11 lý do khiến bạn “không nên” du lịch Nhật Bản 1 lần trong đời!!!

Bạn vẫn không chắc chắn tại sao bạn nên ghé thăm Nhật Bản ít nhất một lần trong đời?  Đó là một trong những điểm đến yêu thích của chúng tôi ở Châu Á. Có lẽ bởi vì nó có sự pha trộn hoàn hảo của văn hóa, lịch sử và sự thoải mái hiện đại. Và đừng quên những món ăn tuyệt vời mà họ có! Nhật Bản là một đất nước độc đáo, và mặc dù bạn có thể có một hình ảnh về nó sẽ như thế nào, đất nước xinh đẹp này chắc chắn sẽ vẫn làm bạn ngạc nhiên!

11 lý do khiến bạn "không nên" du lịch Nhật Bản 1 lần trong đời!!!

11 lý do khiến bạn “không nên” du lịch Nhật Bản 1 lần trong đời!!!

Tôi đã đến thăm Nhật Bản lần đầu tiên vào mùa xuân này và yêu đất nước này ngay khi chuyến bay của tôi hạ cánh, ngay sau khi tâm trí tôi xóa tan một chút sương mù, nó đã chìm trong suốt 13 giờ bay.

Nhật Bản là đất nước tuyệt vời nhất mà tôi từng đến và có lẽ tôi sẽ đến. Không có nơi nào khác với những người tử tế và văn minh, thức ăn rất ngon và phong cảnh tuyệt đẹp đến thế. Ý tôi là, nếu có, tôi thực sự muốn biết!

tại sao bạn nên ghé thăm Nhật Bản ít nhất một lần trong đời?

tại sao bạn nên ghé thăm Nhật Bản ít nhất một lần trong đời?

Trong bài đăng này, bạn có thể tìm thấy 11 lý do khiến bạn “không nên” du lịch Nhật Bản 1 lần trong đời!!!

Nhật Bản là một trong những quốc gia an toàn nhất để đi du lịch trên thế giới. Theo Worldatlas.com, Nhật Bản nằm trong top 10 quốc gia an toàn nhất thế giới năm 2017 .

Nhật Bản là một quốc gia rất an toàn nhất thế giới

Nhật Bản là một quốc gia rất an toàn nhất thế giới

Điều gì làm cho Nhật Bản an toàn như vậy? Bởi vì, Nhật Bản tập trung mạnh vào phòng chống tội phạm, với các phép đo như ATM bên trong các tòa nhà hoặc ngân hàng và thực tế là súng không có sẵn.

Trong thời gian ở Nhật Bản, chúng tôi cũng cảm thấy an toàn đến không ngờ và không có vấn đề gì.

  • Có vô số những ngôi đền và chùa đẹp ở Nhật Bản

Tất cả các ngôi chùa Phật giáo cổ xưa tuyệt đẹp và đền thờ Thần đạo là lý do đủ để đến thăm Nhật Bản.

Có vô số những ngôi đền và chùa đẹp ở Nhật Bản

Có vô số những ngôi đền và chùa đẹp ở Nhật Bản

Một trong những thành phố được bảo tồn tốt nhất ở Nhật Bản, Kyoto cung cấp một cái gì đó như 2.000 ngôi đền và đền thờ Phật giáo trong giới hạn của thành phố Vùng Kansai, trong khi Nara là nơi có không dưới 8 Di sản Thế giới của UNESCO và một số ngôi đền tốt nhất không chỉ ở tỉnh Nara, nhưng trong nước.

  • Ngạc nhiên với dịch vụ tắm trong rừng

Việc tắm trong rừng, một cách khó hiểu, không liên quan đến bất kỳ nước hoặc tắm. Thay vào đó là bản dịch cho Shinrin-yoku, áp dụng cho thời gian đánh giá cao một khu rừng vì lý do sức khỏe . Theo vô số nghiên cứu của Nhật Bản, nó giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm hormone gây căng thẳng, tăng cường sức khỏe tinh thần, tăng cường sức khỏe não bộ.

