uống tại nhà riêng của bạn hoặc trong khách sạn của bạn.

Uống bia ở các công viên!

Trong những tháng ấm hơn (hoặc mùa đông cũng vậy, nếu bạn dám!), Một ý tưởng đáng yêu là mua đồ uống từ cửa hàng tiện lợi hoặc siêu thị và đi đến bờ sông hoặc công viên gần nhất để thưởng thức chúng. Bạn sẽ có nhiều không gian hơn là đông đúc trong căn hộ của ai đó, và có khả năng sẽ tự do gây ra một chút tiếng ồn.

Uống bia ở các công viên!

Uống bia ở các công viên!

Không giống như nhiều quốc gia trên thế giới, uống rượu ở nơi công cộng là hoàn toàn hợp pháp tại Nhật Bản, miễn là bạn không gây ra sự hỗn loạn hoặc quá ồn ào. Hãy chắc chắn không gây phiền toái, đặc biệt là vào buổi tối hoặc xung quanh các gia đình. Uống trong các lĩnh vực này, tất nhiên, miễn phí, và với công ty chính xác, có thể kéo dài cả đêm!

Điểm mạnh và số không mạnh

Nếu bạn đang tìm kiếm một đêm nặng nề với sự giúp đỡ của kombini; có lẽ bạn không có các cam kết vào ngày hôm sau hoặc chỉ đơn giản là muốn tìm kiếm một cách đơn giản, một lựa chọn Nhật Bản tiết kiệm và tinh túy nhất đối với bạn là Không mạnh mẽ hay Mạnh mẽ. Những thức uống khét tiếng này có đủ loại hương vị và có nồng độ cồn gần 10%.

Đừng để điều này đánh lừa bạn, vì sự kết hợp giữa vị ngọt và độ xì hơi của thức uống với hàm lượng caffeine có thể dễ dàng bắn thẳng lên bạn – hãy thưởng thức, nhưng hãy cẩn thận! Sức mạnh có thể được mua với giá 120 yên, và bạn chỉ thực sự cần một cảm giác phấn chấn. Bạn thường có thể thấy những người làm công ăn lương thưởng thức một trong những thứ này trên đường về nhà sau một ngày dài làm việc, hoặc nhấm nháp một chiếc trên tàu cao tốc shinkansen.

Một số hương vị có sẵn quanh năm bao gồm Bưởi, Chanh và Nguyên bản. Các loại theo mùa bao gồm Lemon Bitter, Yoghurt, Cola, Orange, Apple, Double Apple và Peach.

Nomihoudai (tất cả những gì bạn có thể uống)

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn ngồi xuống và rất rẻ cho đồ uống với bạn bè, hoặc nếu bạn ở trong một nhóm lớn, một giải pháp tuyệt vời là theo dõi một nomihoudai (tất cả những gì bạn có thể uống)! Nhiều quán rượu izakaya và thậm chí các nhà hàng cung cấp tùy chọn này, đôi khi với tất cả những gì bạn có thể ăn! Hỏi trước về giá cả và đảm bảo kiểm tra xem có hệ thống nào của một khách hàng một món ăn hay không, và cửa sổ đặt hàng của bạn là bao lâu.

Nomihoudai (tất cả những gì bạn có thể uống)

Nomihoudai (tất cả những gì bạn có thể uống)

Đơn đặt hàng cuối cùng thường được thực hiện ba mươi phút trước thời gian hoàn thành. Thời gian quay có xu hướng kéo dài 90 phút hoặc 2 giờ với tùy chọn gia hạn nếu bạn muốn, nhưng tôi đã có rất nhiều người du mục với một tùy chọn vô tận trên YouTube . Đồ uống không giới hạn trong một thời gian không giới hạn.

Karaoke nào!!!

Đối với một bước tiến trong quá trình nomihoudai , tại sao không làm điều đó tại karaoke? Rất nhiều chuỗi karaoke cung cấp các giao dịch nomihoudai để bạn trả tiền cho đồ uống không giới hạn cũng như giải trí! Các cửa hàng phổ biến bao gồm Jankara và Karaokekan, nhưng các cơ sở karaoke độc ​​lập và nhỏ hơn cũng có mặt khắp nơi.

