10💖 “chiêu độc” Để Giữ Một Mối Quan Hệ Trọn Vẹn Với Cô Gái Nhật

Có bạn gái là người nước ngoài là một điều đặc biệt và bạn có thể phát triển sự kết nối thú vị này bằng cách có một mối quan hệ giữa các chủng tộc khác nhau. Và điều này cũng đúng với những cô gái Nhật Bản. Các bộ phim anime hay những câu chuyện về đất nước này đều khiến chúng ta tin rằng tất cả các cô gái ở đây đều kawaii (dễ thương) như búp bê và có cái nhìn ngây thơ về mọi thứ.

10💖 "chiêu độc" Để Giữ Một Mối Quan Hệ Trọn Vẹn Với Cô Gái Nhật

10💖 “chiêu độc” Để Giữ Một Mối Quan Hệ Trọn Vẹn Với Cô Gái Nhật

Mặc dù phụ nữ Nhật Bản dễ thương là sự thật, nhưng việc ở trong một mối quan hệ với họ không hoàn toàn giống với những gì bạn xem trong các bộ phim anime (và điều này còn phụ thuộc vào bạn xem bộ phim nào).

Nuôi dưỡng mối quan hệ tốt không chỉ giúp cuộc sống thường ngày trở nên tươi đẹp mà còn giúp cho cuộc sống công sở trở nên dễ thở hơn. Làm thế nào để có được những mối quan hệ đẹp và bền vững thì không phải ai cũng biết.

Mâu thuẫn là kết quả của mối quan hệ “kém chất lượng”. Tuy nhiên, đứng trước mâu thuẫn, đứng trước mối quan hệ không mấy mặn mà bạn nên tự kiểm điểm bản thân trước khi đổ lỗi cho người khác. Liệu bạn đã làm đúng và làm đủ tất cả các điều kiện này chưa?

những đặc điểm bạn thường bắt gặp ở một người bạn gái đến từ Nhật

những đặc điểm bạn thường bắt gặp ở một người bạn gái đến từ Nhật

Thật không may, những điều tôi sắp chia sẻ sau đây không phải là các để có một người bạn gái là người Nhật (tôi không phải là chuyên gia trong chuyện này) nhưng tôi sẽ cố gắng giải thích về mối quan hệ này dựa trên kinh nghiệm của tôi. Dưới đây là những đặc điểm bạn thường bắt gặp ở một người bạn gái đến từ Nhật:

1. Sự sạch sẽ

Con gái Nhật Bản thường hay chải chuốt rất cẩn thận và vô cùng gọn gàng.

Con gái Nhật Bản thường hay chải chuốt rất cẩn thận và vô cùng gọn gàng.

Con gái Nhật Bản thường hay chải chuốt rất cẩn thận và vô cùng gọn gàng.

Nếu có một cô gái nào đó có hứng thú với bạn, chắc chắn cô ấy sẽ luôn giữ cho mình gọn gàng và có hương thơm xung quanh ai mà cô ấy thích. Ngay cả khi ở trong một mối quan hệ lâu dài thì thói quen này cũng không mấy thay đổi.

2. Không nói “em yêu anh”

Ở Nhật, hầu hết các cặp đôi không thể hiện tình cảm với nhau bằng lời nói hay một cách cởi mở. Tuy nhiên không phải cô ấy không nói lời yêu sẽ đồng nghĩa với việc cô ấy không yêu bạn.

Không nói “em yêu anh”

Không nói “em yêu anh”

Họ hay dùng những từ như “kawaii” (dễ thương) hoặc “Daisuki” (tôi rất thích bạn) để nói lên tình cảm của mình.

3. Việc chia tiền khi thanh toán

Trong những buổi hẹn đầu tiên, sẽ là điều hoàn toàn bình thường khi chia tiền lúc thanh toán. Những cô gái Nhật Bản thường tự trả cho họ. Việc càng thân hơn trong một mối quan hệ sẽ càng làm tăng sự chờ đợi của họ cho người đàn ông trả tiền. Tuy nhiên, bạn có thể mong chờ những sự hỗ trợ về kinh tế bất kỳ lúc nào.

