10 lý do “NHỨC NÁCH” khiến bạn nên ghé thăm Nhật Bản ngay bây giờ

Tôi đã suy nghĩ rất lâu và chăm chỉ về tiêu đề cho bài viết này . Đầu tiên tôi nghĩ về một thứ đơn giản mà bạn sẽ bỏ lỡ khi rời Nhật Bản, sau đó tôi cũng nghĩ về một lý do chân thành Nhật Bản là đất nước tuyệt vời nhất từng tồn tại. Thành thật mà nói, cứ sau 10 phút, tiêu đề của tôi là về Đưa tôi trở về Nhật Bản, xin vui lòng đưa tôi đến đó trên máy bay tiếp theo, nó đã rời đi sau 3 giờ rồi

Có một số quốc gia mà bất cứ ai thích đi du lịch nên ghé thăm, ít nhất một lần trong đời. Nhật Bản chắc chắn là một trong số đó.

10 lý do "NHỨC NÁCH" khiến bạn nên ghé thăm Nhật Bản ngay bây giờ

10 lý do “NHỨC NÁCH” khiến bạn nên ghé thăm Nhật Bản ngay bây giờ

Tôi sẽ nói thẳng rằng Nhật Bản chưa bao giờ là nơi tôi mơ ước được đến thăm. Tôi muốn đi – chắc chắn! Tuy nhiên, đó không phải là nói, danh sách mười địa điểm hàng đầu của tôi để đi du lịch. Niềm tin của tôi là tôi đã đến đó một ngày nào đó.

Điều này đặt tôi vào một vị trí duy nhất để viết bài này như khi tôi đến thăm Nhật Bản, tôi đã bị thổi bay. Tôi yêu đất nước bây giờ và không thể chờ đợi để thực hiện một chuyến đi trở về.

Vì vậy, tại sao đến thăm Nhật Bản? Chà, nó an toàn, sạch sẽ, giao thông công cộng thật tuyệt vời và thức ăn sẽ khiến vị giác của bạn bùng nổ trong niềm vui.

Nhật Bản là đất nước tuyệt vời nhất

Nhật Bản là đất nước tuyệt vời nhất

Tôi đã đến thăm Nhật Bản lần đầu tiên vào mùa xuân này và yêu đất nước này ngay khi chuyến bay của tôi hạ cánh, ngay sau khi tâm trí tôi xóa tan một chút sương mù, nó đã chìm trong suốt 13 giờ bay.

Nhật Bản là đất nước tuyệt vời nhất mà tôi từng đến và có lẽ tôi sẽ đến. Không có nơi nào khác với những người tử tế và văn minh, thức ăn rất ngon và phong cảnh tuyệt đẹp đến thế. Ý tôi là, nếu có, tôi thực sự muốn biết!

Dù sao, trước khi bạn cố gắng thuyết phục tôi bằng cách khác, hãy chắc chắn kiểm tra danh sách 10 lý do tại sao bạn nên ghé thăm Nhật Bản ngay bây giờ

Nhật Bản tràn ngập những cảnh quan hoàn hảo nằm rải rác trên khắp đất nước để mọi người đắm mình trong vẻ đẹp của nó. Đối với nhiều người, hình ảnh ngay lập tức nảy ra trong tâm trí kết hợp với Nhật Bản thực sự là những tòa nhà chọc trời, đèn neon sáng và công nghệ tiên tiến, nhưng Nhật Bản còn nhiều hơn so với cảnh quan đô thị.

Cảnh quan thiên nhiên ở Nhật Bản quá tuyệt vời!!

Cảnh quan thiên nhiên ở Nhật Bản quá tuyệt vời!!

Cảnh tượng tuyệt đẹp của núi Phú Sĩ, cảnh rừng tráng lệ của Arashiyama , nhiều ngôi đền và khu vườn và những ngọn núi gồ ghề tráng lệ khiến Nhật Bản trở thành điểm đến lý tưởng cho những người yêu thiên nhiên quanh năm.