Ngạc nhiên với dịch vụ tắm trong rừng

Ngạc nhiên với dịch vụ tắm trong rừng

Một báo cáo thậm chí tuyên bố nó làm giảm mức đường huyết trong số những người mắc bệnh tiểu đường. Vì vậy, hãy ra ngoài và đi dạo để tận hưởng các giác quan của bạn.

  • Cảnh quan thiên nhiên ở Nhật Bản khỏi phải chê

Nhật Bản tràn ngập những cảnh quan hoàn hảo nằm rải rác trên khắp đất nước để mọi người đắm mình trong vẻ đẹp của nó. Đối với nhiều người, hình ảnh ngay lập tức nảy ra trong tâm trí kết hợp với Nhật Bản thực sự là những tòa nhà chọc trời, đèn neon sáng và công nghệ tiên tiến, nhưng Nhật Bản còn nhiều hơn so với cảnh quan đô thị.

Cảnh quan thiên nhiên ở Nhật Bản khỏi phải chê

Cảnh quan thiên nhiên ở Nhật Bản khỏi phải chê

Cảnh tượng tuyệt đẹp của núi Phú Sĩ, cảnh rừng tráng lệ của Arashiyama , nhiều ngôi đền và khu vườn và những ngọn núi gồ ghề tráng lệ khiến Nhật Bản trở thành điểm đến lý tưởng cho những người yêu thiên nhiên quanh năm.

  • Giao thông công cộng Nhật Bản rất an toàn

Càng nhiều giờ cao điểm ở Tokyo, tôi càng nhớ việc đi lại khắp thành phố và đất nước bằng tàu hỏa. Ngoài ra, tôi thực sự đánh giá cao sự đúng giờ của tàu hỏa ở Nhật Bản . Trong chuyến đi hai tuần của tôi, tôi đã đi du lịch chủ yếu bằng các chuyến tàu địa phương và tàu Shinkansen, và những chuyến tàu đó không bao giờ trễ, không một lần!

Giao thông công cộng Nhật Bản rất an toàn

Giao thông công cộng Nhật Bản rất an toàn

Hãy tưởng tượng bạn đang ở một nơi mà nếu một chuyến tàu đến vào lúc 8h30, thì nó thực sự kéo vào lúc 8,29 và 40 giây và rời đi lúc 8h30. Vẫn làm tôi hoảng sợ, nhưng theo một cách tuyệt vời tất nhiên.

  • Sung sướng với việc thả mình trong một tảng đá

Hầu hết các khu vườn ở Nhật Bản có chứa một yếu tố zen, với một phần khô dành cho việc sắp xếp các tảng đá mịn được đặt trong sỏi vụn, có nghĩa là tượng trưng cho nước. Khu vườn zen nổi tiếng nhất của đất nước được đặt tại Đền Ryoan-ji ở Kyoto. 15 viên đá của nó không thể được xem tất cả cùng một lúc.

Sung sướng với việc thả mình trong một tảng đá

Sung sướng với việc thả mình trong một tảng đá

Không gian giữa chúng cũng quan trọng như chính các yếu tố, vì vậy hãy chắc chắn xem xét rằng khi bạn ngồi và chiêm ngưỡng, hãy để tâm trí của bạn lang thang trên những gì hình dạng có thể đại diện. Nhìn một người làm vườn tỉ mỉ cào dòng vào một khu vườn hết lần này đến lần khác chắc chắn sẽ hạ huyết áp.

  • Sảng khoái với dịch vụ tắm suối nước nóng

Nhật Bản đã tắm onsen ít nhất là từ thế kỷ thứ tám, khi niềm tin vào khả năng chữa bệnh của suối nước nóng tự nhiên là chủ yếu. Một onsen được định nghĩa là một con suối tự nhiên với nước nổi lên ở 25C hoặc nóng hơn và chứa ít nhất một trong danh sách 19 yếu tố được xác định.