4. Trang điểm

Dường như việc trang điểm mỗi khi ra khỏi nhà là một điều mà người phụ nữ ở xứ sở hoa anh đào nào cũng làm. Và tôi nghĩ điều này vẫn đúng với các cô gái ở những địa điểm khác. Vì vậy, bất kể bạn có cố gắng để nói với họ rằng họ không cần trang điểm quá kỹ đâu vì chỉ là một buổi đi dạo trong công viên nhưng họ vẫn sẽ để bạn chờ tới khi nào họ trang điểm xong.

Trang điểm

Trang điểm

5. Bạn là người đàn ông

Mặc dù phụ nữ Nhật Bản khá độc lập về khả năng tài chính, nhưng họ vẫn xem phái nam đứng vị trí cao hơn trong phân cấp xã hội. Điều này không có nghĩa là họ sẽ đối xử không công bằng với bạn nhưng bạn sẽ ít khi thấy các khía cạnh về nữ quyền ở những người phụ nữ này. Đàn ông là người sẽ có tiếng nói trong các quyết định quan trọng.

6. Sự lịch sự

Nhìn chung, các cô gái Nhật Bản lịch sự hơn các cô gái ở quốc gia khác và điều này vẫn đúng ở trong các mối quan hệ. Họ không hay la hét hay tranh cãi ngay cả trong vấn để tình cảm.

Sự lịch sự

Sự lịch sự

Ở một số nơi, việc cãi nhau giữa các cặp đôi là một điều bình thường và lành mạnh nhưng con gái Nhật thẳng tính và sẽ cảm thấy bị xúc phạm khi hét lên như vậy. Thậm chí một số cô gái còn khóc khi bạn tranh luận quá căng thẳng. Và họ cũng không hay mỉa mai. Vì vậy bạn hãy tránh những điều này.

7. Quà tặng

Nếu bạn có một cô bạn gái là người Nhật, thì cô ấy sẽ rất hay tặng quà cho bạn. Bởi vì đây là văn hóa Nhật Bản khi tặng quà vào nhiều dịp trong năm. Và họ cũng sẽ mong chờ bạn làm điều tương tự. Vậy nên, nếu bạn giống tôi, hay quên về những món quà, hãy chuẩn bị tinh thần đối diện với sự buồn phiền của cô bạn gái nhé.

Quà tặng

Quà tặng

8. Đưa ví tiền của bạn cho cô ấy

Tuy điều này thường xảy ra sau hôn nhân, nhưng có thể bạn sẽ muốn làm rõ nó khi bạn đang có mối quan hệ với một cô gái Nhật Bản. Phụ nữ là người nắm kinh tế trong nhiều gia đình ở đất nước này. Người chồng đưa lương cho vợ và nhận khoản tiêu chi mỗi ngày từ cô ấy. Nếu sự sắp xếp này không phù hợp với tính cách của bạn, hãy bàn bạc với vị hôn phu của bạn trước đám cưới nhé.

9. Gặp gỡ bố mẹ

Việc gặp gỡ gia đình bạn gái như một lời khẳng định rằng cô ấy đã nghĩ về việc sẽ cưới bạn một ngày không xa. Đối với nhiều cô gái Nhật Bản, sự đồng ý của bố mẹ cho hôn nhân là một điều cần thiết. Nếu bạn có ý định cưới cô ấy, hãy chuẩn bị kỹ càng để gây ấn tượng tốt khi gặp bố mẹ cô ấy nhé.