Karaoke nào!!!

Karaoke nào!!!

Không giống như nhiều quốc gia khác, karaoke ở Nhật Bản xảy ra trong phòng riêng, vì vậy bạn có thể hát theo nội dung trái tim của mình mà không phải lo lắng về những gì người khác có thể nghĩ. Hầu hết các nơi cung cấp các bài hát thông thường của Nhật Bản nhưng cũng cập nhật bảng xếp hạng bằng tiếng Anh!

Vui chơi vào lúc “Happy Hour”

Một lựa chọn khác cho đồ uống giá rẻ là tìm kiếm các quán bar và nhà hàng với Happy Hour. Giờ hạnh phúc thường là vào đầu đến cuối buổi chiều, vì vậy có lẽ phù hợp hơn với sinh viên hoặc khách du lịch hơn là những người đi làm vẫn có thể làm việc trong thời gian này.

Vui chơi vào lúc "Happy Hour"

Vui chơi vào lúc “Happy Hour”

Mặc dù tên, Happy Hour thường kéo dài trong một vài giờ. Đồ uống thường có thể được mua với một nửa giá thông thường, và đây là một cách tuyệt vời để bắt đầu buổi tối của bạn một cách thoải mái và giá cả phải chăng, có thể với một số thực phẩm.

Cảnh giác với các khoản phí ẩn

Khi nhảy thanh nói chung, hãy chắc chắn kiểm tra một khoản phí. Điều này có thể đến dưới dạng một otoshi , là một món ăn nhẹ nhỏ, thường là ngon cho mỗi khách hàng. Giá thường dao động từ 300 đến 600 yên. Một số thanh nhỏ tính phí lên đến 1000 yên, vì vậy chỉ cần hỏi trước nếu bạn không chắc chắn.

Sử dụng Thẻ điểm hoặc Tư cách thành viên

Đối với người dân ở Nhật Bản hoặc khách du lịch ở lại lâu hơn một chút, hãy tận dụng thẻ điểm hoặc tư cách thành viên, sẽ giảm giá cho đồ uống và thực phẩm! Một cách thú vị để làm điều này là tập hợp một nhóm bạn để chia sẻ một thẻ duy nhất – tăng điểm nhanh hơn để bạn có thể gặt hái những phần thưởng sớm hơn!

Sử dụng Thẻ điểm hoặc Tư cách thành viên

Sử dụng Thẻ điểm hoặc Tư cách thành viên

Một địa điểm cổ điển có giá trị đồng tiền trong hệ thống thẻ điểm của họ là quán rượu HUB British, một quán rượu chuỗi nằm rải rác ở nhiều địa điểm khác nhau trên khắp Nhật Bản.

Giảm giá khi đi Clubbing

Nếu bạn đang ở trong một thị trấn hoặc thành phố lớn hơn và đang muốn tham gia câu lạc bộ, hãy kiểm tra trực tuyến nếu có một trang sự kiện trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc trang web sự kiện có liên quan có thể giúp bạn giảm giá khi nhập cảnh. Một số đêm cung cấp giảm giá cho những người đã nhấp tham dự, theo dõi trang truyền thông xã hội của họ hoặc đã đăng ký vào trang web của họ.

Nhiều nơi cũng cung cấp giá thấp hơn nếu bạn đến sớm hơn vào buổi tối, hoặc nếu bạn có ID không phải người Nhật, visa du lịch hoặc thẻ cư trú. Nếu bạn ở trong một nhóm lớn, hãy xem liệu bạn có thể trò chuyện với người bouncer hoặc người quảng bá để thương lượng giảm giá cho nhóm hay không. Không có gì để mất – điều họ có thể làm là nói không!