  • Thưởng thức giấc ngủ tại khách sạn “con nhộng” Nhật Bản

Nếu bạn chưa muốn có một đêm ở khách sạn con nhộng Nhật Bản, hãy chuẩn bị tinh thần thay đổi. Vâng, các phòng rất nhỏ, nhưng một loại khách sạn pod mới hơn cung cấp các trị liệu spa, đồ vệ sinh cao cấp và các tiện nghi công nghệ cao như máy làm ẩm không khí và máy tính bảng.

Thưởng thức giấc ngủ tại khách sạn "con nhộng" Nhật Bản

Thưởng thức giấc ngủ tại khách sạn “con nhộng” Nhật Bản

Với các chi nhánh trên khắp Nhật Bản, hãy thử First Cabin ( First-cabin.jp.e.jr.hp.transer.com ), mô hình chính nó trên các khoang máy bay hạng nhất, với vải lanh chất lượng trong các khoang rộng rãi và các tính năng bổ sung như kẹp uốn cho phụ nữ, hoặc 9h chín giờ ( ninhours.co.jp), có tính năng kiểm soát môi trường xung quanh và cách tiếp cận phong cách đáng khen ngợi để phục vụ cho nhu cầu cơ bản của bạn để nghỉ ngơi và tắm, trong thời gian chín giờ.

  • Nhật Bản sạch sẽ và an toàn

Tôi nghĩ rằng đây có lẽ là điều quan trọng nhất đối với bất kỳ quốc gia nào – mức độ an toàn của bạn ở đó, đặc biệt là phụ nữ.

Theo truyền thống, tôi sống ở các thành phố lớn, bẩn thỉu, nơi mọi người dường như nhầm lẫn giữa đường phố và các tòa nhà với vải bạt cá nhân hoặc thùng rác của riêng họ.

Tính cách loại A của tôi đã rất vui mừng khi đi dạo qua các thành phố rất SẠCH và ĐẶT HÀNG. Tôi nghĩ rằng tôi đã nhìn thấy một mảnh graffiti trong suốt thời gian tôi ở trong nước. MỘT. Bất cứ nơi nào khác và bạn sẽ được trình bày với một số ngay lập tức khi hạ cánh.

Nhật Bản sạch sẽ và an toàn

Nhật Bản sạch sẽ và an toàn

Và mặc dù tôi đi du lịch với một nhóm các chàng trai, một ngày nào đó tôi sẽ không ngần ngại quay lại Nhật Bản một mình.

Thật không thành công khi lên một chuyến tàu khi tôi trở về Úc và thấy ai đó đã viết nguệch ngoạc trên tường Wazza ở đây trên lưng ghế và để lại tàn dư của một bữa trưa rất không lành mạnh nằm rải rác quanh xe ngựa.

Nó cũng đặt ra một câu hỏi mang tính tồn tại – Nếu một cái cây rơi trong rừng, có ai nghe thấy nó không và nếu Wazza không viết nguệch ngoạc tên của mình trên bề mặt tài sản công cộng, anh ta có thực sự tồn tại không?

  • Nhiều ngôi nhà kiến trúc tuyệt đẹp ở Nhật Bản

Nhật Bản có hàng nghìn những ngôi đền và đền thờ đẹp và cổ kính. Thành phố Kyoto có khoảng 2.000 ngôi chùa và đền thờ Phật giáo trong giới hạn thành phố.

Nhiều ngôi nhà kiến trúc tuyệt đẹp ở Nhật Bản

Nhiều ngôi nhà kiến trúc tuyệt đẹp ở Nhật Bản

Con số đó là ấn tượng đối với chỉ một thành phố. Nhật Bản cũng cung cấp hàng ngàn cổng Torii vô tận dẫn bạn lên một ngọn núi. Nói về việc tập luyện trong khi khám phá một nền văn hóa khác.

  • Người dân Nhật Bản thân thiện và đường phố an toàn

Những người đến thăm Nhật Bản lần đầu tiên luôn ngạc nhiên về mức độ an toàn của nó, ngay cả ở các thành phố lớn. Đáng ngạc nhiên không kém là sự thân thiện của người dân, từ cư dân thị trấn nhỏ đến thành thị. Du khách có thể dễ dàng bị hư hỏng, đặc biệt là sau khi họ quen với việc đi dạo quanh Tokyo, Osaka hoặc Kyoto vào đêm khuya . So với New York, Chicago, London hay Mexico City, Nhật Bản hầu như không có tội phạm.