Gặp gỡ bố mẹ

Gặp gỡ bố mẹ

10. Hai bạn nói cho nhau những dự định tương lai.

Nếu ngay cả việc cùng lên kế hoạch cho tương lai bên nhau hai bạn cũng không làm được, thay vào đó là cả đống những cảm xúc tiêu cực, lo lắng, bất an, cãi vã, điều này chứng tỏ hai bạn chưa thực sự tin tưởng nhau đâu. Và một mối quan hệ như vậy thường khó có thể lâu bền được. Không sớm thì muộn cũng có những tác nhân làm rạn nứt tình cảm giữa hai bạn. Một mối quan hệ có triển vọng chỉ khi hai người có thể ngồi lại bên nhau, cùng bàn bạc cho những tháng ngày sắp tới trong hạnh phúc.

11. Bạn không cố kiểm soát đối phương

Mỗi người có một quan điểm, suy nghĩ riêng và nếu bạn thực sự quan tâm đến người bạn yêu, bạn sẽ không bao giờ áp đặt bất cứ điều gì lên người ấy.

Bạn không cố kiểm soát đối phương

Bạn không cố kiểm soát đối phương

12. Bạn luôn để tâm đến những kế hoạch của cả hai

Nếu bạn không quan tâm đến cảm xúc nửa kia của bạn, bạn cũng sẽ chẳng mấy để ý đến việc có cần thông báo rằng kế hoạch này kia có thay đổi hay không. Trong khi đó, tình yêu đích thực khiến người ta giao tiếp với nhau nhiều hơn, nhượng bộ nhau nhiều hơn và biết bàn bạc để cùng giải quyết các vấn đề.

13. Không có chỗ cho sự ghen tuông trong mối quan hệ của bạn.

Ghen tuông là gia vị của tình yêu nhưng khi nỗi ghen tuông trở thành sự ám ảnh thì tình yêu cũng sẽ dần biến thành gánh nặng. Phải học cách tin tưởng đối phương, có như vậy tâm hồn bạn mới thoải mái, tình yêu của bạn mới thanh thản.

13. Không có chỗ cho sự ghen tuông trong mối quan hệ của bạn.

13. Không có chỗ cho sự ghen tuông trong mối quan hệ của bạn.

14. Giao tiếp và công khai

Đây là điều kiện cần đối với dân công sở nhút nhát. Có thể họ sẽ gặp khó khăn, tuy nhiên để xây dựng cho riêng mình một mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh thì giao tiếp chính là yếu tố tiên quyết. Vì vậy, nói ra những điều mình nghĩ, truyền đạt cảm xúc thực sự một cách trực tiếp..là cách dân công sở tự gắn kết mình với đồng nghiệp xung quanh.

15. Bạn không bao giờ nói xấu nửa kia của mình

Bạn không bao giờ nói xấu nửa kia của mình

Bạn không bao giờ nói xấu nửa kia của mình

Mỗi khi cãi nhau với người yêu, chúng ta thường thích kể xấu, than vãn về người ấy cho hội bạn thân. Nhưng bạn có biết rằng việc kể lể này chẳng có tác dụng gì cụ thể cả, ngoài việc bạn bè bạn rất có thể sẽ nghĩ xấu về nửa kia của bạn. Thay vào đó, hãy thử ngồi lại với nhau, bình tâm phân tích sự việc và tìm cách giải quyết với chính người bạn yêu thương.

16. Bạn không bao giờ đổ lỗi cho đối phương

Khi bạn bắt đầu tìm cách đổ lỗi cho đối phương thay vì cố gắng tìm kiếm cách giải quyết các vấn đề hai người gặp phải cũng là lúc mối quan hệ của hai bạn đang lung lay rồi. Nếu bạn muốn tình yêu dài lâu và bền chặt, hãy trưởng thành, quan tâm đến người kia và cùng nhau gánh vác, chịu trách nhiệm mọi việc, kể cả là những sai lầm.

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC TRONG TÌNH YÊU BẠN NHÉ – CHIA SẺ BÀI VIẾT!!!

298 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 1