Rút đủ tiền mặt trong ngày

Một mẹo chung khác trước khi đi chơi đêm ở Nhật Bản là đảm bảo bạn có đủ tiền mặt. Nhật Bản vẫn chủ yếu là một xã hội dựa trên tiền mặt, có nghĩa là nhiều quán bar và các cơ sở khác không chấp nhận thẻ. Để thêm vào điều này, hầu hết các máy ATM tại các cửa hàng tiện lợi và thậm chí trong ngân hàng cũng tính phí thặng dư ngoài giờ làm việc để rút tiền (đôi khi cũng là một khoản phí khác vào cuối tuần và ngày lễ), vì vậy hãy rút tiền trong ngày hoặc trong tuần nếu bạn biết bạn sẽ cần nó!

Rút đủ tiền mặt trong ngày

Rút đủ tiền mặt trong ngày

Tránh đi lại và ở chỗ đắt tiền

Đi lại vào buổi tối cũng có thể làm tăng chi phí của bạn nếu bạn không cẩn thận. Hãy lưu ý về lần tàu cuối cùng và lần đầu tiên để tránh chi tiền cho taxi. Nếu bạn nhận ra rằng bạn đã lỡ chuyến tàu cuối cùng và không muốn trả tiền cho khách sạn hoặc taxi trở về chỗ ở của mình, các quán cà phê manga ở các thành phố lớn, hoặc nhà tắm công cộng onsen hoặc sento thường mở cửa vào đêm khuya và vào đầu giờ buổi sáng và là một nơi tốt để nghỉ ngơi một chút trước chuyến tàu đầu tiên. Nhiều người ở Nhật Bản cũng thường xuyên đến McDonald gần nhất vào nửa đêm về sáng.

Thức ăn

Vào cuối đêm, bạn có thể cảm thấy bị cám dỗ để tải lên và mua quá nhiều thức ăn tại kombini . Mặc dù đồ ăn nhẹ ở cửa hàng tiện lợi thường khá rẻ, nhưng việc mua rất nhiều trong một lần có thể tăng lên, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm số lượng thực phẩm lớn hơn, có lẽ bạn nên đến một quán ăn đêm muộn hơn dù bạn sẽ tìm thấy giá trị tốt hơn cho tiền.

Tùy chọn phổ biến là khớp cục bộ hoặc chuỗi ramen, McDonald, và donburi thịt và gạo nhà hàng như Sukiya, Matsuya hoặc Yoshinoya. Một xu hướng gần đây đã lan rộng khắp Nhật Bản từ Hokkaido là có một món parfait sau đêm! Cho dù ngọt hay mặn, bất cứ điều gì bạn quyết định, có rất nhiều để lựa chọn.

10 món ăn đáng tự hào của ẩm thực Nhật Bản

10 món ăn đáng tự hào của ẩm thực Nhật Bản

Cuộc sống về đêm của người Nhật thực sự không giống ai. Cho dù bạn đang ở trong một đô thị lớn như Tokyo hay Osaka với những khung cảnh cuộc sống về đêm sôi động như ở Shibuya, Shinjuku, và Koenji hay Namba và Umeda, hoặc xa hơn ở các thành phố nhỏ hơn hoặc thậm chí ở vùng nông thôn, nơi bạn sẽ tìm thấy những quán bar nhỏ và những lỗ hổng trên bức tường đầy những người dân địa phương vui vẻ, bạn chắc chắn sẽ gặp một nhóm người chiết trung, tất cả đều muốn có một khoảng thời gian vui vẻ và gắn kết với trải nghiệm này.

Nhân cơ hội này để nói chuyện với người dân địa phương và khách du lịch, và thậm chí bạn có thể tìm cho mình một số người bạn mới!

Lời khuyên chân tình!!!

Đi ra ngoài ở Nhật Bản, tất nhiên, có thể tốn kém. Nhưng bằng cách nhận thức trước các khoản phí ẩn, thực hiện các biện pháp phòng ngừa thích hợp, tận dụng các giảm giá và miễn phí bí mật khác nhau có sẵn, có một thời gian tốt vào ban đêm có thể làm việc ít hơn bạn mong đợi.

Vì vậy, những lời khuyên nào bạn sẽ làm theo tối nay? Tát vào cái nhìn tốt nhất của bạn đặt một đôi giày thoải mái, và đi vào thị trấn! Hy vọng bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về ví tiền của mình khi bạn ở đó.

327 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 1