Con người và tính cách người Nhật Bản luôn được cả thế giới ngưỡng mộ

Con người và tính cách người Nhật Bản luôn được cả thế giới ngưỡng mộ

Các cuộc khảo sát của các công ty du lịch lớn thường xuyên tiết lộ Nhật Bản là một trong những nơi thân thiện nhất để đi nghỉ. Người Nhật rất hữu ích, hiểu biết và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách du lịch có nhu cầu. Nhiều người dân địa phương nói tiếng Anh khá, đặc biệt là ở các thành phố lớn và gần các trường đại học lớn.

Người dân Nhật Bản thân thiện và đường phố an toàn

Người dân Nhật Bản thân thiện và đường phố an toàn

Mỗi sinh viên Nhật Bản có một vài lớp học đọc và viết tiếng Anh, nhưng không nhất thiết phải nói chuyện. Vì vậy, nếu bạn nói rất chậm và rõ ràng, hầu hết người lớn sẽ có thể nắm bắt được ý nghĩa của bạn.

Được yêu cầu nêu tên các đặc điểm chính của Nhật Bản, một tỷ lệ cao du khách đề cập đến bốn điều sau đây: sự sạch sẽ của cả đất nước, sự an toàn, sự thân thiện của người dân và vẻ đẹp tự nhiên của vùng nông thôn .

Giới thiệu hình ảnh về đất nước và con người Nhật bản

Giới thiệu hình ảnh về đất nước và con người Nhật bản

Rất ít điểm đến du lịch quốc tế xếp hạng cao trên cả bốn tiêu chí đó, nhưng Nhật Bản đứng ở vị trí cao nhất trong mọi hạng mục quan trọng. Có lẽ đó là lý do tại sao rất nhiều người ghé thăm hàng năm và tại sao rất nhiều người quay lại cho chuyến đi thứ hai, thứ ba và thứ tư.

Những nét đẹp con người Nhật Bản - Văn hóa phong tục Nhật Bản

Những nét đẹp con người Nhật Bản – Văn hóa phong tục Nhật Bản

Đôi khi, số liệu thống kê tiết lộ rất nhiều về một quốc gia. Ví dụ, Nhật Bản có 10 triệu du khách từ nước ngoài vào năm 2013. Chỉ bốn năm sau, con số đó đã tăng lên 29 triệu. Đến năm 2020, chính phủ Nhật Bản dự kiến ​​sẽ có hơn 40 triệu du khách nước ngoài đến thăm mỗi năm. Một số chuyên gia nghĩ rằng Nhật Bản sẽ trở thành quốc gia được truy cập nhiều nhất vào năm 2030, đây không phải là một dự đoán phi thực tế.

  • Bạn không cần biết tiếng Nhật vì mọi người sẽ giúp bạn

Đây có lẽ là điều duy nhất về Nhật Bản làm tôi bối rối một chút.

Tiếng Anh đầy rẫy ở Tokyo, nhưng ít hơn ngoài các thành phố lớn. Điều này hoàn toàn không có gì sai với điều này – tôi chắc chắn không mong đợi mọi người nói tiếng mẹ đẻ của mình vì điều đó siêu giật.

Bạn không cần biết tiếng Nhật vì mọi người sẽ giúp bạn

Bạn không cần biết tiếng Nhật vì mọi người sẽ giúp bạn

Tuy nhiên, khó hơn một chút để tìm ra tên của các địa điểm khi chúng được viết bằng hiragana, katakana hoặc Kanji – đặc biệt nếu bạn không quen viết các hệ thống như thế này.

May mắn thay, mọi người là siêu hữu ích và sẽ giúp bạn tìm ra chính xác nơi bạn cần đi, nếu bạn bị bối rối.

Vì vậy, tại sao đến thăm Nhật Bản? Tôi hy vọng một vài trong số những lý do này đã thuyết phục bạn đi. Nếu bạn đã từng, bạn thích gì về nó? Bạn không thích điều gì? Bạn có muốn đến thăm một lần nữa?

259 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá / 5. Số đánh giá