Sảng khoái với dịch vụ tắm suối nước nóng

Sảng khoái với dịch vụ tắm suối nước nóng

Tắm suối nước nóng – nơi mà bạn sẽ được bao quanh bởi những thành viên khỏa thân cùng giới, ngồi trên những chiếc sáo xếp gọn gàng trên đầu – cung cấp, giống như cách mà nhiều nền văn hóa Nhật Bản làm, kết hợp các lợi ích thể chất, thư giãn, đồng hành không mong muốn, quan sát cẩn thận nghi thức và bình tĩnh giao tiếp với thiên nhiên.

  • Nhật Bản là một đất nước siêu sạch

Mọi thứ ở Nhật đều siêu, siêu sạch. Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy bất kỳ rác trên đường phố bất cứ nơi nào cho vấn đề đó.

Nhật Bản là một đất nước siêu sạch

Nhật Bản là một đất nước siêu sạch

Mỗi khách sạn và chỗ ở chúng tôi ở luôn có mùi hồng sạch sẽ và mọi bàn nhà hàng đều được làm sạch một cách hiệu quả trước khi chúng tôi ngồi xuống.

  • Người dân Nhật Bản rất thân thiện và tốt bụng

Tất cả người dân Nhật Bản dường như chỉ là những tia nắng nhỏ. Họ lịch sự, họ duyên dáng và bằng cách nào đó họ nhớ tên bạn sau khi chỉ gặp bạn một lần (tôi không có cùng tài năng), và họ luôn vui vẻ nói chuyện!

Người dân Nhật Bản rất thân thiện và tốt bụng

Người dân Nhật Bản rất thân thiện và tốt bụng

Rào cản ngôn ngữ đôi khi rất khó khăn, nhưng họ sẽ làm BẤT CỨ điều gì để giúp bạn. Tôi đã gặp một số người tuyệt vời và phải rời xa họ sớm nhất là phần khó khăn nhất khi rời đi.

  • Nhật Bản có một số món ăn tuyệt vời nhất

Nhật Bản có nhiều món ăn tuyệt vời hơn chỉ có ramen hoặc sushi! Ví dụ, hãy thử bánh kếp Okonomiyaki, được làm bằng bắp cải và đứng đầu với nhiều lựa chọn khác nhau. Đây có thể là bất cứ thứ gì từ thịt đến hải sản!

Nhật Bản có một số món ăn tuyệt vời nhất

Nhật Bản có một số món ăn tuyệt vời nhất

Các món ăn khác nên thử ở Nhật Bản là mì Soba, thịt nướng Yakiniku, Tempura, Sukiyaki, Yakitori và nhiều, nhiều hơn nữa.

  • Nhật Bản có nhà vệ sinh hiện đại nhất thế giới

Hầu hết mọi người đã nghe về nhà vệ sinh công nghệ cao của Nhật Bản và đó là lý do chính đáng. Nếu bạn không làm gì khác trong chuyến đi của mình, trong khi ở nước bạn, ít nhất, trong một vài khoảnh khắc, bạn sẽ có được trải nghiệm cao mà người ta chỉ có thể mơ ước ở Vương quốc Anh.

Nhật Bản có nhà vệ sinh hiện đại nhất thế giới

Nhật Bản có nhà vệ sinh hiện đại nhất thế giới

Khi bạn đã thử nghiệm với các nút nhấp nháy và giải quyết sự kết hợp lý tưởng của thuốc xịt, thuốc xịt và sấy khô để mang lại sự sảng khoái tối ưu, bạn được đảm bảo sẽ quay trở lại hành trình tự hỏi tại sao, trong lần nâng cấp nhà tiếp theo.

Thật tuyệt vời phải không nào các bạn? Nhật Bản quả là một nơi đáng để bạn bỏ tiền ra đi khám phá, hãy nhanh chân lên, đặt ngay cho mình một chiếc vé để tìm hiểu thêm về đất nước mặt trời mọc này! CHIA SẺ BÀI VIẾT NHÉ! Hoàng Nhi

304 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 1